'Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới' khổ sở vì bị hâm mộ quá mức: Họ đóng giả quản lý tiếp cận tôi

24/03/2023 19:39 GMT+7 | Thế giới Sao

Ana Markovic được mệnh danh là 'nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới' nhờ vẻ ngoài thanh tú cùng chiều cao lên tới 1m73. Chỉ tính riêng trên Instagram, tiền đạo 23 tuổi đã có 2,6 triệu lượt theo dõi và nhận về hàng chục nghìn lượt thả tim sau mỗi bài đăng.

Tuy nhiên, Ana thừa nhận đôi khi những mỹ từ được người hâm mộ phong tặng cũng khiến cô gặp phiền toái.

'Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới' khổ sở vì bị hâm mộ quá mức: Họ đóng giả quản lý tiếp cận tôi - Ảnh 1.

Ana Markovic có 2,6 triệu người theo dõi trên Instagram

'Tôi thích khi họ gọi tôi là cầu thủ đẹp nhất thế giới hoặc một trong những cầu thủ đẹp nhất bởi lẽ, điều đó khiến tôi cảm thấy mình xinh đẹp. Nhưng khi họ gọi tên là nữ cầu thủ quyến rũ nhất thế giới. Tôi không thích điều đó.

Sau đó, nhiều người nhắn cho tôi, đóng giả những nhà quản lý. Tôi biết họ muốn gì ở tôi. Thực tế, những người đó chưa bao giờ xem tôi chơi bóng mà chỉ quan tâm đến vẻ ngoài. Tôi cảm thấy không thoải mái'.

Bên cạnh chiêu đóng giả quản lý, không ít người còn gửi tin nhắn tỏ tình hoặc những hình ảnh nhạy cảm cho Ana. Khi đó, nữ cầu thủ người Croatia cho biết sẽ không phản hồi.

'Có một số bức ảnh không hay. Tôi không biết vì sao họ lại làm vậy. Một số người khác lại đề nghị được nâng khăn sửa túi cho tôi, như việc lau giày cho tôi sau mỗi buổi tập'.

Bất chấp nhận được sự chú ý lớn, Ana đang toàn tâm toàn ý cho sự nghiệp cầu thủ thay vì rẽ hướng gia nhập làng giải trí. Cô được gọi vào đội tuyển quốc gia từ năm 2021 và đến nay có 11 trận, ghi được một bàn.

Ana bắt đầu chơi bóng từ năm 14 tuổi. Cô từng đầu quân cho đội trẻ của Zurich trước khi chuyển đến Grasshopper vào năm 2019. Cristiano Ronaldo là thần tượng của Ana bởi 'anh ấy rất kỷ luật'.

Một số hình ảnh của Ana:

'Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới' khổ sở vì bị hâm mộ quá mức: Họ đóng giả quản lý tiếp cận tôi - Ảnh 2.

'Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới' khổ sở vì bị hâm mộ quá mức: Họ đóng giả quản lý tiếp cận tôi - Ảnh 3.

'Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới' khổ sở vì bị hâm mộ quá mức: Họ đóng giả quản lý tiếp cận tôi - Ảnh 4.

'Nữ cầu thủ đẹp nhất thế giới' khổ sở vì bị hâm mộ quá mức: Họ đóng giả quản lý tiếp cận tôi - Ảnh 5.

AB

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm