Beyonce và Jay-Z mua 'nhà đắt nhất' ở Hollywood

22/05/2023 09:41 GMT+7 | Giải trí

Beyonce và Jay-Z được cho là đã mua "ngôi nhà đắt nhất" từ trước đến nay ở Hollywood.

Siêu sao nhạc pop 41 tuổi và người chồng rapper của cô có tổng tài sản ròng được báo cáo là 2,5 tỷ USD và được cho là đã chi 200 triệu USD cho một ngôi nhà rộng 30.000m2 ở "khu vực đắc địa" của Malibu và đây được cho là ngôi nhà được gọi là "đắt nhất" từng được bán ở bang California.

Beyonce và Jay-Z mua 'nhà đắt nhất' ở Hollywood - Ảnh 1.

Beyonce bên các con

Một nguồn tin nói với TMZ: "Cặp vợ chồng Beyonce và Jay-Z đã trả 200 triệu USD cho bất động sản này, khiến nó trở thành ngôi nhà đắt nhất từng được bán ở toàn bang California, vượt qua kỷ lục trước đó là 177 triệu USD.

Đây cũng là thương vụ bất động sản đắt thứ hai ở Mỹ - cao nhất là 238 triệu USD cho một căn nhà ở NYC.

Họ đã có một thỏa thuận không thể tin được. Ngôi nhà được niêm yết lặng lẽ với giá khổng lồ 295 triệu USD".

Beyonce và Jay-Z mua 'nhà đắt nhất' ở Hollywood - Ảnh 3.

Biệt thự xa hoa nằm trên bãi biển nổi tiếng Malibu bờ biển Thái Bình Dương và từng được mua với giá 45 triệu USD

Nguồn tin này tiếp tục tuyên bố rằng bất động sản sang trọng nhìn ra Thái Bình Dương trong một khu vực được gọi là Billionaires Row.

Nguồn tin tuyên bố rằng nó được thiết kế bởi Tadao Ando - người cũng đứng sau công trình sang trọng hiện đang được xây dựng cho Kanye West - chồng cũ của Kim Kardashian - và cặp đôi đã mua dinh thự từ nhà sưu tập nghệ thuật William Bell.

Beyonce – hiện đang có mặt tại các sân vận động biểu diễn trên khắp thế giới trong khuôn khổ Renaissance World Tour của cô - cũng được cho là sở hữu một biệt thự Bel-Air cùng với chồng.

Được biết, chủ nhân ca khúc hit Crazy In Love và chồng đã mua vào năm 2017 với giá 88 triệu USD và đang được cho là đã tăng giá trị lên hơn 100 triệu USD trong thời gian này.

Beyonce và Jay-Z mua 'nhà đắt nhất' ở Hollywood - Ảnh 4.

Beyonce đang thực hiện tour diễn thế giới "Renaissance World Tour"

Cùng năm đó, cặp đôi – hiện có 3 con là Blue Ivy (11 tuổi) và cặp song sinh 5 tuổi Sir và Rumi - đã mua một biệt thự rộng 12.000m2 ở Hamptons với giá 26 triệu USD.

Việt Lâm (theo Bang)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm