'Nữ hoàng cảnh nóng' Lee Tae Im kiêng khem kỹ đến mức gần như bị điếc

15/09/2017 13:17 GMT+7 | Thế giới Sao

(Thethaovanhoa.vn) - Nữ diễn viên Hàn Quốc Lee Tae Im từng tiết lộ rằng vì muốn giảm cân nên cô đã ăn kiêng "triệt để". Lee Tae Im từng chỉ ăn 3 thìa cơm và hai viên thịt cắt hạt lựu mỗi ngày.

Với chế độ ăn kiêng khem như vậy nên trong hơn 6 tháng, Lee Tae Im đã giảm được hơn 10kg trọng lượng cơ thể.

Chú thích ảnh
Lee Tae Im đã "gày như que củi" sau khi ăn kiêng 

Có điều, đạt được mục tiêu giảm cân của mình nhưng Lee Tae Im đã phải gánh chịu những hậu quả nặng nề do ăn kiêng quá kỹ. Cô đã bị giảm thính lực nghiêm trọng.

“Cơ thể tôi bắt đầu hứng chịu hậu quả của việc ăn kiêng quá kỹ. Chẳng hạn, tôi nghe không rõ như trước. Tai tôi bị ù. Tôi hay bị ngất và bị run tay" – Lee Tae Im cho biết.

Thực tế, giảm cân theo những cách cực đoan như vậy không bao giờ được khuyến khích bởi có thể gây ra những vấn đề nghiêm trọng về sức khỏe.

Chú thích ảnh
Nhờ sự "cảnh tỉnh" của người hâm mộ, Lee Tae Im đã khỏe khoắn trở lại

Thật may là nhiều người hâm mộ đã bày tỏ lo lắng khi thấy tình trạng sức khỏe của Lee Tae Im sa sút và cô đã quyết định chăm sóc bản thân trở lại theo cách lành mạnh và cân bằng. Nhờ vậy, cô đã tăng lại được 7kg.

Lee Tae Im được dán mác "nữ hoàng cảnh nóng" sau khi đóng phim For the Emperor (Nữ giám đốc quyến rũ - 2014) của điện ảnh Hàn Quốc. Trong phim, cô thủ vai nữ giám đốc quyến rũ, có mối quan hệ tình ái với một chàng trai xã hội đen.

Chú thích ảnh
Hiện Lee Tae Im chăm sóc bản thân theo hướng lành mạnh và cân bằng

Sau khi đóng phim này, thân hình đẹp của cô lập tức gây sốt cộng đồng mạng. Vậy mà Lee Tae Im lại chưa thấy bằng lòng với thân hình gợi cảm khiến giới mày râu "đứng ngồi không yên" của mình để ăn kiêng và trở nên "gày như que củi".

Khi Sao Hàn 'liều mạng' ăn kiêng

Khi Sao Hàn 'liều mạng' ăn kiêng

Trong thế giới K-pop, để có được một thân hình 'mình hạc xương mai' nhiều ngôi sao nữ phải thực hiện chế độ ăn kiêng rất khắt khe và thậm chí là nhịn đói.

Thật may là cô đã cảnh tỉnh nhờ sự lo lắng của người hâm mộ.

Tuấn Vĩ
Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm