Olympic 2016: Náo loạn ở sân vận động vì bom

13/08/2016 07:26 GMT+7 | Thể thao

(Thethaovanhoa.vn)- Một tuyên bố từ ban tổ chức Olympic cho biết một ba lô nghi là chứa bom đã được tìm thấy tại Olympic Park's Carioca Arena không lâu trước khi CĐV kéo tới đây để theo dõi một trận đấu bóng rổ.

Trước trận đấu giữa tuyển bóng rổ nam Nigeria và Tây Ban Nha, khu vực sân Carioca Arena đã được đặt trong tình trạng báo động. Tuyên bố từ ban tổ chức Olympic cho biết một ba lô khả nghi đã được nhân viên an ninh phát hiện trong sân.

Thời điểm đó đã sát giờ thi đấu của hai đội. Nghi ngờ chiếc túi có chứa chất nổ, cảnh sát Brazil đã cho phong tỏa khu vực kể trên. Tiếp đó, một đội chuyên phá bom đã nhanh chóng tiếp cận hiện trường.Sân Carioca Aren, nơi diễn ra các trận bóng rổ ở Olympic

Tuyên bố từ ban tổ chức cho biết trong ba lô có một máy tính bảng, một đôi tất và một chiếc áo. Người hâm mộ được thông báo vào sân ngay sau đó. Ở trận đấu này, tuyển Tây Ban Nha đã đánh bại Nigeria với tỷ số 96-87.

Đây không phải lần đầu tiên, một địa điểm thi đấu tại Olympic bị phong tỏa vì nghi có bom. Trước đó, cung thể thao dưới nước cũng rơi vào tình cảnh tương tự khi phát hiện một chiếc ba lô khả nghi bị bỏ lại.

K.Đ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm