'Nồng nàn vị Tết': Chào đón năm mới 2023 cùng dàn ca sĩ Sao mai

20/01/2023 20:45 GMT+7 | Giải trí

Nồng nàn vị Tết quy tụ các gương mặt ca sĩ bước ra từ vòng Chung kết toàn quốc giải Sao mai 2022, sẽ lên sóng VTV3 lúc 15h ngày 21/1 (30 Tết).

Nồng nàn vị Tết do Ban văn nghệ Đài truyền hình Việt Nam thực hiện, hội tụ đủ đầy các gương mặt ca sĩ bước ra từ Vòng chung kết toàn quốc giải Sao mai 2022. 

'Nồng nàn vị Tết': Chào đón năm mới 2023 cùng dàn ca sĩ Sao mai - Ảnh 1.

Nghệ sĩ và khách mời tham gia chương trình "Nồng nàn vị Tết"

Trong đó, phong cách nhạc thính phòng có: Lan Quỳnh (giải nhất), Vân Anh (giải nhì), Thu Lương, Dương Văn Đức, Tuấn Phi… Phong cách nhạc dân gian gồm Lê Minh Ngọc (giải nhất), Thu An (giải nhì), Nguyễn Thị Hiếu, Mai Thu Hương, Thuỳ Dương… Phong cách nhạc nhẹ gồm Trịnh Văn Núi (giải nhất), Hồng Hạnh (giải nhì), Hồ Văn Kãnh, Đức Anh, Huyền Anh, Phương Thảo…

Quán quân dòng nhạc dân gian Lê Minh Ngọc và Quán quân dòng nhạc thính phòng Lan Quỳnh

Cùng với đó, chương trình còn hội tụ cả các ca sĩ là giám khảo Vòng chung kết toàn quốc giải Sao mai 2022 và các nhà báo - những người theo sát các hoạt động nghệ thuật nước nhà, đặc biệt là Sao mai như: ca sĩ Khánh Linh, NSƯT Thu Huyền, NSƯT Phạm Phương Thảo, nhà báo Ngô Bá Lục, nhà báo Mạnh Hà, nhà báo Hà Tùng Long... Dẫn dắt chương trình là cặp MC Danh Tùng và MC Thuỳ Linh

'Nồng nàn vị Tết': Chào đón năm mới 2023 cùng dàn ca sĩ Sao mai - Ảnh 3.

Các ca sĩ chia sẻ về những câu chuyện năm mới

Nồng nàn vị Tết là chương trình nghệ thuật đặc biệt chào đón năm mới 2023, có thể coi là cầu nối giữa các ca sĩ vừa bước ra từ mùa giải Sao mai 2022 đến gần hơn với khán giả.

Trong chương trình, các ca sĩ sẽ thể hiện các ca khúc về mùa Xuân, ngày Tết với những màu sắc âm nhạc đa dạng được thể hiện trẻ trung, hiện đại bởi các phần trình diễn đơn ca, song ca, tam ca, tốp ca… Những phần kết hợp ăn ý, hoà quyện của các Sao mai hứa hẹn mang tới bữa tiệc âm nhạc ngày Tết rộn ràng, tràn đầy hứng khởi.

Các ca sĩ thể hiện các ca khúc về mùa Xuân, ngày Tết

Bên cạnh những tiết mục trình diễn ấn tượng, Nồng nàn vị Tết cũng có các phần giao lưu, những câu chuyện gần gũi, cởi mở về ngày Tết, năm mới của các nghệ sĩ. Từ đó, thấy được những bước tiến, sự thay đổi của các ca sĩ Sao mai trên hành trình sự nghiệp của mình sau khi bước ra từ mùa giải. 

'Nồng nàn vị Tết': Chào đón năm mới 2023 cùng dàn ca sĩ Sao mai - Ảnh 6.

MC Thùy Linh và Danh Tùng

Cùng với đó là những sẻ chia, động viên quý giá từ các nhà báo, các ca sĩ nổi tiếng nhiều năm trong nghề cho các Sao mai 2022 thêm định hướng rõ ràng và đúng đắn trên con đường phát triển sự nghiệp.

Tiểu Phong. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm