Những lần ca sĩ Hồ Quang Hiếu bị 'ném đá' vì đùa quá đà

05/06/2023 12:18 GMT+7 | Giải trí

Vụ mở cửa sổ xe khi vợ đang ngủ không phải trò đùa gây tranh cãi đầu tiên của Hồ Quang Hiếu.

Mới đây, Hồ Quang Hiếu chia sẻ clip ngồi trên xe ô tô cùng vợ trẻ Tuệ Như. Khi thấy cô đang ngủ gật, giọng ca Con bướm xinh đã mở cửa kính ô tô. Lúc này, Tuệ Như bị ngả đầu ra ngoài trong khoảng 1-2 giây rồi giật mình tỉnh giấc. 

Khi video này được đăng tải, rất nhiều người đã cho rằng hành động của Hồ Quang Hiếu khá nguy hiểm. "Đang ngồi trên xe ô tô mà cố tình để vợ thò đầu ra ngoài như vậy thật khó hiểu" - một dân mạng bình luận.

Những lần Hồ Quang Hiếu bị 'ném đá' vì đùa quá đà - Ảnh 1.

Khoảnh khắc khiến dân mạng thót tim trong video Tiktok của Hồ Quang Hiếu

Trước đó không lâu, Hồ Quang Hiếu cũng gây tranh cãi vì đăng khoảnh khắc phản cảm với Tuệ Như hay đùa vợ bằng cách dùng đồ vật đập vào đầu cô.

Vốn tính hay đùa, Hồ Quang Hiếu được nhiều khán giả mến mộ gọi là "vựa muối" của showbiz Việt. Dù vậy, trong quá khứ, nam ca sĩ từng trở thành mục tiêu công kích của dân mạng vì đùa quá đà. 

Một lần Hồ Quang Hiếu "đu trend" Tiktok với video quăng xác giả xuống lầu để thử phản ứng của người nhà. Phản ứng la hét thất thanh của hai người phía dưới lầu chính là điều mà anh đang muốn thử nghiệm. Thế nhưng, trái ngược với suy nghĩ của nam ca sĩ, nhiều khán giả sau khi xem clip có chung cảm xúc đây là hành vi quá phản cảm, đáng sợ.

Video này hứng chịu khá nhiều bình luận chỉ trích. Một số khán giả còn báo cáo clip lên hệ thống của Tiktok. Một số khác nhận xét Hồ Quang Hiếu là người của công chúng, nên việc quay video này quá kém duyên và dễ khiến một số thanh niên bắt chước.

Những lần Hồ Quang Hiếu bị 'ném đá' vì đùa quá đà - Ảnh 3.

Ảnh ném hình nộm cắt từ clip của Hồ Quang Hiếu

Một lần khác, ca sĩ cũng mất điểm vì trò đùa với khẩu trang cũng trong thời gian bùng dịch covid và cũng là với một video Tiktok.

Anh đăng tải một đoạn clip vui với dòng chia sẻ: "Ra đường đeo khẩu trang kiểu này cho tiện ăn luôn, khỏi cởi". Trong đoạn video ngắn, nam ca sĩ dùng hai khẩu trang đeo trên mũi và dưới cằm, chừa lại phần miệng để thuận tiện việc ăn uống. 

Dưới phần bình luận, những khán giả tỏ ra thích thú thì ít mà bày tỏ thái độ không hài lòng chiếm đa số. Họ cho rằng cách đeo một lúc hai khẩu trang như của Hồ Quang Hiếu vừa lãng phí, vừa không đúng cách để bảo vệ bản thân trước dịch Covid-19.

Những lần Hồ Quang Hiếu bị 'ném đá' vì đùa quá đà - Ảnh 5.

Vân Anh (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm