NSƯT Tố Nga phải nhắm mắt khi đóng cảnh tình cảm trong MV mới

11/12/2017 19:58 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Trong MV Về xứ Nghệ cùng em, nghệ sĩ Tố Nga phải nhắm mắt khi diễn các cảnh tình cảm bởi bạn diễn của chị là bạn thân - diễn viên Quốc Quốc.

Đúng ngày sinh nhật mình (11/12), NSƯT Tố Nga chính thức phát hành MV Về xứ Nghệ cùng em, với mong muốn đem đến một dấu ấn, một kỷ niệm trong tuổi mới. MV của chị hát về xứ Nghệ, nơi chị sinh ra và lớn lên, nơi chất chứa tất cả những ký ức đẹp nhất trong cuộc đời chị.

NSƯT Tố Nga cho biết, Về xứ Nghệ cùng em là một ca khúc mới, được nhạc sĩ Lê Xuân Hoà phổ nhạc từ lời thơ của người bạn thân của chị, nhà thơ Phương Thảo. Dù đây là sáng tác mới, nhưng ca khúc hiện đang gây “sốt” với những người xứ Nghệ và đặc biệt không ít nghệ sĩ của vùng đất này đã thu âm lại bài hát.

Chú thích ảnh

Riêng với Tố Nga, gần đây, dường như chương trình nào có sự góp mặt của chị cũng đều được nhà tổ chức yêu cầu hát Về xứ Nghệ cùng em. Đó cũng chính là động lực để NSƯT Tố Nga về lại nơi chôn nhau cắt rốn của mình để thực hiện MV với những cảnh quay đẹp như thơ ở xứ Nghệ như cảnh những đồi chè Thanh Chương, biển Thiên Cầm... NSƯT Tố Nga vẫn chọn ekip thực hiện MV là những người con Hà Tĩnh, đó là đạo diễn Long Trần đã từng làm album đầu tay Giếng quê cho chị.

Chú thích ảnh

Trong MV mới, NSƯT Tố Nga đã đưa người xem về với một xứ Nghệ thân thương nhất từ cảnh vật đến con người. Câu chuyện được dẫn dắt bởi hai người con thành đạt xa quê, đã gác những bộn bề lo toan công việc để về xứ Nghệ hoà vào lòng xứ Nghệ, hưởng trọn tình quê ân tình.

MV Về xứ Nghệ cùng em - Nghệ sĩ Tố Nga

Trong MV, Tố Nga có nhiều phân cảnh diễn tình cảm với diễn viên Quốc Quốc trong vai hai người yêu nhau, tuy nhiên hai người là bạn thân vốn bên ngoài thường bông đùa với nhau nên khi đóng tình cảm, Tố Nga lại gặp một trở ngại vô cùng lớn là cứ nhìn vào diễn viên Quốc Quốc chị lại muốn… bật cười.

Chính vì vậy, mỗi khi đến cảnh tình cảm, Tố Nga đành… nhắm mắt để dễ diễn hơn. Cuối cùng, sau những khó khăn để đóng cảnh tình cảm thì cả hai nghệ sĩ đã hoàn thành tốt ngoài dự kiến vai diễn của mình với hình ảnh giản dị, đầy yêu thương. Diễn viên Quốc Quốc nhận lời tham gia MV cùng Tố Nga chỉ vì “lại được về xứ Nghệ chơi”.

Chú thích ảnh

Trong MV này, không chỉ kể câu chuyện tình cảm, với lời mời Về xứ Nghệ cùng em, NSƯT Tố Nga còn lần đầu xuất hiện với hình ảnh mặc váy cưới. Nhiều người bán tin bán nghi rằng Tố Nga đang muốn báo trước về một hạnh phúc sắp đến rất gần, khi chị đã vẽ nên hình ảnh một người đàn ông khá sắc nét trong MV của mình, một người đàn ông yêu xứ Nghệ, yêu thương chị và cùng chị kết đôi hạnh phúc. Nhắc đến đó, NSƯT Tố Nga chỉ mỉm cười: “Tôi cũng đang mong chờ một người như thế”…

NSƯT Tố Nga thoát khỏi 'u ám hôn nhân' bằng 'Giếng quê'

NSƯT Tố Nga thoát khỏi 'u ám hôn nhân' bằng 'Giếng quê'

Bất chấp 12 năm yêu đương mặn nồng, cuộc sống hôn nhân thực sự của hai người chỉ tồn tại trong khoảng 1 năm rưỡi trước khi bắt đầu những rạn nứt và xa cách.

Anh Tuấn

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm