Những ca sĩ đứng sau những bản OST hay nhất trong K-Drama

07/12/2022 13:14 GMT+7 | Kbiz

Nhạc nền (OST) đáng kinh ngạc càng làm tăng sự tuyệt vời của một K-Drama.

OST chúng không chỉ giúp truyền đạt cảm xúc hoặc thiết lập tâm trạng mà còn giới thiệu tới công chúng những nghệ sĩ tài năng phi thường và thêm những bản nhạc mới tuyệt vời vào playlist của bạn.

Những ca sĩ đứng sau những bản OST hay nhất trong K-Drama - Ảnh 1.

Ailee

Đã đến lúc bạn làm quen với những ca sĩ tài năng đằng sau một số OST hay nhất trong K-Drama.

10cm

Ban đầu là một bộ đôi ra mắt vào năm 2010, Kwon Jung Yeol hiện là một "Thánh OST".

Anh tiếp tục thể hiện giọng hát tuyệt vời và êm dịu của mình cho một số bộ phim truyền hình nổi tiếng nhất.

Trong đó phải kể đến Guardian: The Lonely and Great God, Hotel del Luna, Crash Landing on You, Start-Up, Our Beloved SummerOur Blues.

Heize

Cô ca sĩ, rapper kiêm nhạc sĩ đa tài này không có gì là không làm được. Và điều đó bao gồm việc tung ra một số bản nhạc phim hay nhất từ trước đến nay.

Heize có một giọng hát rất độc đáo có thể biến bất kỳ bài hát nào trở nên mơ màng và êm dịu.

Cô từng làm nhạc phim cho các bộ phim truyền hình nổi tiếng như; Dr. Romantic 2, Our Blues, It's Okay to Not Be Okay, Hotel Del Luna, When Camellia Blooms,Guardian: The Lonely and Great God.

Punch

Là nghệ sĩ tài năng khác với giọng hát nổi bật, Punch, chủ yếu được biết đến với những tác phẩm đáng chú ý của cô là các bản OST.

Bạn có thể mong đợi được nghe giọng ca của cô trong nhiều K-Drama nổi tiếng, chẳng hạn như Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo, Guardian: The Lonely and Great God Hotel Del Luna.

Davichi

Được thành lập vào năm 2008, Davichi là một bộ đôi bao gồm giọng ca power ballad Lee Hae Ri và Kang Min Kyung.

Cả hai đều có giọng ca rất truyền cảm, tạo nên tâm trạng của bộ phim vừa phải.

Họ đã thực hiện 14 bản OST cho đến nay, bao gồm những bản đáng chú ý như Hậu duệ mặt trời (Descendants of the Sun), Moon Lovers: Scarlet Heart Ryeo, While You Were Sleeping The King: Eternal Monarch

Ailee

Ailee là ca sĩ người Mỹ gốc Hàn. Cô là ca sĩ đứng sau bài hát thành công I Will Go to You Like the First Snow từ OST được thu âm của Guardian: The Lonely and Great God - trở thành bài hát thành công nhất về mặt kỹ thuật số năm 2016.

Ailee không ngừng thể hiện giọng ca ấn tượng của mình trong nhiều K-Drama khác, trong đó có Alhambra, Arthdal Chronicles Sisyphus: The Myth.

Sam Kim

Được biết đến với giọng hát cực kỳ mượt mà và ngọt ngào, Sam Kim cũng đã chia sẻ tài năng của mình trong một số bộ phim truyền hình nổi tiếng.

Anh có một giọng ca độc đáo. Một số OST mà anh đã thực hiện là Guardian: The Lonely and Great God, Search: WWW, It's Okay to Not Be Okay, Nevertheless và Our Beloved Summer.

Crush

Crush có thể là một ca sĩ kiêm nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất R&B và hip-hop nhưng anh là ca sĩ đứng sau bản OST Beautiful nổi tiếng của phim Guardian: The Lonely and Great God.

Anh cũng đã xuất hiện trên OST cho Crash Landing on You Itaewon Class.

Suran

Giọng hát độc đáo và mềm mại nhưng có âm sắc cao khiến cô được yêu thích cho các bản OST.

Suran đã thực hiện nhiều OST, chẳng hạn như Strong Girl Bong-soon, Abyss, Find Me in Your Memory High Class.

Việt Lâm (Theo Allkpop)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm