Những siêu sao K-pop G-Dragon, BoA, Suzy... 'thú nhận' cực kỳ cô đơn

24/04/2018 11:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Xem các ngôi sao K-pop cười rạng rỡ, diện những bộ trang phục hào nhoáng trên sân khấu trong các chương trình hòa nhạc, trên truyền hình, nhưng không ai có thể hiểu được nỗi cô đơn "khủng khiếp" mà họ phải chịu đựng mỗi khi rời ánh đèn sân khấu. Thực tế, nhiều ngôi sao có cuộc sống rất cô đơn và 6 biểu tượng K-pop đã chia sẻ cảm giác về công việc mà họ đã chọn.

1. Taeyeon - Girls’ Generation’s: Taeyeon từng chia sẻ rằng ca sĩ là một trong những nghề cô đơn nhất thế giới.

Chú thích ảnh
Taeyeon sợ nhất khi trở về phòng khách sạn không một bóng người

Taeyeon nói cô cảm thấy trống rỗng nhất là sau khi rời sân khấu, nhất là khi cô không thể cho người hâm mộ thấy những gì mà cô đã chuẩn bị trong nhiều tháng.

Taeyeon còn cảm thấy cực kỳ cô đơn khi từ sau chương trình hòa nhạc, trở về căn phòng khách sạn không một bóng người, nhất là sau khi hát trước hàng ngàn người hâm mộ.

2. G-Dragon – Big Bang: G-Dragon bày tỏ rằng anh cảm thấy cô đơn nhất khi vừa kết thúc một chương trình hòa nhạc.

Chú thích ảnh
G-Dragon thấy cô đơn nhất sau mỗi buổi hòa nhạc 

Trong tập trước của chương trình Happy Together, G-Dragon bộc bạch rằng các thành viên của Big Bang đều trở về phòng riêng sau một màn diễn.

"Sau mỗi chương trình hòa nhạc, tôi cảm thấy cô đơn khủng khiếp bởi ai nấy đều trở về phòng của họ. Nhiều người nghĩ chúng tôi sẽ có những buổi tiệc tùng linh đình sau mỗi buổi hòa nhạc, nhưng hoàn toàn không phải như vậy" – G-Dragon.

3. BoA: BoA từng chia sẻ rằng cô đã phải trải qua nhiều đêm mất ngủ do phải luyện tập quá nhiều vào đêm khuya.

Chú thích ảnh
BoA đã trải qua nhiều đêm mất ngủ vì luyện tập khuya

"Có nhiều đêm tôi không thể ngủ được, cứ thức cho đến sáng. Mỗi lần xảy ra như vậy, tôi thấy thật kỳ quặc" – BoA nói.

4. Sungkyu – INFINITE: Sungkyu chia sẻ, một trong những điều khó khăn nhất của một nghệ sĩ là không thể đoán trước được tương lai của mình.

Chú thích ảnh
Sungkyu thường lo lắng fan không cổ vũ nhiệt tình như trước

Sungkyu cho biết, anh luôn lo lắng về tương lai, liệu anh còn có được nhiều người hâm mộ như trong các chương trình hòa nhạc mà anh đã trình diễn hay không.

"Bất cứ khi nào kết thúc một chương trình hòa nhạc, tôi lại lo lắng liệu người hâm mộ có cổ vũ mình nhiệt tình như họ đã thể hiện không. Tôi luôn nghĩ như vậy và hay lo sợ rằng sự nhiệt tình của người hâm mộ sẽ giảm đi" – Sungkyu bày tỏ.

5. Suzy: Suzy cho biết cô từng bị rơi vào trạng thái khủng hoảng rất đáng sợ, đó là khi đang cười với bạn bỗng dưng cô bật khóc. Lúc đó, bạn bè cô rất lo lắng và đã khẩn nài cô hãy mở lòng, hãy trút hết mọi thất vọng để bạn bè có thể an ủi cô.

Chú thích ảnh
Suzy cảm thấy ổn hơn nhiều sau khi mở lòng với bạn bè

Kể từ đó trở đi, Suzy luôn tâm sự với bạn mình và cảm thấy ổn hơn rất nhiều.

6. IU: Trong một tập của chương trình Healing Camp, IU nói cô có thói quen ăn quá nhiều hoặc bỏ đói mình mỗi khi cô bị căng thẳng. IU từng ăn uống "thả phanh" cho đến khi không thể ăn được nữa.

Chú thích ảnh
IU thường xao nhãng bản thân mỗi khi căng thẳng

“Tôi thường sao nhãng bản thân mỗi khi không tin tưởng hoặc tự ghét bản thân" – IU chia sẻ.

Thần tượng K-pop kể chuyện bị ép tiếp rượu, bị quấy rối để đổi lấy những hợp đồng 'béo bở'

Thần tượng K-pop kể chuyện bị ép tiếp rượu, bị quấy rối để đổi lấy những hợp đồng 'béo bở'

Một người xưng là biểu tượng K-pop đã chia sẻ một câu chuyện dài về việc cô đã bị nhiều nhà đầu tư trong nền giải trí quấy rối tình dục như thế nào đồng thời kể về những điều kinh khủng đã xảy ra với mình và các thành viên khác trong nhóm nhạc của cô.

Tuấn Vĩ
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm