'Nữ thần cổ trang' Dương Tử bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba nhờ thành tích rực rỡ của 'Trường tương tư'

04/08/2023 16:29 GMT+7 | Giải trí

Dương Tử một lần nữa giữ vững vị thế "nữ thần cổ trang" khó ai vượt qua nhờ thành tích rực rỡ của Trường tương tư.

Dù chỉ mới phát sóng được 21 tập, Trường tương tư đã nhanh chóng trở thành bộ phim cổ trang được quan tâm nhất hiện nay của màn ảnh Hoa ngữ. Mới đây, tác phẩm của Dương Tử đã được nền tảng Tecent Video chứng nhận là phim "ăn khách" nhất của mùa hè 2023.

'Trường tương tư' bạo, danh tiếng Dương Tử bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 1.

Trường tương tư là phim cổ trang ăn khách nhất mùa hè năm nay trên Tecent Video

Một số thành tích mà bộ phim này đã đạt được gần đây bao gồm: Nhiệt độ trên nền tảng Tencent Video phá 33.000, tạm thời là phim có nhiệt độ cao nhất năm 2023; Chỉ số nhiệt độ của các nhân vật đều lọt top cao trên bảng xếp hạng tại Trung; Lượt đọc trên Douyin phá mốc 10 tỷ lượt đọc…

Trường tương tư hiện đã vượt qua cả sức hot Ngọc cốt dao của mỹ nam Tiêu Chiến.

'Trường tương tư' bạo, danh tiếng Dương Tử bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 2.

Dương Tử cho thấy năng lực diễn xuất không thể bị đánh bại với xuất thân là "diễn viên nhí"

Nhờ thành công rực rỡ hiện nay, Dương Tử một lần nữa chứng minh sức hút không thể chối bỏ tại dòng phim cổ trang Trung Quốc. Trước đó, siêu phẩm Hương mật tựa khói sương (2018) đã giúp nàng tiểu hoa trở thành "nữ thần cổ trang", kỹ năng diễn xuất được khán giả khắp Châu Á công nhận.

Vai diễn Tiểu Yêu trong Trường tương tư hiện cũng nhận được "cơn mưa" lời khen của công chúng, dù kỹ xảo của phim bị chê bai nhưng diễn xuất cực kỳ tốt của dàn diễn viên chính đã giúp giữ chân khán giả. 3 nam chính Trương Vãn Ý, Đặng Vi và Đàn Kiện Thứ đều gây được ấn tượng trong dự án này giúp gia tăng danh tiếng.

'Trường tương tư' bạo, danh tiếng Dương Tử bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 3.

Dương Tử hiện là cái tên đứng đầu về diễn xuất trong dàn tiểu hoa 90

Có thể nói trong dàn tiểu hoa 90 hiện nay, Dương Tử đã hoàn toàn bỏ xa các đồng nghiệp cùng lứa, đặc biệt là "đối thủ" Địch Lệ Nhiệt Ba. Cô nàng chứng minh rằng kỹ năng diễn xuất mới thật sự là "bàn đạp" vững chắc để sự nghiệp thăng hoa, thay vì nhan sắc hay chuyện đời tư.

'Trường tương tư' bạo, danh tiếng Dương Tử bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 4.

Địch Lệ Nhiệt Ba một lần nữa bị Dương Tử vượt mặt về sự nghiệp phim ảnh

Trong khi đó, mỹ nữ Tân Cương "một đường xuống dốc" về sự nghiệp trong mùa hè năm nay. Công tố với thành tích bết bát trở thành trò cười, đến khi An Lạc truyện phát sóng cũng chẳng hề tạo được chút hiệu quả nào khiến vị thế của Địch Lệ Nhiệt Ba ngày càng khó xử.

'Trường tương tư' bạo, danh tiếng Dương Tử bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 6.

An Lạc truyện dần yếu thế trên "đường đua" phim truyền hình mùa hè năm 2023

Thậm chí, màn kết hợp với mỹ nam Cung Tuấn cũng bị chê bai là "đơ cứng", không hề có "phản ứng hoá học" làm khán giả chán nản phải bỏ phim.

'Trường tương tư' bạo, danh tiếng Dương Tử bỏ xa Địch Lệ Nhiệt Ba - Ảnh 7.

Dù quy tụ toàn "trai xinh gái đẹp", An Lạc truyện vẫn dần mất sức hút vì cặp đôi chính

Hiện nay, dù trở thành "nhất tỷ" của Gia Hành, nhưng Địch Lệ Nhiệt Ba lại khiến nhiều khán giả quan ngại về khả năng diễn xuất, bị Dương Tử bỏ xa chỉ sau 1 bộ phim vào mùa hè năm nay. Với việc các tiểu hoa lứa sau như Ngu Thư Hân, Triệu Lộ Tư, Vương Sở Nhiên… đang ngày càng tiến lên mạnh mẽ, sức hot của người đẹp này chắc chắn sẽ bị ảnh hưởng ít nhiều.

Minh Châu (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm