'Bố con' Võ Hoài Nam - Phương Oanh 'Hương vị tình thân' vào đề cử VTV Awards 2021

02/08/2021 06:00 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Diễn viên Phương Oanh vai Phương Nam, NSƯT Võ Hoài Nam, Tú Oanh của Hương vị tình thân mới có tên trong đề cử VTV Awards 2021. "Anh Đồng" Duy Hưng của Mùa hoa tìm lại cũng có tên trong bảng đề cử mới cập nhật.

VTV Awards 2021 có gì mới, trao giải như thế nào?

VTV Awards 2021 có gì mới, trao giải như thế nào?

BTC thông tin những điểm mới đáng chú ý và dự kiến lễ trao giải Ấn tượng VTV - VTV Awards 2021.

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân phần 2 tập 4 trên kênh VTV1:

https://vtv.vn/truyen-hinh-truc-tuyen/vtv1.htm

https://vtvgo.vn/xem-truc-tuyen-kenh-vtv1-1.html

 

>> Link xem phim Hương vị tình thân trên VTV Giải trí:

https://www.vtvgiaitri.vn/title/huong-vi-tinh-than

Theo thông tin BTC mới cập nhật, danh sách đề cử của VTV Awards 2021 ở các hạng mục Nam - Nữ diễn viên ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Dẫn chương trình - BTV ấn tượng đã có những sự thay đổi bất ngờ. 

Như BTC đã từng thông tin từ trước, VTV Awards 2021 đang ở trong giai đoạn 1 - bắt đầu từ ngày 2/6 đến ngày 2/8 - giai đoạn không tính lượt bình chọn. Sau đợt đề cử ở giai đoạn này, BTC sẽ họp và công bố top 5 của 11 hạng mục để tiến đến giai đoạn 2. 

Và hôm nay (1/8), BTC của VTV Awards chính thức công bố thêm những đề cử mới. Đáng chú ý là những thay đổi ở hạng mục: Nam - Nữ diễn viên ấn tượng, Nghệ sĩ ấn tượng, Dẫn chương trình - BTV ấn tượng.

Hương vị tình thân, Hương vị tình thân phần 2 tập 4, Huong vi tinh than phan 2, Phương Oanh, Võ Hoài Nam, tập 4 phần 2 Hương vị tình thân, Tú Oanh, VTV Awards 2021
Phương Oanh mới được đề cử

Hạng mục Nữ diễn viên ấn tượng của VTV Awards 2021, bên cạnh những gương mặt được đề cử trước đó, hai gương mặt mới là nghệ sĩ Tú Oanh và diễn viên Phương Oanh. Hai diễn viên này đã thay thế cho NSƯT Hạnh Thuý và NSND Kim Xuân trong danh sách được công bố trước đó.  

Hương vị tình thân, Hương vị tình thân phần 2 tập 4, Huong vi tinh than phan 2, Phương Oanh, Võ Hoài Nam, tập 4 phần 2 Hương vị tình thân, Tú Oanh, VTV Awards 2021
Nghệ sĩ Tú Oanh cũng góp mặt trong Top 10 đề cử

Như vậy, đề cử 10 Nữ diễn viên ấn tượng năm nay có: nghệ sĩ Tú Oanh, Phương Oanh, NSND Thu Hà, Hồng Diễm, Thu Trang, Thúy Diễm, Nguyệt HằngThanh Hương, Ngọc Lan, Thu Quỳnh. 

Hạng mục Nam diễn viên ấn tượng cũng có sự thay đổi, NSND Trọng Trinh đã vắng mặt trong danh sách đề cử mới lần này, thay vào đó là NSƯT Võ Hoài Nam, người đảm nhận vai ông Sinh trong Hương vị tình thân. NSƯT Phạm Tiến Cường cũng không còn trong danh sách này mà thay vào đó là nam diễn viên Duy Hưng của Mùa hoa tìm lại.

Hương vị tình thân, Hương vị tình thân phần 2 tập 4, Huong vi tinh than phan 2, Phương Oanh, Võ Hoài Nam, tập 4 phần 2 Hương vị tình thân, Tú Oanh, VTV Awards 2021
Ông Sinh Võ Hoài Nam mới được đề cử Nam diễn viên ấn tượng

Bình An, Việt Anh, Công Dương, Hồng Đăng, Trương Thanh Long, Duy Hưng, NSƯT Võ Hoài Nam, Thanh Sơn, Mạnh Trường, Đình Tú là 10 đề cử Nam diễn viên ấn tượng. 

Hạng mục MC - BTV ấn tượng, BTV Việt Hoàng là nhân vật mới được đề cử thêm so với danh sách công bố lần trước. Anh cũng chính là nhân vật chiến thắng ở hạng mục giải thưởng này vào năm ngoái. 

Danh sách đề cử của hạng mục MC-BTV ấn tượng có: Bùi Đức Bảo, Nguyễn Tuấn Dương, Phạm Thúy Hằng, Phạm Thu Hiền, Trần Việt Hoàng, Nguyễn Quốc Khánh, Dương Sơn Lâm, Phí Nguyễn Thuỳ Linh, Nguyễn Hồng Nhung, Thái Trang.

Hương vị tình thân, Hương vị tình thân phần 2 tập 4, Huong vi tinh than phan 2, Phương Oanh, Võ Hoài Nam, tập 4 phần 2 Hương vị tình thân, Tú Oanh, VTV Awards 2021
BTV Việt Hoàng "Cuộc hẹn cuối tuần" mới được đề cử

Nghệ sĩ Trần Mạnh Tuấn là nhân vật được đề cử, thay thế cho nghệ sĩ Ngô Hồng Quang trong hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng. Theo đó, Top 10 đề cử hạng mục Nghệ sĩ ấn tượng, bao gồm: NSƯT Xuân Bắc, Đỗ Quang Đăng, Erik, Hà Lê, Quyền Linh, NSND Tự Long, NSƯT Trần Ly Ly, H'Hen Niê, Trần Mạnh Tuấn, Đen Vâu.

VTV Awards 2021 sẽ có 2 giai đoạn bình chọn, trong đó, giai đoạn 1 - giai đoạn không vote - sẽ được bắt đầu từ ngày 2/6 đến ngày 2/8. Giai đoạn 1 sẽ kéo dài trong 2 tháng với 4 đợt đề cử. Trong đó, đợt đề cử 1 sẽ lấy các đề cử tính từ 15/8/2020 - 31/5/2021.

Đợt đề cử 2 từ ngày 1/6-14/6/2021, đợt đề cử 3 từ 15/6 - 14/7/2021 và đợt đề cử 4 từ 15/7 - 31/7/2021. Sau 4 đợt đề cử này, BTC sẽ họp và công bố top 5 của 11 hạng mục.

Giai đoạn 2 - giai đoạn lấy vote từ khán giả (50%) và từ Hội đồng chuyên môn (50%) - sẽ mở cửa bình chọn từ 7h9 phút ngày 5/8 đến 7h9 ngày 5/9/2021.

Nội dung phim

Hương vị tình thân xoay quanh Phương Nam (Phương Oanh đóng) - một cô gái cá tính với bao ước mơ phía trước, bất ngờ phát hiện ra sự thật mình chỉ là một đứa trẻ được nhặt nuôi. Từ thời điểm đó, hàng loạt biến cố liên tiếp giáng xuống đầu Nam. 

Ông Tuấn (NSND Công Lý) - người cha nuôi luôn thương yêu cô hết lòng đột ngột gặp nạn. Bà Bích (Tú Oanh) - mẹ nuôi vứt lại cho cô 1 khoản nợ lớn rồi trốn chạy. Ông Sinh (NSƯT Võ Hoài Nam) - cha đẻ của cô xuất hiện sau hơn 20 năm chịu án tù. 

Tình yêu của Nam với Hoàng Long (Mạnh Trường) cũng không suôn sẻ khi gặp phải sự phản đối của nhiều người, từ bà Xuân (Quách Thu Phương) - mẹ Long, sự ganh ghét của em dâu Long - Khánh Thy (Thu Quỳnh), bà Dần (NSND Như Quỳnh) - bà nội Long. Chưa kể, mẹ nuôi của Phương Nam, vì lợi ích tiền bạc sẵn sàng đẩy cô ra khỏi Long... 

Nam hiểu rằng, dù có cố gắng đến đâu thì cô cũng luôn đứng sau sự lựa chọn của những người mà cô từng coi họ là người thân. Có lúc hạnh phúc tưởng đã mỉm cười với Nam, nhưng cuộc đời giang hồ của ông Sinh hé lộ đã khiến cuộc sống của cô lại chao đảo bởi những ân oán chồng chéo không thể ngờ tới. Phương Nam phải đứng trước nhiều quyết định lựa chọn gia đình mà cô vừa gây dựng, hay từ bỏ người cha tù tội vẫn lặng thầm bảo vệ cho cô suốt những năm qua.

Tiểu Phong. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm