Những màn 'cắt sóng' gây phẫn nộ nhất lịch sử K-pop: BTS, Blackpink

08/01/2023 12:38 GMT+7 | Kbiz

BTS hay Blackpink cũng từng bị ban tổ chức (BTC) cắt ngang màn trình diễn khiến nhiều người hâm mộ phẫn nộ.

Rất nhiều lần fan đã phải rơi nước mắt khi chứng kiến cảnh những idol khi mới debut bị chèn ép, bị ngó lơ trong nhiều tình huống khác nhau.

Và mọi chuyện chỉ thực sự thay đổi khi các idol chứng minh tài năng, thành tích và kỷ lục... để mọi người nhận ra họ xứng đáng được trân trọng và đối xử tốt hơn.

(Tin Chủ nhật) Những màn 'cắt sóng' gây phẫn nộ nhất lịch sử K-pop: BTS, Blackpink - Ảnh 1.

BTS và Blackpink

Trên thực tế, rất nhiều ngôi sao đình đám nhất K-pop hiện nay cũng từng là nạn nhân bị các chương trình âm nhạc đối xử bất công và thiếu tôn trọng ở một thời điểm nào đó.

Dưới đây là 4 màn "cắt sóng" gây phẫn nộ nhất lịch sử K-pop.

1. Blackpink

Trong phần trình diễn Forever Young tại sự kiện Lotte Duty-Free Family Festival 2018, Blackpink đã phải đối mặt với một tình huống bất ngờ khi một nhân viên chạy ra phía trước sân khấu, ra hiệu dừng nhạc và hướng dẫn cho các thành viên rút vào hậu trường.

(Tin Chủ nhật) Những màn 'cắt sóng' gây phẫn nộ nhất lịch sử K-pop: BTS, Blackpink - Ảnh 2.

Blackpink

Blackpink sau đó đã không thể trở lại sân khấu để hoàn thành phần trình diễn còn dang dở của họ vì Jennie có lịch trình khác. Người ta tiết lộ rằng màn trình diễn của Blackpink gặp gián đoạn do các vấn đề an toàn của sự kiện hôm đó.

2. BTS

Một trong những vụ "cắt sóng" gây phẫn nộ nhất trong lịch sử K-pop chắc chắn phải kể đến khi BTS bất ngờ bị "gạch tên" khỏi danh sách các nghệ sĩ tham gia trình diễn tại Busan One Asia Festival 2016, nhưng chỉ với riêng những khán giả xem chương trình trực tiếp trên truyền hình.

(Tin Chủ nhật) Những màn 'cắt sóng' gây phẫn nộ nhất lịch sử K-pop: BTS, Blackpink - Ảnh 4.

BTS

Tại đó, BTC đã thông báo rằng BTS sẽ không thể xuất hiện theo đúng dự kiến ban đầu vì một vài nguyên nhân khách quan.

Tuy nhiên, trên thực tế, 7 chàng trai nhà HYBE vẫn xuất hiện để biểu diễn trong phần cuối sự kiện và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt hơn bao giờ hết từ các fan.

Thế nhưng màn trình diễn đó của BTS chưa bao giờ được phát sóng để khán giả xem truyền hình có thể thưởng thức.

3. GOT7

Không phải lúc nào người gây gián đoạn màn trình diễn của các idol cũng là BTC.

Trong vài trường hợp, người hâm mộ và khán giả cũng có thể trở thành nhân tố khiến các idol không thể hoàn thành trọn vẹn sân khấu.

Cụ thể, khi GOT7 biểu diễn Hard Carry tại Seoul Girls Collection 2017, các thành viên đã rất lo lắng về sự an toàn của các fan trong tình trạng khá nhiều người liên tục chen lấn xô đấy.

Điều này buộc các nhân viên phải tạm dừng nhạc để kiểm soát tình hình trước khi để nhóm tiếp tục biểu diễn. Một lúc sau, thành viên Choi Young Jae đã ra ngoài để yêu cầu khán giả lùi lại một chút.

4. Apink

Apink cũng không ít lần bị đối xử bất công trên các chương trình giải trí và chương trình âm nhạc. Khi biểu diễn Eung Eung tại KBS Song Festival 2019, Apink đã bị cắt đột ngột khi nhóm vẫn đang trình diễn giữa chừng.

(Tin Chủ nhật) Những màn 'cắt sóng' gây phẫn nộ nhất lịch sử K-pop: BTS, Blackpink - Ảnh 8.

Apink

Ngoài ra trước khi biểu diễn, Apink cũng không được xếp lịch diễn tập và phòng chờ của họ thậm chí không có hệ thống sưởi.

Sau sự kiện đó, chính các thành viên đã lên tiếng bày tỏ sự thất vọng của mình trên mạng xã hội, khiến người hâm mộ càng thêm phẫn nộ khi biết rằng idol của mình đã phải trải qua những bất công ấy.

Thành Quách (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm