Những tựa game nhập vai, đi bàn hấp dẫn nhất trên iOS mà có thể nhiều người chưa biết tới

21/03/2023 22:07 GMT+7 | Games-Esport

Không nhiều game thủ để ý tới những trò chơi cực kỳ cuốn hút dưới đây.

Khi nhắc tới các tựa game di động, đa phần trong số chúng ta đều sẽ liên tưởng ngay tới những trò chơi "mỳ ăn liền", nhanh, gọn và có cấu hình đơn giản. Nền tảng này từng bị nhiều người đánh giá là thiếu đi những sản phẩm nhập vai có chiều sâu, cốt truyện hoặc cuốn hút game thủ khám phá theo thời gian. Tuy nhiên, điều này chỉ đúng khi chúng ta chưa biết tới những trỏ chơi dưới đây.

Final Fantasy 7

Dù đã xuất hiện từ khá lâu nhưng cho tới nay, Final Fantasy 7 vẫn đang được coi là một trong những tựa game hay nhất mọi thời đại. Cốt truyện hấp dẫn, cơ chế chiến đấu hoành tráng và là một trong những sản phẩm đại diện cho thành công của series Final Fantasy. Thế nhưng ít ai biết rằng, chúng ta hoàn toàn có thể chơi Final Fantasy 7 trên iOS.

Những tựa game nhập vai, đi bàn hấp dẫn nhất trên iOS mà có thể nhiều người chưa biết tới  - Ảnh 1.

Với cơ chế chiến đấu theo lượt, không khó để người chơi có thể thích ứng nhanh với Final Fantasy 7 trên chính chiếc điện thoại thông minh của mình.

Genshin Impact

Gần 5 năm trôi qua, Genshin Impact vẫn đang là một trong những tựa game sở hữu lượng người chơi đông nhất trên toàn thế giới. Chắc chắn, xét về mức độ chiều sâu cốt truyện và độ rộng của thế giới mở để khám phá, Genshin Impact chẳng hề thua kém bất kỳ tựa game nào.

Những tựa game nhập vai, đi bàn hấp dẫn nhất trên iOS mà có thể nhiều người chưa biết tới  - Ảnh 2.

Mặc dù là một trò chơi gacha, nhưng nếu không muốn, bạn có thể hoàn toàn trải nghiệm Genshin Impact một cách hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra, các nguồn tài nguyên mà trò chơi cung cấp cũng khá dồi dào thông qua nhiều chuỗi sự kiện, và tất nhiên, hoàn toàn miễn phí.

Another Eden

Ngay từ đầu, Another Eden đã được thiết kế để phù hợp với các thiết bị di động. Mặc dù hình ảnh có thể chưa thật sự quá bắt mắt như các siêu phẩm hiện đai, tuy nhiên điều này đã được bù đắp phần nào bằng cốt truyện hấp dẫn, cách xây dựng nhân vật phù hợp và cơ chế chiến đấu thú vị của nó.

Những tựa game nhập vai, đi bàn hấp dẫn nhất trên iOS mà có thể nhiều người chưa biết tới  - Ảnh 3.

Lấy bối cảnh thế giới tương lai 800 năm về sau, nơi loài người hầu như không còn tồn tại, người chơi sẽ vào vai Aldo trên hành trình giải cứu cô em gái đang bị Beast King bắt giữ. 

Tuấn Hưng

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm