NS Ngọc Huyền lên tiếng trước nghi vấn giả vờ ngất xỉu tại đám tang NS Vũ Linh: "Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi"

12/03/2023 17:06 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Có mặt tại tang lễ "ông hoàng cải lương" Vũ Linh, nghệ sĩ Ngọc Huyền gây chú ý khi khóc và sau đó ngất xỉu. Nhiều người cho rằng nữ nghệ sĩ đã giả vờ, làm màu.

Vào tối ngày 11/3, nghệ sĩ Ngọc Huyền chính thức lên tiếng trước thông tin cho rằng cô giả vờ ngất xỉu tại tang lễ của "ông hoàng cải lương" Vũ Linh. Nữ nghệ sĩ cho biết cô không trách ai nghĩ như thế vì khán giả không hiểu được tình cảm của mình dành cho đàn anh Vũ Linh.

"Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi dành cho anh Linh. Nếu nói rằng tôi chẳng bận tâm, không hề tổn thương khi nhận những ý kiến tranh cãi đó là không đúng. Nhưng bao năm nay tôi sống, rèn được tính cách từ bi hỉ xả. Tôi muốn hướng đến sự yêu thương, chia sẻ, thấu hiểu và vị tha. Cuộc đời này ngắn ngủi lắm, ai muốn nói gì cũng được. Miễn là tôi sống trọn vẹn tình cảm với đàn anh, khán giả, gia đình, bạn bè", Ngọc Huyền chia sẻ. 

Bên cạnh đó, NS Ngọc Huyền khẳng định tình nghĩa giữa cô và Vũ Linh rất sâu nặng. "Chúng tôi gắn bó nhiều lắm. Video quay hình cùng nhau nhiều đến mức có những thước phim tôi cũng quên bẵng đi. Lúc tôi gặp khủng hoảng chuyện tình cảm thời đôi mươi, anh ấy đã dỗ dành tôi như đứa trẻ", cô kể. 

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ cho hay cô đã khóc rất nhiều, không đủ sức khoẻ và tinh thần khi đàn anh ra đi. "Khi hay tin anh đi, tôi muốn khóc mà không khóc được, muốn đứng lên cũng không đứng lên nổi. Khi chôn cất anh rồi, tôi đau, mệt, ăn vào là ói ra. Đến hôm nay, tinh thần tôi đã ổn định hơn rồi. Tôi nghĩ anh Linh ra đi là mất mát cho sân khấu cải lương, nhưng anh cũng đã sống cuộc đời trọn vẹn với nghề, khán giả", NS Ngọc Huyền chia sẻ.

NS Ngọc Huyền lên tiếng trước nghi vấn giả vờ ngất xỉu tại đám tang NS Vũ Linh: "Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi" - Ảnh 2.

Nghệ sĩ Ngọc Huyền lên tiếng về nghi vấn "làm màu" giả vờ ngất xỉu tại lễ tang "ông hoàng cải lương" Vũ Linh. Cô cho biết không bận tâm tới những ồn ào và muốn sống trọn vẹn bên những người thân yêu

NS Ngọc Huyền lên tiếng trước nghi vấn giả vờ ngất xỉu tại đám tang NS Vũ Linh: "Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi" - Ảnh 3.

Ngoài ra, nữ nghệ sĩ khẳng định tình cảm gắn bó, thân thiết với NS Vũ Linh trong suốt nhiều năm qua

Vào tối ngày 8/3, trong đêm cuối lễ tang của nghệ sĩ Vũ Linh, rất đông các nghệ sĩ nổi tiếng và khán giả đã tới nhà riêng để tiễn biệt "ông hoàng cải lương". Tại đây, gia đình, đồng nghiệp tổ chức chương trình tân cổ giao duyên mang tên Hội ngộ. Các nghệ sĩ đã hát, ôn lại những kỷ niệm để chia tay NS Vũ Linh. 

Ngọc Huyền đã thể hiện ca khúc Khóc thầm và có những chia sẻ xúc động về đàn anh: "Từ hôm anh mất đến nay, tôi và gia đình ngồi suốt bên anh hơn 10 tiếng. Khi biết tin, trái tim tôi thắt lại. Tôi đã kìm nước mắt lại vì muốn anh an lòng về với Phật. Rồi cuối cùng khi về nhà, tôi khóc như một đứa trẻ. Tôi muốn anh buông bỏ tất cả để ra đi thanh thản. Anh sẽ mãi ở trong lòng tất cả mọi người". 

Sau khi biểu diễn xong, cô liên tục khóc lớn rồi ngất xỉu. Sau khi được sơ cứu và nghỉ ngơi, nữ nghệ sĩ tỉnh lại. Khoảnh khắc này nhận được nhiều sự quan tâm của người hâm mộ. Một số ý kiến tranh cãi, cho rằng nữ nghệ sĩ "giả vờ" ngất xỉu, "làm màu" để gây chú ý.

NS Ngọc Huyền lên tiếng trước nghi vấn giả vờ ngất xỉu tại đám tang NS Vũ Linh: "Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi" - Ảnh 4.

Trong đêm cuối tiễn biệt nghệ sĩ Vũ Linh, Ngọc Huyền khóc rồi ngã xuống đất. Sau đó, cô được đồng nghiệp sơ cứu và tỉnh lại

Nghệ sĩ Vũ Linh và Ngọc Huyền từng diễn chung trên sân khấu trong suốt nhiều năm. Cả hai cùng góp mặt trong nhiều vở như Gánh cải Trạng Nguyên, Tâm sự Ngọc Hân, Hoàng đế du xuân, Mạnh Lệ Quân, Xử án Phi Giao, Giang sơn mỹ nhân… Hai nghệ sĩ có những vai diễn ghi đậm dấu ấn trong lòng khán giả.

NS Ngọc Huyền lên tiếng trước nghi vấn giả vờ ngất xỉu tại đám tang NS Vũ Linh: "Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi" - Ảnh 5.

NS Ngọc Huyền lên tiếng trước nghi vấn giả vờ ngất xỉu tại đám tang NS Vũ Linh: "Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi" - Ảnh 6.

NS Ngọc Huyền lên tiếng trước nghi vấn giả vờ ngất xỉu tại đám tang NS Vũ Linh: "Có lẽ họ không hiểu được tình cảm của tôi" - Ảnh 7.

Nghệ sĩ Vũ Linh và Ngọc Huyền từng góp mặt trong nhiều vở diễn vào thập niên 90

Ảnh: Tổng hợp

Tường San

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm