Những mẹ kế Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng

11/02/2023 15:55 GMT+7 | Giải trí

Đàm Thu Trang, Vũ Thu Phương… là những bà mẹ kế tâm lý, tình cảm với con chồng.

Từ xưa đến nay, "mẹ kế - con chồng" luôn được xem là một mối quan hệ vô cùng nhạy cảm và nhận nhiều ánh nhìn soi xét, điều tiếng xung quanh. "Mấy đời bánh đúc có xương, mấy đời dì ghẻ lại thương con chồng", đây có lẽ là câu nói quen thuộc mỗi khi nhắc tới hai từ mẹ kế. Tuy nhiên trong showbiz Việt, các sao nữ đình đám như Đàm Thu Trang, Vũ Thu Phương, Hoa hậu Hà Kiều Anh… lại nổi tiếng vì luôn thương yêu và quan tâm con chồng như con ruột.

Đàm Thu Trang

Trước khi kết thúc mối tình 7 năm, nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La đã có chung một cậu con trai tên Subeo. Cường Đô La sau đó tìm thấy hạnh phúc mới bên Đàm Thu Trang. Từ lúc hẹn hò cho đến khi về chung một nhà với đại gia phố núi, người đẹp đều đối xử tử tế, yêu thương con riêng của chồng. Trong hôn lễ trọng đại, Đàm Thu Trang cũng không ngại ngần thơm má Subeo giữa sự chứng kiến của đông đảo khách mời. Nhiều lần, công chúng bắt gặp Đàm Thu Trang thể hiện những cử chỉ ân cần dành cho Subeo. Vào dịp sinh nhật của con trai riêng của chồng, người đẹp này cũng tự tay chuẩn bị và tổ chức. 

Sau khi bé Suchin - con chung của cặp đôi ra đời, Cường Đô La và Đàm Thu Trang càng chú ý dành tình cảm cho Subeo hơn. Nữ ca sĩ từng chia sẻ: "Con nít rất nhạy cảm nên tôi không muốn vồ vập tỏ ra thân thiết hay quan tâm. Tôi chỉ nói chuyện từ từ với Subeo. Tôi dành thời gian đứng từ xa quan sát những hành động, biểu cảm của con, nghĩ về con nhiều hơn để hiểu con muốn gì, cần gì".

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 1.

Đàm Thu Trang có cách đối đãi với con riêng của chồng chân thành, khéo léo

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 2.

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 3.

Người đẹp luôn quan tâm và thể hiện tình cảm với Subeo

Diva Mỹ Linh

Mỹ Linh nuôi dưỡng con gái riêng của ông xã Anh Quân từ khi Anna Trương lên 3 tuổi. Mối quan hệ giữa nữ diva và con gái riêng của chồng là Anna Trương vô cùng hòa thuận, yêu thương nhau. Ngoài ra, Mỹ Linh còn là người dìu dắt Anna trong sự nghiệp âm nhạc, hỗ trợ con theo đuổi sự nghiệp. 

Khi Anna chuẩn bị bước vào lớp một, Mỹ Linh đã viết một bức thư cho mẹ ruột của Anna ở Đức. Nữ ca sĩ bày tỏ mong muốn nuôi Anna và hứa sẽ cho cô bé một nền giáo dục tốt nhất. Hành động này của Mỹ Linh khiến nhiều người bất ngờ. 

Anna Trương từng chia sẻ rằng: "Tôi thấy mình may mắn vì có một người mẹ luôn tin tưởng ở tôi. Mẹ luôn thúc đẩy tôi mỗi khi tôi có những băn khoăn hay yếu đuối. Những khi yếu đuối, tôi chỉ muốn gọi cho mẹ tôi ngay lập tức để được nghe mẹ động viên. Dù bận bịu đến mấy thì mỗi khi tôi gọi điện mẹ đều bốc máy và lắng nghe những tâm sự của tôi".

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 4.

Anna Trương được Mỹ Linh yêu thương, dạy dỗ từ năm 3 tuổi

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 5.

Mối quan hệ giữa Mỹ Linh và Anna luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ

Hà Kiều Anh

Năm 2007, Hoa hậu Việt Nam Hà Kiều Anh tái hôn với doanh nhân Huỳnh Trung Nam. Khi đó, anh đã có 1 con trai riêng. Người đẹp sinh năm 1976 từng khẳng định trong gia đình chưa bao giờ tồn tại khái niệm con chung con riêng. Hà Kiều Anh chia sẻ: "Trong gia đình tôi không bao giờ tồn tại khái niệm con chung, con riêng. Ba mẹ chăm lo, yêu thương cho các con công bằng như nhau. Tất cả đều là con và đều là anh em. Các con tôi rất tự hào và hãnh diện khi có một người anh hai cao to, đẹp trai.

Đi đâu các con cũng nói: 'Mẹ con có 4 người con. Anh hai và ba chúng con đó...'. 'Một giọt máu đào hơn ao nước lã', điều quan trọng là các con thương yêu nhau, bảo vệ nhau và gia đình đoàn kết". Người đẹp luôn dành sự quan tâm và chăm sóc cho con riêng của chồng.

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 6.

Hà Kiều Anh từng chia sẻ rằng cô không có bí quyết nào, chỉ có sự chân thành và công bằng

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 7.

Người đẹp cho biết gia đình cô không tồn tại khái niệm con chung con riêng

Vũ Thu Phương

Vũ Thu Phương kết hôn với doanh nhân Trần Thanh Hải vào năm 2011. Thời điểm này ông xã của cô đã có hai con gái riêng là Kim Ngọc và Bảo Ngọc. Sau khi về chung một nhà, người đẹp đã sinh thêm 2 người con nhưng cô vẫn luôn quan tâm tới các con như nhau. 

Vũ Thu Phương từng tâm sự, trong gia đình, cô không có sự phân biệt giữa con riêng hay con chung. Nữ siêu mẫu hết lòng yêu thương, chăm sóc các con để các bé luôn gắn kết với nhau. Được biết, chính cô là người chủ động, đề nghị đưa hai con riêng của chồng về sống chung với gia đình. Cô từng khẳng định: "Tôi không phân biệt đâu là con chung đâu là con riêng. Tôi yêu cả 4 cô công chúa này bằng cả trái tim. Mấy đời bánh đúc có xương. Đã làm dì ghẻ nên thương con chồng".

Những mẹ kế nổi tiếng Vbiz: Đàm Thu Trang được khen ngợi tinh tế, 1 sao nữ viết thư xin được nuôi con chồng - Ảnh 9.

Vũ Thu Phương đã chủ động đón 2 người con riêng của chồng về nhà để chăm sóc dù đã có 2 cô con gái ruột

Tường San. Ảnh: Tổng hợp

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm