Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022

24/12/2022 15:26 GMT+7 | Kbiz

2022 là một năm quan trọng đối với nền âm nhạc K-pop. Khi các hạn chế về Covid-19 được nới lỏng ở nhiều quốc gia và các hạn chế phát sóng được dỡ bỏ, nhiều nhóm nhạc thế hệ thứ 4 đã trở nên cực kỳ bận rộn để trở lại trong mắt công chúng.

Mới đây, Blip - một ứng dụng dùng để cập nhật các hoạt động của nghệ sĩ K-pop - đã tổng hợp 10 nhóm nhạc có lịch trình bận rộn nhất vào năm 2022 và kết quả khiến nhiều cư dân mạng bất ngờ.

10, Stray Kids

Stray Kids bận rộn trong năm nay với 2 lần trở lại ở Hàn Quốc và một lần tái xuất ở Nhật Bản, xuất hiện trên lễ trao giải thưởng và chương trình tạp kỹ, cũng như chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 2 của nhóm mang tên MANIAC cùng nhiều lịch trình khác xen kẽ. Theo báo cáo, các chàng trai đã có 960 lịch trình được thực hiện vào năm 2022.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Stray Kids

Nhóm gần đây đã phát hành một album tổng hợp mới mang tên SKZ-Replay và đang chuẩn bị cho các buổi biểu diễn vào năm 2023 để kết thúc chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầy thành công.

9, ATEEZ

ATEEZ đã tổ chức 2 chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới cực kỳ thành công là The Fellowship: Beginning of the End The Fellowship: Break the Wall trong năm nay.

Không chỉ tổ chức các buổi diễn, nhóm còn phát hành 2 mini album tiếng Nhật, phát hành mini album tiếng Hàn thứ 9 và biểu diễn tại các lễ trao giải cuối năm. Đây chỉ là vài điểm nổi bật trong lịch trình dày đặc với tư cách là nhóm nhạc thế hệ thứ 4 hàng đầu vào năm 2022!

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 2.

ATEEZ

ATEEZ được công bố đã có 970 lịch trình được thực hiện vào năm 2022.

8, (G)I-DLE

5 cô gái đã có một năm 2022 tuyệt vời với 2 bản hit liên tiếp, phát hành full album đầu tiên I Never Die và mini album I Love . Cũng trong năm nay, thành viên Miyeon ra mắt solo với mini album MY.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 3.

(G)I-DLE

Nhóm đã thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên mang tên Just Me ( )I-DLE, đồng thời biểu diễn tại nhiều lễ hội âm nhạc K-pop và xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ với tổng số 974 lịch trình được báo cáo trong năm nay.

7, PENTAGON

Dù chưa quá nổi tiếng, nhưng PENTAGON lại có một năm bận rộn với 975 lịch trình cá nhân và cả nhóm đã được thực hiện.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 4.

PENTAGON

Các chàng trai đã phát hành mini-album thứ 12 In:vite U đầy ấn tượng, và tổ chức buổi họp mặt người hâm mộ PENTAGON's Private Party được phát trực tiếp vào tháng 4. Nhóm đã phát hành một mini-album tiếng Nhật mới vào tháng 9 và biểu diễn tại một số lễ hội âm nhạc. Kino cũng là thành viên PETAGON đầu tiên ra mắt solo với đĩa đơn đặc biệt Pose.

6, ITZY

"Em gái Twice" cũng có một năm vô cùng bận rộn khi phát hành 2 mini-album tiếng Hàn, 2 mini-album tiếng Nhật và đĩa đơn tiếng Anh đầu tiên của nhóm.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 5.

ITZY

Cùng với tất cả các bản nhạc mới được phát hành, ITZY đã có thể thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới đầu tiên Checkmate, đồng thời xuất hiện và biểu diễn tại nhiều lễ hội và lễ trao giải cuối năm. Tổng cộng, các cô gái đã thực hiện 1.058 lịch trình vào 2022.

5, SF9

Dù hiện chỉ có 7 thành viên đang hoạt động do 2 thành viên Youngbin và Inseong đã nhập ngũ, SF9 vẫn khởi động một năm 2022 bận rộn với 4 buổi biểu diễn cho concert cá nhân Live Fantasy 3: IMPERFECT. Nhóm đã phát hành một mini album tiếng Hàn trong năm nay và một album tổng hợp tiếng Nhật cũng như biểu diễn tại HallyuPopFest London 20222022 Asia Song Festival.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 6.

SF9

SF9 đã tổ chức chuyến lưu diễn tại 5 thành phố của Mỹ vào tháng 11 và tháng 12, đồng thời đang chuẩn bị cho sự trở lại vào tháng 1 năm 2023. Tổng cộng, các chàng trai đã có 1.140 lịch trình được báo cáo vào năm 2022.

4, Seventeen

Với 1.212 lịch trình được báo cáo vào năm 2022, Seventeen đã phát hành một đĩa đơn tiếng Anh mang tên Darl+ing, album tiếng Hàn thứ tư cùng bản phát hành lại của Face The Sun và một mini album tiếng Nhật.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 7.

Seventeen

Nhóm cũng đã phát hành bộ phim đầu tiên SEVENTEEN Power of Love: The Movie với các cảnh quay từ những buổi hòa nhạc, các cuộc phỏng vấn và những khoảnh khắc hậu trường độc quyền, tổ chức một buổi gặp gỡ người hâm mộ trực tiếp tại Nhật Bản và thực hiện chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới thứ 3 trong sự nghiệp.

3, BTOB

Sau 10 năm hoạt động, BTOB vẫn chứng minh khả năng "chạy đường dài" trong K-pop khi hoàn thành 1.220 lịch trình vào năm 2022.

2 thành viên Hyunsik và Sungjae đã hoàn thành nghĩa vụ quân sự vào cuối năm 2021, cho phép nhóm tái hợp với tư cách là một nhóm 6 thành viên đầy đủ lần đầu tiên sau 3 năm. BTOB đã phát hành full album thứ 3 Be Together và thông báo về buổi hòa nhạc cùng tên kỷ niệm 10 năm hoạt động sẽ được tổ chức vào ngày 30, 31/12 và ngày 1/1 năm sau.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 8.

BTOB

Minhyuk đã trở lại solo với album BOOM và tổ chức một buổi concret "cháy vé" vào tháng 7.

Các thành viên BTOB vẫn luôn bận rộn với lịch trình cá nhân dày đặc.

2, Super Junior

Super Junior đã có số lượng lịch trình 1.619 khổng lồ dù là nhóm nhạc thế hệ thứ 2 của K-pop, và đó là nhờ sự cố gắng của các thành viên dù hoạt động nhóm hay với tư cách cá nhân.

Nhóm đã phát hành một đĩa đơn đặc biệt mang tên The Road: Winter for Spring vào tháng 2 và full album thứ 11 trong sự nghiệp là The Road: Keep on Going vào tháng 7.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 10.

Super Junior

Các chàng trai cũng đã thực hiện chuyến lưu diễn thế giới lần thứ 6 Super Show 9: Road, và tham gia cùng các nghệ sĩ SM Entertainment tại 4 buổi hòa nhạc SMTOWN LIVE 2022.

1, NCT

Giữ vị trí hàng đầu với lịch trình bận rộn nhất của K-pop năm 2022 thuộc về NCT – nhóm nhạc đông thành viên nhất hiện nay.

NCT 127 trở thành nhóm nhỏ đầu tiên thực hiện chuyến lưu diễn tại Nhật Bản với 5 buổi diễn cháy vé cho Neo City: Japan — The Link. Nhóm cũng đã mang buổi hòa nhạc này đến Philippines và Singapore, 2 buổi ở Mỹ, 2 buổi ở Hàn Quốc, 2 đêm tại Indonesia và 3 đêm diễn ở Thái Lan. Cùng với chuyến lưu diễn, NCT 127 cũng phát hành album thứ 4 mang tên 2 Baddies.

(TIN THỨ 7) Những nhóm nhạc K-pop có lịch trình bận rộn nhất năm 2022 - Ảnh 11.

NCt là nhóm bận rộn nhất năm 2022 của K-pop

NCT DREAM sau đó tiếp bước khi phát hành full album Glitch Mode và một phiên phát lại mang tên Beatbox. Nhóm nhỏ này đã tổ chức chuyến lưu diễn The Dream Show 2: In A Dream và phát hành bộ phim hòa nhạc NCT Dream The Movie: In A Dream.

Với việc tham gia các lễ hội âm nhạc cuối năm, NCT đã có 1.847 lịch trình được báo cáo vào năm 2022.

MV 2 Baddies của NCT 127:

Minh Châu (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm