NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam mời siêu mẫu Wynter Alana tham gia chiến dịch quảng bá Áo dài dát vàng tại Mỹ

29/12/2022 19:30 GMT+7 | Văn hoá

Siêu mẫu da màu nổi tiếng Wynter Alana sẽ có màn lột xác ấn tượng khi đảm nhận vai trò vedette trong show diễn ra mắt Bộ sưu tập Áo dài mới nhất của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam tại Mỹ.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và ê kíp vừa lên đường sang Mỹ để chuẩn bị cho dự án quảng bá Tinh hoa Áo dài Việt 2023. Sự kiện sẽ diễn ra vào Giao thừa - chào năm mới 2023 tại San Diego, California (Mỹ).

Trước kia, gần như chỉ những người mẫu da trắng với thân hình mảnh mai mới có chỗ đứng trong ngành công nghiệp thời trang. Tuy nhiên, trong những năm gần đây, quan niệm và thói quen này đã có nhiều thay đổi. Ngày một nhiều những chân dài da màu được các nhà mốt hàng đầu lựa chọn trở thành gương mặt đại diện thương hiệu hay vedette trong các show diễn đình đám.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chọn mẫu da màu trong chiến dịch quảng bá Áo dài Dát vàng tại Mỹ  - Ảnh 1.

Siêu mẫu da màu Wynter Alana sẽ là vedette trong show diễn ra mắt Bộ sưu tập mới nhất của Đỗ Trịnh Hoài Nam

Đỗ Trịnh Hoài Nam lâu nay thường sử dụng các chân dài da màu để trình diễn áo dài. Đây là một cách để NTK thể hiện quan điểm chống lại vấn nạn phân biệt chủng tộc, ủng hộ sự bình đẳng, đa dạng hóa trong thời trang. 

Đồng thời, thông qua hình ảnh các người mẫu da màu trên sàn runway, Đỗ Trịnh Hoài Nam mong muốn truyền cảm hứng tới phái đẹp, giúp chị em thêm yêu thương bản thân, tự tin tỏa sáng bất chấp mọi rào cản về ngôn ngữ, sắc tộc, màu da.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chọn mẫu da màu trong chiến dịch quảng bá Áo dài Dát vàng tại Mỹ  - Ảnh 2.

Duckie Thot - Chân dài gốc Nam Sudan từng tham gia nhiều chiến dịch thời trang của Fenty x Puma, Moschino, Balmain và Oscar de la Renta, L'Oreal Paris, Victoria's Secret…

Wynter Alana là siêu mẫu da màu đình đám với rất nhiều hoạt động sôi nổi trong làng thời trang Mỹ. Cô sẽ trở thành "nàng thơ" của Đỗ Trịnh Hoài Nam trong lần quảng bá áo dài tại Mỹ lần này.

Wynter Alana là gương mặt yêu thích trong các chiến dịch quảng cáo của nhiều nhãn hàng nổi tiếng. 

Theo đó, ở dự án này, những màu sắc rực rỡ, tôn da, tôn dáng, những chi tiết đính kết cầu kỳ, tinh tế, sang trọng cùng những chất liệu độc đáo, mới lạ sẽ là điểm nhấn ấn tượng mà các mẫu áo dài Đỗ Trịnh Hoài Nam và siêu mẫu Wynter Alana mang đến cho khán giả.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chọn mẫu da màu trong chiến dịch quảng bá Áo dài Dát vàng tại Mỹ  - Ảnh 4.

Đỗ Trịnh Hoài Nam sử dụng người mẫu da màu tại Tuần lễ thời trang New York Couture Fashion Week

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chọn mẫu da màu trong chiến dịch quảng bá Áo dài Dát vàng tại Mỹ  - Ảnh 5.

Những màu sắc rực rỡ, tôn da, tôn dáng, những chi tiết đính kết cầu kỳ, tinh xảo, sang trọng cùng những chất liệu độc đáo, mới lạ phù hợp với các mẫu da màu sẽ là điểm nhấn ấn tượng của BST

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam chọn mẫu da màu trong chiến dịch quảng bá Áo dài Dát vàng tại Mỹ  - Ảnh 6.

NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam và ekip Tinh hoa Áo dài Việt tại sân bay Nội Bài trước giờ sang Mỹ

Ngoài quảng bá áo dài tại Mỹ, Đỗ Trịnh Hoài Nam còn thực hiện một chuỗi sự kiện Tinh hoa Áo dài Việt cũng như chụp các bộ hình áo dài tại nhiều nước trên thế giới như Pháp, Ý, Thụy Sĩ… trong năm 2023. Wynter Alana sẽ là lựa chọn hàng đầu của Đỗ Trịnh Hoài Nam cho chiến dịch quảng bá áo dài lần này.

Thảo Nhi

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm