Ngọc Huyền và Thoại Mỹ gây xúc động ở tang lễ NS Vũ Linh: Người quỳ bên thi hài suốt 10 tiếng, người vượt bạo bệnh lo hậu sự

06/03/2023 19:27 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Đều là những người thân thiết với NS Vũ Linh lúc sinh thời nên các nghệ sĩ Ngọc Huyền, Thoại Mỹ đã có mặt để tiễn đưa người đồng nghiệp vắng số.

Từ sáng ngày 6/3, lễ viếng NSƯT Vũ Linh đã diễn ra tại nhà riêng ở Quận Phú Nhuận, TP.HCM. Trước sự ra đi bất ngờ của cố nghệ sĩ, nhiều đồng nghiệp đã có mặt để cùng nhau lo hậu sự, tiễn đưa NS Vũ Linh về nơi an nghỉ cuối cùng. Trong số đó, NS Ngọc Huyền và NS Thoại Mỹ gây xúc động bởi những việc làm ý nghĩa dành cho cố NS Vũ Linh. 

Theo đó, nhà báo Song Minh cho biết từ hôm qua NS Ngọc Huyền túc trực, quỳ gối suốt 10 tiếng bên thi hài để cùng người thân cầu nguyện cho vong linh người qua cố ra đi thanh thản. Sau khi ra về lúc tối muộn, NS Ngọc Huyền có chắp tay gửi lời cảm ơn khán giả đã đến viếng cố NS Vũ Linh. 

Ngọc Huyền và Thoại Mỹ gây xúc động ở tang lễ NS Vũ Linh: Người quỳ bên thi hài suốt 10 tiếng, người vượt bạo bệnh lo hậu sự  - Ảnh 1.

NS Ngọc Huyền mặc áo dài trắng, quỳ bên thi hài suốt 10 tiếng trước khi NS Vũ Linh nhập quan

Không chỉ NS Ngọc Huyền, NS Thoại Mỹ là người có mặt từ sớm, cố gắng lo chu toàn cho NS Vũ Linh dù bản thân vừa trải qua cơn bạo bệnh: "NS Thoại Mỹ vừa trải qua cơn bạo bệnh, sức khỏe chưa hồi phục hoàn toàn nhưng vẫn ráng gượng lo chu toàn cho người anh. Chị tất bật mọi chuyện, lo từ việc mời sư thầy tụng niệm, trang phục khâm liệm, hoa trang trí tang lễ, con đường trải thảm vào viếng, nhắc nhở đội ngũ bảo vệ an ninh trật tự trang lễ… Chị muốn tang lễ anh phải thật ấm cúng nhưng phải xứng tầm với một tên tuổi lớn như Vũ Linh". 

Ngoài ra, NS Tài Linh là bật khóc khi hay tin NS Vũ Linh qua đời. NS Tài Linh dù ở Mỹ nhưng vẫn gửi hoa thay cho lời vĩnh biệt người đồng nghiệp tài hoa. Nhiều nghệ sĩ như: Mỹ Tâm, Tiến Luật, Kim Tuyến,... cũng gửi hoa để tiễn biệt cố NS Vũ Linh.

Ngọc Huyền và Thoại Mỹ gây xúc động ở tang lễ NS Vũ Linh: Người quỳ bên thi hài suốt 10 tiếng, người vượt bạo bệnh lo hậu sự  - Ảnh 2.

NS Thoại Mỹ và Bình Tinh cùng nhau sắp xếp, lo chu toàn hậu sự cho NS Vũ Linh

NS Thoại Mỹ và NS Ngọc Huyền là những người bạn diễn quen thuộc với NS Vũ Linh 

Lễ viếng của cố NS Vũ Linh diễn ra từ sáng 6/3 đến sáng 9/3, sau đó linh cửu sẽ được an táng tại Nghĩa trang Hoa Viên Bình Dương. 

Ngọc Huyền và Thoại Mỹ gây xúc động ở tang lễ NS Vũ Linh: Người quỳ bên thi hài suốt 10 tiếng, người vượt bạo bệnh lo hậu sự  - Ảnh 4.

Rất nhiều khán giả, nghệ sĩ Việt đã tiếc thương, xót ra trước sự ra đi của NS Vũ Linh

 Ảnh: Tổng hợp 

Hạ Anh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm