'Những cô gái trong thành phố': Chia tay Mai, Tùng tìm đến tâm sự với 'chị gái' đại gia

28/02/2019 21:40 GMT+7 | Giải trí

(Thethaovanhoa.vn) - Mối quan hệ giữa Tùng và "chị gái" ở phòng tập gym đang tiến triển khá nhanh giữa lúc anh với Mai gặp vấn đề nghiêm trọng. 

'Những cô gái trong thành phố' tập 19: Sau khi bị huỷ hôn, bị lừa bán dâm, Mai phát hiện có bầu

'Những cô gái trong thành phố' tập 19: Sau khi bị huỷ hôn, bị lừa bán dâm, Mai phát hiện có bầu

Nhỏ tuổi nhất trong nhóm 4 cô gái, xuất phát điểm là cô gái ngây thơ trong sáng với mối tình đẹp như mộng, Mai (Lương Thanh đóng) cuối cùng lại trở thành nhân vật bất hạnh nhất phim. 

Phát hiện mình có thai, Mai lo lắng sợ mọi người biết nhưng cũng không nỡ bỏ cái thai đi. Bản thân cô cũng không rõ, liệu cái thai là của Tùng hay ông Khanh - 2 người đã từng qua đêm với Mai. 

Lúc này, Trúc (Mai Anh đóng) đã tìm đến gặp Tùng, thông báo chuyện Mai có bầu. Tùng lập tức đến phòng trọ gặp Mai, nhưng đáp lại cậu chỉ là thái độ lạnh lùng bởi bản thân Mai không còn muốn dính dáng đến Tùng nữa. 

Chú thích ảnh

Tùng cho biết nếu như cái thai trong bụng là con của anh thì anh sẽ không bao giờ từ chối trách nhiệm, nhưng anh lại tỏ ý nghi ngờ vì Mai đã từng ngủ với ông Khanh rồi vào nhà nghỉ. Anh cũng nói không chấp nhận việc người yêu vào nhà nghỉ làm gái phục vụ. 

Chú thích ảnh

Chính câu nói này khiến Mai tức giận, tát thẳng vào mặt Tùng và đuổi anh đi. Như vậy, chuyện tình giữa Tùng và Mai coi như đã đặt dấu chấm hết bởi những hiểu lầm quá sâu giữa hai người. 

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

Cũng liên quan đến Tùng, anh mới đây đã nhận được lời mời về làm trợ lý từ người phụ nữ giàu có ở phòng tập. Theo trích đoạn giới thiệu tập 20, có vẻ anh đã đồng ý. Hai người có cuộc trò chuyện thân mật. 

Người phụ nữ kia phát hiện Tùng đang buồn, bằng lời lẽ ngọt ngào, từng trải, bà ta dần chiếm được lòng tin của chàng trai trẻ non nớt như Tùng.

Chú thích ảnh

Chú thích ảnh

"Những cô gái ở tuổi mới lớn luôn yêu cầu người yêu phải quan tâm, chăm lo cho mình mà không hề nghĩ rằng bạn trai mình cũng phải mưu sinh, kiếm tiền", bà ta nói. 

Đón xem diễn biến mới nhất ở tập 20 phim Những cô gái trong thành phố được phát sóng trên kênh VTV3 vào ngày 28/2.

Khán giả có thể theo dõi trực tiếp TẠI ĐÂY hoặc TẠI ĐÂY

Bảo Chi. Ảnh & clip: VFC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm