Nữ đại gia Đoàn Di Băng lần đầu khoe tài bếp núc, thành phẩm ra sao mà chưa ăn chồng đã muốn… vứt?

21/03/2023 10:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Dân mạng hay truyền miệng con đường ngắn nhất đến trái tim là đi qua dạ dày, thế nhưng với tài nấu ăn này của Đoàn Di Băng thì con đường này chắc là dài hơn kha khá.

Vợ chồng Đoàn Di Băng từ lâu đã được mệnh danh là "đại gia quận 7" với độ giàu có thuộc hàng "khủng". Không ít lần, nữ đại gia chia sẻ trên mạng xã hội về cuộc sống giàu sang, mua sắm mạnh tay cả "núi" đồ hiệu. Ông xã Đoàn Di Băng cũng vô cùng yêu thương, chiều chuộng, không tiếc bỏ ra số tiền lớn để dỗ ngọt vợ. Chăm khoe cuộc sống sang chảnh là vậy nhưng ít khi thấy Đoàn Di Băng khoe khả năng nấu nướng hay nội trợ đảm đang.

Tài bếp núc của Đoàn Di Băng ra sao mà chồng doanh nhân chưa thử đã muốn xỉu ngang? - Ảnh 1.

Vợ chồng Đoàn Di Băng được mệnh danh là "đại gia quận 7" vì độ giàu có đáng ngưỡng mộ - Nguồn: FBNV

Mới đây, chồng doanh nhân đã “vạch trần” tài bếp núc của nữ ca sĩ khiến khán giả muốn xỉu ngang. Cụ thể, cô nàng bóc trứng đà điểu cho chồng nhưng không hiểu sao ra thành phẩm lại bị vỡ hết lòng trắng. Chồng Đoàn Di Băng cũng bất lực với khả năng nấu nướng của vợ: “Trộm vía nhà có cô vợ thiệt là khéo. Lột cái trứng nhìn muốn đem dụt”.

Tài bếp núc của Đoàn Di Băng ra sao mà chồng doanh nhân chưa thử đã muốn xỉu ngang? - Ảnh 2.

Chồng doanh nhân than trời về tài nấu nướng có hạn của vợ - Nguồn: FBNV

Sang trang cá nhân của Đoàn Di Băng, người hâm mộ phát hiện quả trứng sau đó chỉ còn mỗi lòng đỏ khi đến tay chồng cô nàng. Với tài bếp núc như này bảo sao nữ ca sĩ chẳng mấy khi chia sẻ trên mạng xã hội. Dưới bài đăng, khán giả bày tỏ thương ông chồng, đồng thời “bó tay” trước khả năng bếp núc có hạn của Đoàn Di Băng.

Quả trứng lát sau chỉ còn lòng đỏ và vì quá ngán nên Đoàn Di Băng cho chồng - Nguồn: FBNV

Tuy vậy, dù không khéo tay trong khoản nấu nướng, nhưng nữ đạ gia lại giỏi việc kiếm tiền. Cô từng chia sẻ rằng “không quen ăn bám, dựa dẫm vào ai bao giờ, đam mê lớn là tự mình kiếm tiền”.

Cuộc sống hạnh phúc, sang chảnh của vợ chồng Đoàn Di Băng - Nguồn: FBNV

Thùy Dung

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm