Cận cảnh skin CS:GO được bán với mức giá sốc gần 4 tỷ, danh tính vị đại gia là ai?

21/03/2023 15:57 GMT+7 | Games-Esport

Mới đây, một vị đại gia đã khiến tất cả ngỡ ngàng khi mua skin CS:GO với mức giá khó tin.

Mới đây, một skin AK-47 trong CS:GO có tên Wild Lotus đã được bán với mức giá lên tới 1.095.000 Nhân dân tệ (khoảng hơn 3.7 tỷ Đồng) trên nền tảng giao dịch của bên thứ ba Buff. Một đại gia tại Trung Quốc đã quyết định xuống tiền để sở hữu skin này. Đây được xem là một trong những giao dịch lớn nhất trong lịch sử tựa game bắn súng nổi tiếng này.

Cận cảnh skin CS:GO được bán với mức giá sốc gần 4 tỷ, danh tính vị đại gia là ai? - Ảnh 1.

Skin này được gắn mác “Factory New” và lý do để skin này đắt đến như vậy à bởi vì nó được dán những sticker đặc biệt. Với bốn sticker “Reason Holo" từ cuộc thi CS:GO Major 2014, mỗi sticker này có giá gần 300.000 Nhân dân tệ.

Trước đây, những thông tin giao dịch skin thường là riêng tư và không công bố rộng rãi cho cộng đồng. Tuy nhiên, đây là một trường hợp đặc biệt để cho thấy rằng CS:GO có rất nhiều “đại gia” và các giao dịch vô cùng lớn. Dẫu vậy, một số cư dân mạng nhận xét rằng skin này trông không được đẹp mắt.

Cận cảnh skin CS:GO được bán với mức giá sốc gần 4 tỷ, danh tính vị đại gia là ai? - Ảnh 2.

Thế nhưng, quan trọng là chủ nhân của skin này lại thấy nó đẹp và quyết tâm “xuống tiền”, như vậy là đủ. Theo dữ liệu từ trang web thống kê SteamDB, số tiền cao nhất từng xuất hiện trong CS:GO vào khoảng gần 5 tỷ Đồng. Nhiều người cho rằng, việc giao dịch này được tăng giá liên quan đến CS:GO Source 2.

Được biết. CS:GO Source 2 đã được phát triển trong một khoảng thời gian và dự kiến sẽ tiến thành thử nghiệm beta vào tháng 3, chính thức ra mắt sau đó không lâu. Giao dịch skin trong CS:GO luôn là một trong những phần quan trọng của tựa game này và engine mới sẽ mang lại trải nghiệm tốt hơn cũng như đồ họa đẹp hơn cho tương lai của CS:GO.

Bảo Minh

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm