Suga nói thật về cách các đồng nghiệp trong nền K-pop nhìn nhận BTS

06/01/2023 16:23 GMT+7 | Kbiz

Sự nổi tiếng của BTS đã dẫn đến một số quan niệm sai lầm.

Suga của BTS đã trở lại với tập thứ hai của Suchwita, được quay trên bối cảnh mới và cải tiến sau tập đầu tiên thành công với trưởng nhóm RM của BTS.

Suga nói thật về cách các đồng nghiệp trong nền K-pop nhìn nhận BTS - Ảnh 1.

Suga BTS trong tập 2 của "Suchwita" | @agustd/Instagram

Như đã hứa khi chương trình tạp kỹ được công bố, khách mời sẽ bao gồm "những người thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau" sẽ gắn bó với nhau bằng rượu và âm nhạc trong khi chia sẻ những câu chuyện chân thật với nhau.

Trong tập thứ hai, Suga trò chuyện cùng diễn viên hài Shin Dong Yup (còn được gọi là Shin Dong Yeob), một MC nổi tiếng ở Hàn Quốc, người trước đây đã từng làm việc với các thành viên BTS.

Suga nói thật về cách các đồng nghiệp trong nền K-pop nhìn nhận BTS - Ảnh 2.

BTS quay phim đặc biệt "Let's BTS" với Shin Dong Yup | KBS

Bản thân là một ngôi sao nổi tiếng, Shin Dong Yup chia sẻ rằng anh hiện đang có lịch trình quay phim gần như mỗi ngày nhưng rất vui khi nhận lời mời làm khách mời đặc biệt của Suga.

Suga

Xuất thân từ cùng một nền giải trí với những chuyên môn khác nhau, Suga và Shin Dong Yup đã gắn bó với nhau khi thảo luận về lần đầu uống rượu, thói quen uống rượu, cách chữa trị chứng nôn nao, sáng tác âm nhạc, phong tục và truyền thống…

Suga

Tập này có sự pha trộn giữa những khoảnh khắc hài hước và những cuộc thảo luận sâu sắc hơn, bao gồm cả khi Suga và Shin Dong Yup mở lòng về những hoài niệm về quá khứ và quan sát những nơi mà ký ức của họ tan biến.

Suga

Khi nhắc đến thời gian họ quay chương trình đặc biệt Let's BTS cùng nhau của đài KBS, Shin Dong Yup đã đề cập đến mức độ nổi tiếng đáng kinh ngạc của BTS - điều khiến một người kỳ cựu trong ngành phải cúi đầu trước nhóm trẻ hơn trước khi anh nhận ra điều đó.

Suga

Suga chia sẻ rằng khi anh cả của BTS là Jin xuất hiện trên nhiều chương trình tạp kỹ trước khi nhập ngũ, anh đã tâm sự với Suga rằng mọi người cảm thấy không thoải mái khi ở bên BTS.

Suga

Suga đã nói về sự thiên vị cố hữu đối với sự nổi tiếng của BTS thường khiến mọi người khó tiếp cận họ, kể cả những người đồng trang lứa với họ.

Suga

RM đã thảo luận về điều này trước đây trong một cuộc phỏng vấn trên ấn bản sưu tập của PROOF và chia sẻ về việc anh bắt đầu khép mình lại sau những khó khăn trong việc kết nối với mọi người sau khi nổi tiếng.

Suga

"Khi tôi trở thành RM, tôi trở nên nổi tiếng với mọi người. Vì vậy, có thể có những thành kiến và có thể có sự khác biệt về lượng thông tin mà chúng ta có về nhau.

Do đó, rất khó để thiết lập các mối quan hệ bình đẳng. Và sau khi đã trải qua một số điều đó, tôi gần như khép mình lại.

Suga

Tôi đoán đó là lý do tại sao tôi nhớ những khoảng thời gian mà mọi người không thực sự biết về tôi - vì những mối quan hệ mà tôi từng có, với mục đích trong sáng nhất" – RM chia sẻ.

Suga chia sẻ rằng anh và Jin đã có những trải nghiệm tương tự và đôi khi điều đó khiến các thành viên BTS không hài lòng vì họ không coi mình là người khó tiếp cận hoặc không thoải mái khi ở bên.

Suga

Shin Dong Yup cân nhắc, thông cảm trong khi nói rằng có thể là do BTS không thường xuyên xuất hiện trên các chương trình tạp kỹ được tạo ra bên ngoài công ty của họ do chính sách nghiêm ngặt của HYBE Labels về việc này.

Thay vào đó, mọi người thường thấy họ trên tin tức và không thể hiểu hết khía cạnh vui vẻ, thực tế và dễ gần trong tính cách của họ.

Suga

BTS có nhiều quyền tự do hơn để là chính mình trong nội dung của riêng họ, chẳng hạn như chương trình Run BTS hỗn loạn của họ và loạt phim thực tế In The SOOP.

Suga khen ngợi và gọi đùa các thành viên của mình bằng cách chia sẻ rằng họ rất vui tính.

Shin Dong Yup đã an ủi Suga bằng cách chia sẻ rằng anh đã quan sát và thấy rằng các đồng nghiệp đã bắt đầu sử dụng ngôn ngữ trang trọng hơn với nhau như một điều bình thường và thậm chí còn thấy điều đó giữa các cặp vợ chồng.

Cá nhân các thành viên BTS đã dành nhiều thời gian hơn khi tách khỏi các hoạt động thông thường của họ và hợp tác với các nghệ sĩ từ các công ty khác.

Suga

Thông qua những mối quan hệ này, hy vọng rằng các thành viên BTS sẽ có thể thể hiện tính cách đáng yêu của mình nhiều hơn nữa.

Việt Lâm (theo Koreaboo)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm