O Sen Ngọc Mai 'trách' Hương Giang 'đặt điều' cho mình, chuyện gì đây?

08/12/2022 14:25 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Ngọc Mai tiết lộ về chuyện học thanh nhạc của Hương Giang trong lớp của mình.

O Sen Ngọc Mai được biết tới là đến là "người thầy" của nhiều ca sĩ, quán Quân nổi tiếng trong các cuộc thi âm nhạc như ca sĩ Uyên Linh, Đức Phúc, Hoàng Dũng, Orange hay có cả Hoa hậu Hương Giang. Trong đoạn clip reaction Cho em gần anh thêm chút nữa mới đây, O Sen đã tiết lộ câu chuyện thú vị về cô học trò Hương Giang. 

O Sen Ngọc Mai 'trách' Hương Giang 'đặt điều' cho mình, chuyện gì đây? - Ảnh 2.

Hương Giang là một trong những học trò của Ngọc Mai - Ảnh: Internet

Còn nhớ trước khi Ngọc Mai lộ diện trong đêm All-Star Concert, Hương Giang chính là một trong những người "bóc" danh tính O Sen. Nàng Hậu cho biết sau khi nghe phần thi của O Sen trong tập 13 Ca sĩ mặt nạ thì chắc chắn đây là cô giáo mình - "Ruby Tomorrow" vì đã nhiều lần tập bài này ở lớp. Bài đăng của Hương Giang gây bất ngờ cho khán giả bởi từ trước đến nay người đẹp rất ít khi chia sẻ chuyện học thanh nhạc, còn là lớp của Ngọc Mai. Nói về lý do kín tiếng vấn đề học hát, Hương Giang còn giải thích với bạn bè: "Học lâu rồi nhưng do bận, học không đều với hay bị mắng nên không dám công khai ạ". 

O Sen Ngọc Mai 'trách' Hương Giang 'đặt điều' cho mình, chuyện gì đây? - Ảnh 3.

Ngọc Mai làm clip reaction về tiết mục Cho em gần anh thêm chút nữa, trong đó có phản ứng thú vị từ Hương Giang - Ảnh: Chụp màn hình

Nói về Hương Giang, Ngọc Mai dành nhiều lời khen cho cô học trò: "Hương Giang là một trong những học trò đầu tiên của mình sau khi mình quay lại với công việc giảng dạy. Hương Giang là người rất chăm đi học, siêng lắm chứ không phải là lười như bạn ấy tự nhận đâu. Học rất đều và có ý chí cầu tiến.

Chất giọng mỗi người có điểm riêng nên khi có sự động chạm dao kéo thì ảnh hưởng rất nhiều. Nhưng nếu không có sự cố gắng của Hương Giang thì chắc chắn bạn ấy sẽ không được như bây giờ. Có một số người chê giọng hát bạn ấy thế này thế kia nhưng đừng quên rằng nếu người đó không chăm chút giọng hát thì giọng có thể tệ hơn bây giờ. Vả lại, O đâu có mắng Hương Giang đâu trời, cái này là Giang đặt điều cho O rồi".

O Sen Ngọc Mai 'trách' Hương Giang 'đặt điều' cho mình, chuyện gì đây? - Ảnh 4.

Ngọc Mai khẳng định chưa từng mắng Hương Giang - Ảnh: Chụp màn hình

Trong đoạn clip đăng tải, Ngọc Mai cũng chia sẻ nhiều về vấn đề dùng giọng mũi của các ca sĩ trẻ. O Sen tâm sự: "Bản thân O dạy những bạn ca sĩ thì O mất thời gian chữa lành tâm hồn của các bạn nhiều hơn là dạy thanh nhạc. Mỗi người có chất giọng riêng. Khi dạy, O thường trao đổi để các bạn có sự tự tin về bản thân trước những lời ném đá của khán giả. O mất thời gian để gỡ cái tâm của các bạn bởi cái tâm thông thoáng mới hát hay. 

O mong mọi người nhẹ tay, kiệm lời lại một chút. Thay vì những lời tiêu cực, nặng nề thì nên nói: 'Bạn nên bớt cái này cái kia để tốt hơn'. Chúng ta hãy nâng đỡ nhau một chút để cuộc sống tươi đẹp. Đôi khi ca sĩ cười trên sân khấu nhưng khi về họ thu mình lại. Đáng lý ra tài năng của họ được tỏa sáng nhiều hơn. Điều đó tùy thuộc vào khán giả rất nhiều nên hãy mở lòng ra để thương yêu".

Đan Thư

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm