Những lần sao nữ Vbiz tinh tế che chắn đồng nghiệp gặp sự cố trang phục

13/01/2023 15:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Lên đồ sang trọng và quyến rũ đi sự kiện nhưng Bảo Ngọc, Mai Phương Thúy và nhiều sao nữ rơi vào tình huống nhạy cảm.

Trang phục lộng lẫy, gợi cảm là lựa chọn quen thuộc của các người đẹp Vbiz nhằm tôn lên vóc dáng và đường cong mỗi khi xuất hiện tại sự kiện. Tuy nhiên, vì được cắt xẻ táo bạo nên không ít lần những bộ trang phục lại khiến chính chủ rơi vào những tình huống hớ hênh. Trước tình huống nguy cấp, các người đẹp Việt đều xử lý khéo léo, chuyên nghiệp hoặc được đồng nghiệp hỗ trợ kịp thời.

Bảo Ngọc

Mới đây, tại một sự kiện, dàn hậu đình đám gồm Đỗ Thị Hà, Bảo Ngọc, Phương Nhi, và Kiều Loan đã xúng xính lên đồ. Trong đó, Hoa hậu Bảo Ngọc gây chú ý khi diện trang phục khoét hở vòng 1 táo bạo. Trang phục này khiến cô suýt gặp sự cố trước đông đảo khán giả.

Ngay khi thấy người đẹp Bảo Ngọc rơi vào tình huống nhạy cảm, Á hậu Phương Nhi đã gấp rút đứng ra che chắn và chỉnh sửa ngay trang phục cho phù hợp. Hành động "chữa cháy"  nhanh chóng và tinh tế của Phương Nhi với Bảo Ngọc được khán giả khen ngợi hết lời.

Sao nữ Vbiz gặp sự cố trang phục: Mai Phương Thúy - Bảo Ngọc được đồng nghiệp 'chữa cháy', 1 Á hậu suýt hớ hênh trên sóng trực tiếp - Ảnh 1.

Diện trang phục có phần khoét xẻ ở vòng 1 đã khiến Hoa hậu Bảo Ngọc rơi vào tình huống nhạy cảm

Sao nữ Vbiz gặp sự cố trang phục: Mai Phương Thúy - Bảo Ngọc được đồng nghiệp 'chữa cháy', 1 Á hậu suýt hớ hênh trên sóng trực tiếp - Ảnh 2.

Ngay khi phát hiện ra Bảo Ngọc gặp phải sự cố trang phục, Á hậu Phương Nhi đã che chắn ngay và chỉnh sửa váy cho nàng hậu

Mai Phương Thuý 

Xuất hiện trong một sự kiện của bạn thân là Hoàng Thùy Linh, Mai Phương Thúy gây chú ý khi diện bộ vest khoét cổ sâu, lấp ló vòng 1 gợi cảm. Ở một số khung hình, trang phục táo bạo này đã khiến Mai Phương Thuý rơi vào tình huống khá ngượng ngùng.

Đi cùng Mai Phương Thúy là Minh Hằng và khi nhận thấy bạn thân gặp sự cố, nữ ca sĩ đã nhanh chóng có pha xử lý khéo léo. Minh Hằng đã tiến lại gần dùng tay che chắn lại cổ áo cho Mai Phương Thúy trước ống kính máy quay. Sau đó, nữ diễn viên đã nhắc nhở khéo nàng hậu và cả hai tiếp tục cùng trò chuyện vui vẻ.

Sao nữ Vbiz gặp sự cố trang phục: Mai Phương Thúy - Bảo Ngọc được đồng nghiệp 'chữa cháy', 1 Á hậu suýt hớ hênh trên sóng trực tiếp - Ảnh 3.

Minh Hằng nhanh chóng có pha xử lý khéo léo, dùng tay che chắn choMai Phương Thúy khi trang phục suýt hớ hênh

Mâu Thủy

Không chỉ rơi vào tình huống nhạy cảm khi tham gia sự kiện, Á hậu Mâu Thủy còn suýt chút nữa để lộ khoảnh khắc kém duyên trên sóng truyền hình. Khi tham dự một chương trình giao lưu và được phát sóng trực tiếp, Mâu Thủy đã hút ánh nhìn của khán giả khi xuất hiện xinh đẹp và quyến rũ với chiếc váy khoét ngực nóng bỏng. 

Tuy nhiên, ở một số góc quay, chi tiết này lại khiến người đẹp rơi vào tình huống nhạy cảm và có phần hơi kém duyên. Khi nhận thấy sự cố này, Mâu Thủy đã rất khéo léo dùng tay tinh tế che phần nhạy cảm. Ngoài ra, trong suốt thời gian diễn ra chương trình, Á hậu cũng dùng tay để che chắn, tránh khó xử trên sóng trực tiếp.

Sao nữ Vbiz gặp sự cố trang phục: Mai Phương Thúy - Bảo Ngọc được đồng nghiệp 'chữa cháy', 1 Á hậu suýt hớ hênh trên sóng trực tiếp - Ảnh 4.

Mâu Thủy xuất hiện đầy quyến rũ với chiếc váy khoét hở tham gia một chương trình truyền hình

Á hậu đã tự xử lý sự cố trang phục khéo léo bằng cách dùng tay che chắn để tránh những tình huống nhạy cảm

Ngọc Trinh

Được mệnh danh là "nữ hoàng nội y" của Vbiz, Ngọc Trinh luôn xuất hiện với những mẫu đồ độc lạ, hở táo bạo và không ít lần gây nhức mắt cho người nhìn. Còn nhớ trong một một sự kiện, vì chiếc áo crop-top quá ngắn nên Ngọc Trinh phải loay hoay, bối rối nhờ tới sự giúp đỡ từ trợ lý ngay trên thảm đỏ. 

Ngoài ra, vì phần váy xẻ có tà quá cao đã khiến cô rơi vào tình huống nhạy cảm khi để lộ vòng 3. Ngay khi thấy đồng nghiệp hớ hênh, Ninh Dương Lan Ngọc ngồi kế bên đã dùng phần thân váy của mình che chắn giúp Ngọc Trinh. Sau khi được nữ diễn viên giúp đỡ xử lý sự cố, Ngọc Trinh đã vui vẻ thoải mái, tiếp tục theo dõi sự kiện.

Sao nữ Vbiz gặp sự cố trang phục: Mai Phương Thúy - Bảo Ngọc được đồng nghiệp 'chữa cháy', 1 Á hậu suýt hớ hênh trên sóng trực tiếp - Ảnh 6.

Ninh Dương Lan Ngọc nhanh trí dùng tà váy của mình để che chắn cho Ngọc Trinh khi cô suýt để lộ vòng 3 trong sự kiện

Ảnh: Tổng hợp

Thanh Huyền

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm