'Ơn giời, cậu đây rồi' tập 3: Thu Thủy đòi 'đẻ con' cho Trường Giang, Nam Anh bị Trấn Thành giục đi 'lấy vợ'

11/08/2019 16:57 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - 4 nữ khách mời xinh đẹp lên sóng Ơn giời, cậu đây rồi tuần này là: diễn viên Thanh Hương, diễn viên Thanh Tú, người mẫu – diễn viên Nam Anh và ca sĩ Thu Thủy.

Tập 2 'Ơn giời, cậu đây rồi': Quang Trung cãi 'lật mặt' ông chủ' Trấn Thành, giành cúp với 90% bình chọn

Tập 2 'Ơn giời, cậu đây rồi': Quang Trung cãi 'lật mặt' ông chủ' Trấn Thành, giành cúp với 90% bình chọn

Diễn viên Quang Trung xứng danh "thánh lật mặt" khi có một phần xử lý tình huống xuất sắc cho tập 2 Ơn giời, cậu đây rồi lên sóng tối qua (4/8) trên kênh VTV3.

Trong đó, ca sĩ Thu Thủy đã khiến khán giả tại trường quay, danh hài Trường Giang cũng như MC Xuân Bắc thán phục về cách xử lý tình huống thông minh của mình.

Chú thích ảnh
Thu Thủy trong căn phòng của Trường Giang

Hóa thân thành bạn “tâm giao” trong viện dưỡng lão của trưởng phòng Trường Giang, Thu Thủy bị đặt vào tình huống viện dưỡng lão không cho nuôi chó, nhưng cô nàng “chịu chơi” giấu luôn chú cún của mình vào trong áo làm cho Trường Giang và anh bảo vệ ( Hữu Tín) “chết đứng” không biết phải lấy ra như thế nào...

Chưa dừng lại ở đó, khi gặp tình huống khó bị con gái (Lê Trang) lớn tiếng nói hỗn, Thu Thủy đã thẳng tay tát dằn mặt và dạy dỗ con ngay tại chỗ.

(Clip: Thu Thủy thẳng tay tát dạy dỗ "con gái" ngay tại chỗ)

Trưởng phòng Trường Giang không ngần ngại thốt lên rằng “Em hay quá!” và dành “cơn mưa lời khen” cho nữ ca sĩ.

Bên cạnh Thu Thủy,  người mẫu Nam Anh cũng gây ít nhiều tò mò. Tự nhận “có thể khùng hơn cả trưởng phòng”. Thế nhưng cô nàng đã làm trưởng phòng Trấn Thành bất ngờ bởi lối xử lý “êm đềm, nhẹ nhàng, tình cảm”.

Phải hóa thân vào vai…cháu trai của Trấn Thành, “cô nàng đẹp trai” Nam Anh đã có những khoảnh khắc khiến Trấn Thành bối rối. Mang danh là cháu trai duy nhất nối dõi tông đường, “ông nội” Trấn Thành đã liên tục đem mạng sống của mình ra uy hiếp “cháu trai” Nam Anh lấy vợ để…kiếm cháu và trả nợ...

(Clip: Nam Anh giả trai lừa gạt Trấn Thành)  

Ngoài ra, diễn viên Thanh Hương, diễn viên Thanh Tú với bề dày kinh nghiệm diễn xuất nhưng vẫn không quên “mong các trưởng phòng nhẹ tay” sẽ mở cánh cửa xử lý tình huống trong tập 3 Ơn giời, cậu đây rồi lúc 21h15, Chủ Nhật (11/8) trên kênh VTV3.

Mai Phương. Ảnh. Clip: NSX

 

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm