Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay

11/05/2023 12:45 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Ở tuổi 34, sao nữ Vbiz này có khối tài sản giá trị nhiều người mơ ước.

Midu sinh năm 1989, là hot girl đời đầu của showbiz Việt. Cô là nghệ sĩ giải trí đa năng với các vai trò: diễn viên, MC. Midu từng ghi dấu ấn với khán giả thi tham gia các bộ phim như Thiên Mệnh Anh Hùng, Mùa Hè Lạnh, Những Thiên Thần Áo Trắng,... Nữ diễn viên hiện tại còn là giảng viên tại một trường đại học lớn tại TP.HCM. Ở tuổi 34, Midu sở hữu tài sản không phải dạng vừa.

Năm 2016, Midu thành lập thương hiệu thời trang riêng của mình ở thành phố Hồ Chí Minh. Hiện nay, cô đã mở nhiều cửa hàng trên địa bàn. Trước đó, người đẹp còn đầu tư 15 tỷ đồng cho khu ăn chơi mua sắm kết hợp ẩm thực thời trang đầu tiên tại TP.HCM. 

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 2.

Không chỉ được biết tới với vai trò là diễn viên, Midu còn là MC, giảng viên đại học…

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 3.

Midu có thương hiệu thời trang riêng từ năm 2016

Midu còn được biết tới là một đại gia bất động sản có tiếng trong showbiz Việt. Khi tham gia chương trình về bất động sản, Midu từng chia sẻ: "Tại sao một nghệ sĩ không thể đầu tư và kinh doanh bất động sản? Tại sao nghệ sĩ không thể xuất hiện trong một chương trình chuyên về bất động sản nếu như họ có khả năng, am hiểu và đam mê về lĩnh vực đó? Một cô gái hiền lành không có nghĩa là không có tư duy quyết liệt trong kinh doanh, một cô gái bay bổng trong nghệ thuật không có nghĩa là thiếu tính logic trong đầu tư".

Hiện tại, Midu sở hữu 3 căn hộ hạng sang và hàng loạt lô đất ở TP. Hồ Chí Minh, Cam Ranh và Đà Lạt. Nữ diễn viên từng gây sốc khi có bài đăng chia sẻ một tối bán liền 21 lô đất. Vào năm 2017, nữ diễn viên sinh năm 1989 còn tậu tới 3 căn hộ chung cư để đầu tư sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 4.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 5.

Nữ diễn viên là tay chơi bất động sản có tiếng trong showbiz Việt

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 6.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 7.

Midu từng gây sốc khi một lúc tậu 3 căn nhà mới vào năm 2017

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 8.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 9.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 10.

Căn hộ có diện tích rộng rãi, được thiết kế đơn giản nhưng không kém phần sang trọng

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 11.

Nữ diễn viên 8x cho biết, căn hộ nhìn thẳng xuống hồ bơi và view sông Bến Nghé, tối đến ngồi ngắm nhìn thành phố

Midu cũng là tín đồ của thời trang hàng hiệu, cô không ngại chi tiền để sở hữu những món đồ xa xỉ đến từ những thương hiệu đình đám trên thế giới. Không chỉ là một tay chơi bất động sản chính hiệu, Midu còn sở hữu những xế hộp sang trọng. Được biết, xe Audi A4 màu trắng của Midu có giá hơn 1,6 tỷ đồng được cô tậu vào năm 2016. Trong khi đó, chiếc còn lại được người đẹp mua vào đầu năm 2020 với giá gần 2 tỷ đồng.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 12.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 13.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 14.

Nữ diễn viên sở hữu xế hộp sang trọng có giá trị hàng tỷ đồng

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 15.

Không chỉ là một tay chơi bất động sản chính hiệu, Midu còn sở hữu xế hộp tiền tỷ và hàng hiệu đắt đỏ

Về đời tư, sau cuộc tình đổ vỡ với thiếu gia Phan Thành, Midu không chia sẻ về quan hệ tình cảm cá nhân. Nói về tiêu chuẩn chọn bạn trai, Midu từng trải lòng: "Đến một giai đoạn trong cuộc đời, bạn sẽ phát hiện ra rằng gặp được một người khiến mình vô tư vui cười, tỉ lệ đó còn hiếm hơn là gặp được những anh chàng công việc ổn định rất nhiều. 

Suy nghĩ của mình là hai người gặp nhau quan trọng phải vui, có vui vẻ hạnh phúc rồi mới cùng nhau làm được nhiều thứ, chứ kiếm người đạo mạo, chỉnh tề, ổn định quá mà ở với nhau như nghĩa vụ thì cuộc sống nhàm chán lắm". Cho tới thời điểm hiện tại, nữ diễn viên 8x vẫn chưa công khai bạn trai mới tới công chúng.

Nữ 'đại gia ngầm' của Vbiz: Sở hữu tài sản 'khủng' ở tuổi 34, gây choáng khi 1 lúc mua 3 căn nhà sau khi chia tay - Ảnh 16.

Sau khi chia tay thiếu gia Phan Thành, Midu vẫn chưa công khai bạn trai mới

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm