Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods

28/06/2023 09:27 GMT+7 | Thế giới Sao

Paige Spiranac đã được tạp chí Maxim vinh danh là "Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh" năm 2022. Nữ golfer này tự hào có 3,7 triệu người theo dõi trên Instagram, nhiều hơn cả huyền thoại Tiger Woods.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods

Paige Spiranac sinh năm 1993 tại Wheat Ridge, Colorado, Mỹ, trong gia đình có truyền thống chơi thể thao. Bố Paige Spiranac là thành viên đội bóng bầu dục đại học Pittsburgh Panthers, vô địch Mỹ năm 1976. Mẹ cô là nữ diễn viên múa chuyên nghiệp Annette. Chị gái Paige, Lexie cũng là người có năng khiếu thể thao đặc biệt khi giành học bổng thể thao và thi đấu cho đội điền kinh của đại học Stanford.

Thuở nhỏ, Paige có tính cách khép mình, ngại giao tiếp, luôn lo lắng. Bố mẹ Paige đã hướng cô tới với môn thể dục dụng cụ hòng cải thiện nhưng không đạt thành quả, sau đó chuyển hướng sang golf. Trong các buổi tập chơi golf, huấn luyện viên nhận ra vấn đề của Paige, cho rằng cô quá khắt khe với bản thân nên thiết lập riêng những bài tập để giúp cô giải phóng tâm trí.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 2.

Paige Spiranac khi còn nhỏ.

Paige mê golf kể từ đó và hướng đến thi đấu chuyên nghiệp. Thế nhưng, người ta chú ý đến vẻ đẹp hình thể hơn là những gì cô thể hiện trên sân. Thậm chí, Paige đã nhận được tin nhắn của những người gọi cô là "hình mẫu tồi tệ", "làm hỏng môn thể thao"…

Nhưng Paige vẫn muốn thi đấu chuyên nghiệp. Cô đã nhận lời mời tham gia giải đấu Ladies European Tour ở Dubai vào tháng 12 năm 2015. Nhưng đó là sự khởi đầu của kết thúc. Paige cán đích ở vị trí 101 trong số 107 tay golf tham dự giải, nhưng điều đáng chú ý hơn là cô gái tóc vàng người Mỹ đã tạo ra mức độ phủ sóng kỷ lục với hơn 500 triệu lượt hiển thị trên mạng xã hội và thu hút lượng người xem qua sóng truyền hình lớn nhất từ trước đối với sự kiện Ladies European Tour. Một ngôi sao đã được sinh ra.

Paige dần nghiêng về sức hấp dẫn giới tính của mình, thu hút được nhiều nhà tài trợ và quan hệ đối tác hơn. Trong tám năm kể từ đó, Spiranac đã phát triển bản thân thành một đế chế trị giá hàng triệu USD do chính cô điều hành, nhiều hơn nhiều so với những gì cô có thể kiếm được khi thi đấu chuyên nghiệp.

Paige, hiện 30 tuổi, là định nghĩa về sự thành công rực rỡ của thời đại xã hội số. Cô tự hào có hơn 11 triệu người theo dõi trên các kênh truyền thông xã hội của mình, trong đó 3,7 triệu người chỉ riêng trên Instagram- con số vượt trội so với tổng số người theo dõi của mọi tay golf khác, với Tiger Woods ở vị trí thứ hai. Phụ nữ chiếm 6% số người hâm mộ của Paige và phần còn lại là nam giới từ 25 đến 55 tuổi. Cô được tìm kiếm thường xuyên hơn bất kỳ chuyên gia PGA Tour hay LPGA Tour nào.

Năm 2018, Spiranac được giới thiệu trên tạp chí áo tắm Sports Illustrated. Năm  2022, cô được tạp chí Maxim bình chọn là "Người phụ nữ quyến rũ nhất hành tinh".

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 3.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 4.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 5.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 6.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 7.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 8.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 9.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 10.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 11.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 12.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 13.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 14.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 15.

Nữ golfer nóng bỏng Paige Spiranac: Từ cô bé sợ giao tiếp trở thành mỹ nhân có lượng người theo dõi hơn cả Tiger Woods - Ảnh 16.

Nhan sắc của mỹ nhân làng golf thế giới.


cẩm oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm