Nổ tại thành phố Lyon Pháp, ít nhất 8 người bị thương

25/05/2019 07:09 GMT+7 | Thế giới

(Thethaovanhoa.vn) - Văn phòng công tố địa phương cho biết, ngày 24/5, có ít nhất 8 người bị thương trong một vụ nổ do một bưu kiện nghi ngờ là bom gây ra tại con phố đi bộ ở trung tâm thành phố Lyon, Đông Nam nước Pháp.   

Nổ lớn tại sở chỉ huy quân đội đóng gần Đại sứ quán Pháp

Nổ lớn tại sở chỉ huy quân đội đóng gần Đại sứ quán Pháp

Theo hãng tin Reuters, ngày 2/3, một vụ nổ vừa xảy ra ở sở chỉ huy của quân đội Burkina Faso tại thủ đô Ouagadougou, gần Đại sứ quán Pháp.

Theo các phóng viên AFP, khu vực xảy ra vụ nổ nằm ở trên một dải đất hẹp nằm giữa 2 con sông Saone và Rhone tại trung tâm thành phố Lyon. Hiện khu vực này đã được sơ tán. Một người phát ngôn của văn phòng công tố cho hay, trong số những người bị thương, dường như không ai ở trong tình trạng nguy kịch.  

Chú thích ảnh
Cảnh sát Pháp điều tra tại hiện trường vụ nổ gói bưu kiện nghi là bom trên phố đi bộ ở Lyon ngày 24/5/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Trong khi đó, hãng RT đưa tin, theo các thông tin ban đầu, một bưu kiện chứa bom đã phát nổ tại một tiệm bánh địa phương.  

Chú thích ảnh
Lực lượng cứu hộ chuyển người bị thương tại hiện trường vụ nổ gói bưu kiện nghi là bom ở Lyon, Pháp ngày 24/5/2019. Ảnh: AFP/TTXVN

Quang Anh/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm