Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?

13/02/2023 11:25 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Sau thời gian dài "đẩy thuyền", người hâm mộ hy vọng các cặp đôi này sẽ công khai tin vui vào dịp lễ 14/2.

Mỹ Tâm - Mai Tài Phến 

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được người hâm mộ ghép đôi khi phối hợp ăn ý trong nhiều sản phẩm nghệ thuật. Không né tránh nhau, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến thường xuyên bị bắt gặp sánh đôi trong các sự kiện và những buổi tụ họp bạn bè. 

Đáng nói nhất, vào dịp Tết năm 2022, Mai Tài Phến bị bắt gặp khoảnh khắc xuất hiện trước cửa nhà của Mỹ Tâm ở Đà Nẵng để cùng đón năm mới. Trong clip do "team qua đường" ghi lại, Mỹ Tâm và Mai Tài Phến trông rất tình cảm, đàng trai thể hiện rõ sự hào hứng và tất bật cùng các thành viên gia đình của "chị đẹp" chuẩn bị đón năm mới. Chính vì lý do này, cặp đôi được netizen dự đoán "tình trong như đã, mặt ngoài còn e". Trong ngày Valentine tới, dân tình hy vọng Mỹ Tâm và Mai Tài Phến sẽ là cặp đôi lên tiếng công khai tình cảm. 

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 1.

Mỹ Tâm và Mai Tài Phến được ghép đôi sau khi hợp tác trong Chị Trợ Lý Của Anh

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 2.

Căp đôi thường xuyên cùng nhau sánh đôi tại các sự kiện

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 3.

Mai Tài Phến từng bị bắt gặp về nhà Mỹ Tâm đón Tết

Uyển Ân - Quỳnh Lý 

Uyển Ân và Quỳnh Lý là cặp đôi mới được các "thánh soi showbiz" chú ý đến. Em gái Trấn Thành đang là tên tuổi nổi bật trong dàn diễn viên trẻ của làng giải trí Việt. Trong một lần tâm sự trước đó, Uyển Ân khẳng định bản thân không công khai nhưng không giấu chuyện tình cảm. 

Thời gian qua, Uyển Ân và Quỳnh Lý liên tục bị soi hint xuất hiện cùng nhau, đăng ảnh tình cảm với đối phương,... Đặc biệt, cả hai còn thoải mái lộ diện thân mật trong các buổi tiệc thân mật của bạn bè và dàn sao Việt. Quỳnh Lý có mối quan hệ rất thân thiết với vợ chồng Hari Won và Trấn Thành. 

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 4.

Chưa lên tiếng xác nhận nhưng Quỳnh Lý và Uyển Ân thoải mái chia sẻ ảnh ngọt ngào bên đối phương

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 5.

Em gái Trấn Thành khẳng định bản thân không công khai nhưng không giấu chuyện đang yêu

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 6.

Cả hai thoải mái lộ diện và còn cùng dự tiệc của bạn bè

Puka - Gin Tuấn Kiệt 

Trong nhiều năm qua, Puka và Gin Tuấn Kiệt thường xuyên bị hint hẹn hò. Cũng như cặp đôi Mỹ Tâm - Mai Tài Phến, Puka và Gin Tuấn Kiệt thoải mái lộ diện và thể hiện tình cảm trước công chúng. Thế nhưng cặp đôi chưa từng lên tiếng xác nhận mối quan hệ hẹn hò. Gần đây, cả hai còn thường xuyên bị soi hint sống chung nhà. Tuy nhiên, có thể do thiết kế nhà ở chung cư thường giống nhau nên có thể những chi tiết đó chỉ là vô tình trùng khớp. Mặc dù vậy, sau 5 lần 7 lượt cả hai bị soi hint tình cảm, netizen càng có thêm cơ sở để mong ngày Gin Tuấn Kiệt - Puka công khai hẹn hò.

Trước đó, trong một buổi phỏng vấn cùng chúng tôi, khi được hỏi về chuyện tình cảm thì Puka chia sẻ: "Khi tôi yêu một ai đó, tôi sẽ chọn một người có thể chăm sóc, bảo vệ và đặc biệt người đó có thể hiểu và thông cảm cho công việc của tôi là được. Một người đàn ông mang lại cho tôi hạnh phúc là người khiến tôi luôn thấy bình yên trước sóng gió cuộc đời".

Trên sóng một chương trình, Gin Tuấn Kiệt từng nói: "Tôi thích bạn gái cá tính, chững chạc, trưởng thành và nấu ăn ngon. Tôi từng rất sợ yêu người trong nghề vì không có thời gian nhiều".

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 7.

Puka và Gin Tuấn Kiệt là cặp đôi được cả người hâm mộ và sao Việt công khai ghép đôi

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 8.

Cả hai vui vẻ đi quay phim, làm việc cùng đối phương

Hoàng Thùy Linh - Đen Vâu 

Vũ trụ cặp đôi được dân tình nhiệt tình "đẩy thuyền" trong showbiz Việt vừa gia nhập thêm Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu. Hồi đầu năm 2023, thông tin Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu đã tổ chức lễ dạm hỏi được chia sẻ rộng rãi trên các diễn đàn bàn chuyện showbiz. Những người thân trong gia đình Đen Vâu, Hoàng Thuỳ Linh đã hé lộ nhiều thông tin liên quan đến chuyện vui này. 

Về phía Đen Vâu, anh cũng đích thân lên tiếng nhưng cho biết đang tập trung vào các sản phẩm âm nhạc nên không muốn chia sẻ chuyện đời tư. Đen Vâu nói: "Từ trước đến giờ Đen không nhắc nhiều về gia đình và đời sống cá nhân bởi vì muốn đời sống âm nhạc của mình chỉ gói gọn xung quanh những giai điệu và lời hát. Về những việc liên quan đến cuộc sống của Đen, đặc biệt là những chuyện vui, những chuyện có thể lan tỏa năng lượng tích cực đến mọi người… Đen hứa sẽ là người đầu tiên sẵn sàng chia sẻ thành thật với mọi người về mình khi Đen thấy mình đã suy nghĩ thấu đáo". 

Hoàng Thuỳ Linh vẫn giữ im lặng suốt nhiều ngày qua, nữ ca sĩ chỉ khoe ảnh đi biểu diễn mà không nhắc đến chuyện đời tư. Người hâm mộ hy vọng rằng Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vâu sẽ là cặp đôi gia nhập hội "cẩu lương" Vbiz trong mùa Valentine này. 

Những cặp đôi được mong chờ công khai hẹn hò ngày 14/2: Người lộ loạt hint chất lượng, người đã về ra mắt gia đình?  - Ảnh 9.

Hoàng Thuỳ Linh và Đen Vầu là cặp đôi mới được netizen tích cực "đẩy thuyền"

Hạ Anh (Ảnh: FBNV)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm