Những tựa game thú vị lấy cảm hứng từ Vampire Survivors cho người dùng giải trí cuối tuần

07/01/2023 10:15 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Bên cạnh "bom tấn" Vampire Survivors, game thủ cũng có thể trải nghiệm thêm những trò chơi thú vị dưới đây.

Trong những ngày gần đây, cộng đồng game mobile sôi nổi và hào hứng hơn hẳn với việc tựa game Vampire Survivors đã chính thức có mặt trên nền tảng di động. Phiên bản này có thể chơi offline, miễn phí 100% và chứa tất cả nội dung từ phiên bản PC cũng như Console. Bên cạnh đó, một loạt trò chơi di động lấy cảm hứng từ Vampire Survivors cũng là những lựa chọn mà người chơi có thể trải nghiệm.

Super Wizard

Với sự đa dạng trong các kiểu chiến lược tấn công: cận chiến hay tầm xa… mỗi lần thành công, game thủ sẽ nhận được phần thưởng và nâng cấp vòng chơi. Trong Super Wizard, người chơi sẽ trong vai một thuật sĩ chiến đấu chống lại kẻ thù bằng nhiều loại phép thuật. Càng tiêu diệt được nhiều đối thủ, càng giúp bạn tăng cấp, cấp quyền truy cập vào các tính năng mới… Super Wizard thực sự là một trò chơi khó có thể bỏ qua.

20 minutes till dawn

Những tựa game thú vị lấy cảm hứng từ Vampire Survivors cho người dùng giải trí cuối tuần - Ảnh 2.

Một ví dụ khác có lối chơi lấy cảm hứng từ Vampire Survivor là 20 minutes till dawn. Tuy nội dung hấp dẫn nhưng khi vào trận, các cuộc tấn công đầu tiên diễn ra với nhịp chậm đủ để gây khó chịu. Nếu nghĩ tích cực, điều này khuyến khích game thủ nhanh chóng nâng cấp bàn chơi để có những trải nghiệm tuyệt vời hơn. Nhưng cũng có thể, điều này sẽ khiến một số người chơi bỏ cuộc từ sớm.

Zombie Survivors

Những tựa game thú vị lấy cảm hứng từ Vampire Survivors cho người dùng giải trí cuối tuần - Ảnh 3.

Trong Zombie Survivors cũng là trò chơi đáng thử. Tại đây, nhân vật được trang bị nhiều loại vũ khí có sức công phá lớn, xếp chồng lên nhau, làm tăng khả năng hủy diệt khi kẻ thù ngày càng tăng về sức mạnh và số lượng. Trải nghiệm bùng nổ cùng những màn tổng khai hỏa chắc chắn sẽ khiến người chơi thích thú.

Bardbarian

Những tựa game thú vị lấy cảm hứng từ Vampire Survivors cho người dùng giải trí cuối tuần - Ảnh 4.

Bạn điều khiển một nhân vật với nhiệm vụ chiến thắng  đội quân yêu tinh. Cách phòng thủ của bạn là triệu tập những người khác chiến đấu thay cho mình. Như vậy có nghĩa là, các cuộc tấn công của bạn đến từ những khu vực xung quanh thay vì từ vị trí của bạn. Điều này có thể khiến độ chính xác trở nên bất khả thi bởi các thành viên trong nhóm của bạn liên tục thay đổi vị trí. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên độ khó của game để người chơi chinh phục. 

Hoàng Dương

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm