NSƯT Võ Hoài Nam có thêm 'con gái màn ảnh' trong phim mới sắp ra mắt

26/04/2023 11:52 GMT+7 | Giải trí

NSƯT Võ Hoài Nam sẽ tiếp tục quay trở lại màn ảnh nhỏ với vai diễn mới, cùng diễn viên trẻ Ngọc Huyền.

Sau thời gian dài vắng bóng trên màn ảnh nhỏ, NSƯT Võ Hoài Nam góp mặt trở lại với vai ông Sinh trong phim truyền hình Hương vị tình thân

Dù không phải là vai chính, nhưng vai diễn này đã đánh dấu màn "tái xuất" đầy ấn tượng của nam nghệ sĩ. Qua đó cũng khẳng định tài năng diễn xuất đầy cảm xúc của một "cây đa cây đề" trong giới phim Việt. 

NSƯT Võ Hoài Nam có thêm “con gái màn ảnh” trong phim mới sắp ra mắt - Ảnh 1.

Mới đây, trên trang cá nhân, diễn viên trẻ Ngọc Huyền đã chia sẻ những hình ảnh tham gia những cảnh quay đầu tiên cho phim mới. Theo đó, NSƯT Võ Hoài Nam cùng Ngọc Huyền và diễn viên nhí Bảo Linh sẽ cùng góp mặt trong bộ phim có tên Món quà của cha, của đạo diễn Vũ Minh Trí, do VFC sản xuất. 

NSƯT Võ Hoài Nam có thêm “con gái màn ảnh” trong phim mới sắp ra mắt - Ảnh 2.

Ngọc Huyền và Bảo Linh từng vào vai dì cháu trong phim truyền hình "ăn khách" Thương ngày nắng về. Dù đều là những gương mặt trẻ, mới, nhưng cả hai đều nhận được lời khen cho khả năng diễn xuất tự nhiên, nhẹ nhàng và giàu cảm xúc. 

NSƯT Võ Hoài Nam có thêm “con gái màn ảnh” trong phim mới sắp ra mắt - Ảnh 3.

Tiết lộ về vai diễn này, Ngọc Huyền viết: "Hành trình mới, giao diện mới". Nhìn vào hình ảnh và tên phim, cô được dự đoán sẽ vào vai con gái của NSƯT Võ Hoài Nam. Dưới phần bình luận, nữ diễn viên trẻ nhận được nhiều lời chúc mừng từ bạn bè, đồng nghiệp và người hâm mộ. 

NSƯT Võ Hoài Nam có thêm “con gái màn ảnh” trong phim mới sắp ra mắt - Ảnh 5.

NSƯT Võ Hoài Nam có thêm “con gái màn ảnh” trong phim mới sắp ra mắt - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, với những hình ảnh mà Ngọc Huyền chia sẻ, bộ phim còn có sự góp mặt của nhiều diễn viên khác như: MC Tuấn Tú, NSND Minh Hòa,...

PHƯƠNG MAI

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm