Hồ Quang Hiếu hạnh phúc khi bản thân dám thay đổi, sống tích cực hơn

22/10/2022 07:02 GMT+7 | Giải trí

Hồ Quang Hiếu bày tỏ, anh cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi bản thân dám thay đổi, dám sống khác, sống tích cực hơn.

Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm, bưng bê kiếm sống, đến giọng ca sở hữu tài sản 'khủng'

Hồ Quang Hiếu: Từ lái xe ôm, bưng bê kiếm sống, đến giọng ca sở hữu tài sản 'khủng'

Hồ Quang Hiếu vừa tổ chức liveshow ghi hình phát trên YouTube kỷ niệm 15 năm ca hát và đón tuổi mới. Show diễn được ca sĩ và ê-kíp lên ý tưởng và thực hiện trong hơn 1 năm. 

Sau nhiều năm chăm chỉ chạy show, hiện Hồ Quang Hiếu dành nhiều thời gian cho bản thân. Mỗi ngày, anh dành thời gian 2 tiếng đồng hồ để tập gym, kết hợp với những bộ môn thể thao khác như bơi lội, chạy bộ...

Hồ Quang Hiếu cho biết, anh cũng chú trọng đến thực đơn mỗi ngày vì chúng quyết định đến sức khỏe, tinh thần dài lâu của cơ thể. Anh cũng hạn chế tụ tập bạn bè, tránh những thức uống có cồn.

Từ khi chọn cuộc sống tích cực, giọng ca sinh năm 1986 cảm thấy tinh thần vô cùng thoải mái, giảm căng thẳng và có nhiều ý tưởng mới trong công việc nghệ thuật.

Chú thích ảnh

“Ở mỗi giai đoạn, cảm xúc con người sẽ thay đổi. Hồ Quang Hiếu ở hiện tại dành chủ yếu thời gian bên cạnh gia đình, những người thân yêu. Tôi cũng đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của bản thân, chăm chỉ chơi thể thao, tập gym, đọc sách, chăm sóc nhan sắc... đó là những việc mà trước dây tôi không hề quan tâm đến. Tôi cảm thấy hạnh phúc và hài lòng khi bản thân dám thay đổi, dám sống khác” - Hồ Quang Hiếu bày tỏ.

Chú thích ảnh

Hồ Quang Hiếu còn cho biết, anh học cưỡi ngựa hơn 3 tháng qua. Mỗi tuần, ca sĩ tranh thủ thời gian dành 3 ngày, di chuyển gần 20km từ quận Gò Vấp sang quận Thủ Đức để học cưỡi ngựa tại một câu lạc bộ lâu đời.

Chú thích ảnh

Theo Hồ Quang Hiếu, cưỡi ngựa là hoạt động ngoài trời khá mới mẻ và thú vị. Ca sĩ đã nghiên cứu, xem nhiều video trải nghiệm trước khi theo học. Khi được trải nghiệm, giọng ca Con bướm xuân vô cùng yêu thích bộ môn này, anh cảm nhận bản thân tăng độ linh hoạt và thư giãn sau những ngày làm việc căng thẳng.

Chú thích ảnh

Ca sĩ cho hay, ngoài phát triển về mặt thể chất, giúp cơ thể dẻo dai, linh hoạt, kiểm soát hơi thở và bền sức hơn, cưỡi ngựa còn mang đến những bài học nhân văn giá trị.

Chú thích ảnh

"Trong quá trình học, tôi được dạy cách đối xử công bằng và trân trọng chú ngựa mình cưỡi. Nếu người cưỡi có các hành động gây tổn thương đến ngựa, chúng sẽ trở nên lì lợm và khó kiểm soát hơn ở lần cưỡi tiếp theo.

Kế đến là sự bản lĩnh và tự tin. Cưỡi một chú ngựa có nghĩa là chúng ta phải kiểm soát một động vật to lớn và khỏe mạnh hơn rất nhiều lần. Do vậy, nếu không thể hiện cho chú ngựa thấy sự tự tin khi cầm cương, bạn có thể sẽ dễ bị chúng khuất phục ngược lại" - Hồ Quang Hiếu chia sẻ kinh nghiệm.

Bảo Anh. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm