Những màn hợp tác cuối năm huyền thoại trong nền K-pop

07/12/2022 13:06 GMT+7 | Kbiz

Những màn diễn này luôn thú vị để xem vì chúng là màn diễn kết hợp của các nhóm K-pop mà bạn thường không nghĩ là họ hợp tác với nhau.

Hiện là tháng 12, và chắc chắn đây là khoảng thời gian hạnh phúc nhất trong năm ở Hàn Quốc vì nhiều lý do.

Những màn trình diễn hợp tác cuối năm huyền thoại nhất trong nền K-pop - Ảnh 1.

Logo Liên hoan Âm nhạc 2022 của đài KBS

Đây là kỳ nghỉ lễ khiến mọi người phấn khích, vì vậy bạn có thể nghe danh sách phát K-Christmas của mình nhưng cũng đã đến lúc sẵn sàng cho các lễ hội cuối năm hàng năm do 3 cơ quan truyền thông lớn ở Hàn Quốc tổ chức.

Những màn trình diễn hợp tác cuối năm huyền thoại nhất trong nền K-pop - Ảnh 2.

Logo Liên hoan Âm nhạc 2022 của đài SBS

KBS, SBSMBC lần lượt tổ chức các lễ hội âm nhạc của riêng họ, thường là vào tuần cuối cùng của tháng 12 - như một lễ hội để tổng kết một năm và xem những ngôi sao nào đã giúp tỏa sáng trong năm.

Một thành phần thú vị của các lễ hội này thường là các màn trình diễn hợp tác của các nhóm K-pop bạn yêu thích.

Những màn trình diễn hợp tác cuối năm huyền thoại nhất trong nền K-pop - Ảnh 3.

Logo Liên hoan Âm nhạc 2021 của đài MBC

Những màn diễn của họ để lại một màn trình diễn ngoạn mục. Còn cách nào tốt hơn để kết thúc một năm hơn là xem nhóm mà bạn yêu thích bạn hợp tác với các nhóm tuyệt vời khác.

Oh My Girl x ASTRO - The Red Shoes của IU (Liên hoan âm nhạc MBC 2019)

Màn trình diễn này vẫn được coi là một trong những màn trình diễn hợp tác hay nhất cho đến nay.

Màn trình diễn chỉ được diễn tập một ngày trước đó! Họ là những cựu binh thực sự.

Joy của Red Velvet, Mijoo của Lovelyz, Sowon của Gfriend, Jiho của Oh My Girl, Tzuyu của Twice & Yeonwoo của Momoland - Hush của miss A (Liên hoan Âm nhạc KBS 2018)

Đây là một sự hợp tác có một không hai! Các nhóm nhạc nữ hàng đầu thuộc thế hệ thứ 3 đã cùng nhau thể hiện một khái niệm mà họ thường không thể hiện trong các nhóm tương ứng của mình - gợi cảm.

Kim Jaehyun của N.Flying, Jaehyun của NCT, Bong Jaehyun của Golden Child, Hyunjae của The Boyz - CALL ME BABY của EXO (Liên hoan Âm nhạc KBS 2019)

Các "Jaehyun" của K-pop đã cùng nhau thể hiện màn trình diễn huyền thoại này! Phản ứng hóa học của họ là không thể so sánh được, và chúng ta đã biết tại sao Jaehyun lại vượt trội trong K-pop sau lần hợp tác này!

Jiyoung của KARA, Bora của Sistar, Sunhwa của Secret, Lizzy của After School và Gayoon của 4minute - Myrtle (Liên hoan Âm nhạc SBS 2012)

Đây là một màn trình diễn đáng kinh ngạc và người hâm mộ có thể nhớ lễ hội âm nhạc này cũng là một sự kiện đáng nhớ.

Bài hát này thực sự không phải là một bản cover, mà nó là một bài hát gốc được sáng tác cho nhóm để trình diễn tại lễ hội âm nhạc này.

Tzuyu của Twice, Hani của EXID và Seolhyun của AOA - To My Boyfriend của Fin.K.L (Liên hoan Âm nhạc MBC 2016)

Ai có thể nghĩ rằng 3 người họ sẽ hợp tác như thế này? Một sự hợp tác bất ngờ đã trở thành một thành công lớn khi hát bài hát hit của Fin.K.L - nhóm nhạc thế hệ đầu tiên - là một món quà tuyệt vời cho người hâm mộ!

Couple của SECHSKIES x Wanna One (Liên hoan Âm nhạc MBC 2017)

Thật là một cảnh tượng tuyệt vời khi nhóm tiền bối thế hệ đầu tiên SECHSKIES hợp tác với nhóm nhạc nam hot nhất K-pop năm 2017.

Wanna One đã tham gia cùng họ trong dịp này và người hâm mộ K-pop ở mọi lứa tuổi rất vui khi được xem bản mash-up đặc biệt này!

Red Velvet Wendy, Oh My Girl Jiho, Brave Girls Yuna, Chaeryeong & Yuna của ITZY, Sieun & Yoon của STAYC, Wonyoung & Yujin của IVE - Way to Go! của Girls' Generation (Liên hoan âm nhạc KBS 2021)

Người hâm mộ rất vui khi thấy 6 nhóm nhạc nữ cùng nhau biểu diễn một bài hát tràn đầy năng lượng và hy vọng, đặc biệt là khi đất nước đang trải qua thời kỳ khó khăn do Covid-19.

Món quà nhỏ của 9 cô nàng này chắc chắn đã mang đến cho người hâm mộ hy vọng và năng lượng.

Chỉ còn chưa đầy 30 ngày nữa là đến lễ hội âm nhạc của đài KBS, MBCSBS năm 2022.

Những lễ hội này chắc chắn là một truyền thống tuyệt vời trong ngành giải trí Hàn Quốc và fan thậm chí còn hào hứng hơn cho năm 2022, khi xem xét một lượng lớn âm nhạc tuyệt vời trong năm nay.

Lễ hội nào theo ý kiến của bạn có màn trình diễn hợp tác tốt nhất? Có lễ hội âm nhạc nào mà bạn đặc biệt hào hứng không?

SBS KBS đã công bố đội hình của họ, và MBC dự kiến sẽ công bố trong vài tuần tới.

Phúc Quyên (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm