Nữ chính mắc bệnh nan y nhưng vẫn tươi tắn còn đánh đấm cực ngầu, phim Việt đang hot này có vô lý quá không?

08/02/2023 19:41 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Nữ chính phim Việt này khiến khán giả khá quan ngại về tạo hình khi nhân vật của cô đang mắc bệnh nan y.

Nữ chủ là bộ phim hành động, tâm lý tội phạm đang rất được khán giả quan tâm. Phim đánh dấu sự tái xuất của Thúy Ngân với vai diễn Hải Đường - một vai diễn từng được cô thể hiện tương đối thành công ở bộ phim Hải Đường Trong Gió. Tuy nhiên với lần trở lại này, Thúy Ngân lại gây nhiều tranh cãi về diễn xuất. Khán giả cho rằng cô không thực sự thể hiện được thần thái của Hải Đường - một cô gái ngoan cường trên hành chính cứu lấy chính mình bằng cách trở thành nữ chủ. 

photo-1

Thúy Ngân tái xuất với bộ phim Nữ Chủ (Ảnh: VieON)

Ngoài diễn xuất, tạo hình của Thúy Ngân trong Nữ chủ cũng là một vấn đề gây tranh cãi. Trong phim, nhân vật Hải Đường có một khối u ác tính trong não, cô không thể phẫu thuật mà chỉ có thể uống thuốc cầm chừng. Chính vì bản thân không còn sống được bao lâu lại dính bản án tù gần 20 năm nên Hải Đường đã đồng ý trở thành tay trong của cảnh sát, giúp họ triệt phá đường dây buôn ma túy quy mô lớn, đổi lại cô sẽ được ra tù, về với gia đình. 

12

Dù là người bệnh sắp chết nhưng từ ngày ra tù, Hải Đường lại trông khá bình thường, ngoại trừ một vài lần bị cơn đau hành hạ. Cô vẫn tươi tắn, đầy sức sống dù không trang điểm nhiều, lúc trang điểm thì vô cùng quyến rũ, không hề giống một người bệnh sắp chết. Đặc biệt, Hải Đường vẫn có thể đánh đấm, lăn xả không khác mấy so với thời điểm trước khi vào tù và mắc bệnh. Không đòi hỏi Hải Đường phải trông quá tiều tụy, mệt mỏi nhưng với một người bị bệnh nan y thì gương mặt đẹp không tì vết, làn da căng mịn của Thúy Ngân có phần không hợp lý. 

13

photo-1

photo-1

Nhìn những tạo hình này quả là không dám tin Hải Đường đang mắc bạo bệnh (Ảnh: VieON)

Những phân cảnh "bao ngầu" của Hải Đường (Ảnh: VieON)

Tổng hợp

Lệ An

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm