15 K-Drama "nóng" nhất năm 2022

30/11/2022 12:02 GMT+7 | Giải trí

Người hâm mộ K-pop đã bình chọn cho những gì họ nghĩ là K-Drama nóng nhất năm 2022.

Trang web bình chọn nổi tiếng KingChoice gần đây đã tổ chức một cuộc thăm dò kéo dài một tháng.

Qua đó, người hâm mộ K-pop bình chọn cho những gì họ nghĩ là K-Drama hay nhất năm 2022 trong số 30 đề cử.

Với gần 200.000 lượt bình chọn, kết quả đã có. Dưới đây là 15 K-Drama hàng đầu do người hâm mộ bình chọn cho năm 2022.

15. Love in Contract

Love in Contract (Hợp đồng tình yêu) được phát sóng từ ngày 21/9 đến ngày 10/11/2022 với sự tham gia của Park Min Young, Go Kyung Pyo và Kim Jae Young.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 1.

Áp-phích phim "Love in Contract"

Phim kể về công việc bất thường kể về cuộc sống đầy phức tạp của cô gái đa tài Choi Sang Eun.

Cô nàng kiếm tiền từ nghề "làm vợ thuê", với hàng tá bản hợp đồng hôn nhân đã thành công trước đó.

Bất ngờ thay, Choi Sang Eun lại vướng vào tình yêu với chàng trai độc thân trẻ tuổi Jung Ji Ho - người đã ký 1 hợp đồng hôn nhân dài hạn và luôn giấu kín danh tính của mình với mọi người.

14. Extraordinary Attorney Woo

Extraordinary Attorney Woo (Nữ luật sư phi thường) được phát sóng từ ngày 29/6 đến ngày 18/8 và có sự tham gia của Park Eun Bin, Kang Tae Oh và Kang Ki Young.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 2.

Áp-phích phim "Extraordinary Attorney Woo"

Phim kể về Woo Young Woo - nữ luật sư tân binh mắc chứng rối loạn phổ tự kỷ (ASD) - người được một công ty luật lớn ở Seoul thuê.

Khác với những người bạn đồng trang lứa về thần kinh, cách giao tiếp của cô bị họ coi là kỳ quặc, vụng về và thẳng thừng.

Với mỗi vụ án pháp lý và nhờ trí thông minh và trí nhớ siêu phàm của mình, cô ngày càng trở thành một luật sư có năng lực.

13. Big Mouth

Big Mouth được phát sóng từ ngày 29/7 đến ngày 17/9 năm 2022 với sự tham gia của Lee Jong Suk, Im Yoon Ah và Kim Joo Hun.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 3.

Áp-phích phim "Big Mouth"

Phim kể về câu chuyện của một luật sư kém hiệu quả bị cuốn vào một vụ án giết người.

Để tồn tại và bảo vệ gia đình của mình, anh ta lao vào một âm mưu lớn giữa các tầng lớp thượng lưu đặc quyền.

12. Semantic Error

Semantic Error được phát sóng từ ngày 16/2 đến ngày 10/3 với sự tham gia của Park Seo Ham và Park Jae Chan.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 4.

Áp-phích phim "Semantic Error"

Đây bộ phim tình cảm lãng mạn trong khuôn viên trường kể về người ngoài cuộc không linh hoạt, Sang Woo, và cuộc gặp gỡ của anh với Jae Young nổi tiếng và đẹp trai.

11. Alchemy of Souls

Alchemy of Souls (Hoàn hồn) được phát sóng từ ngày 18/6 đến ngày 28/8 với sự tham gia của Lee Jae Wook, Jung So Min, Go Yoon Jung và Hwang Min Hyun.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 5.

Áp-phích phim "Alchemy of Souls"

Phim lấy bối cảnh ở một quốc gia hư cấu tên là Daeho không tồn tại trong lịch sử hay trên bản đồ.

Bộ truyện nói về tình yêu và sự trưởng thành của các pháp sư trẻ khi họ vượt qua số phận trớ trêu của mình do một câu thần chú bị cấm gọi là "thuật giả kim của linh hồn" cho phép các linh hồn chuyển đổi cơ thể.

10. If You Wish Upon Me

If You Wish Upon Me (Hãy nói cho tôi điều ước của bạn) được phát sóng từ ngày 10/8 đến ngày 29/9 với sự tham gia của Ji Chang Wook, Sung Dong Il và Choi Soo Young.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 6.

Áp-phích phim "If You Wish Upon Me"

Phim kể câu chuyện xoay quanh một chàng trai trẻ có quá khứ rắc rối phải vật lộn trong suốt cuộc đời, vào một bệnh viện tế bần theo lệnh phục vụ cộng đồng.

Anh tham gia Team Genie - một nhóm đáp ứng những mong muốn cuối cùng của những bệnh nhân được chăm sóc cuối đời và lần đầu tiên học cách chăm sóc người khác.

Anh cùng với Team Genie lắng nghe và thực hiện những ước nguyện cuối cùng của những người cuối đời qua nhiều tập phim khác nhau".

9. Tracer

Tracer (Kẻ truy tìm) được phát sóng từ ngày 7/1 đến ngày 25/3 và có sự tham gia của Im Si Wan, Go Ah Sung, Son Hyun Joo và Park Yong Woo.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 7.

Áp-phích phim "Tracer"

Cốt truyện kể về "một người đàn ông làm việc cho Dịch vụ Thuế Quốc gia tiếp quản một đội nổi tiếng là lười biếng.

Tuy nhiên, anh tận tâm với công việc của mình và chẳng mấy chốc, nhóm truy tìm những khoản tiền bẩn và đưa bọn tội phạm ra trước công lý".

8. My Liberation Notes

My Liberation Notes (Nhật ký tự do của tôi) được phát sóng từ ngày 9/4 đến ngày 29/5 và có sự tham gia của Lee Min Ki, Kim Ji Won, Son Seok Koo và Lee El.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 8.

Áp-phích phim "My Liberation Notes"

Phim lấy bối cảnh tại ngôi làng hư cấu Sanpo ở Gyeonggi-do, My Liberation Notes kể câu chuyện về ba anh chị em và một người lạ bí ẩn, những người muốn thoát khỏi cuộc sống bế tắc của họ.

7. Our Blues

Our Blues được phát sóng từ ngày 9/4 đến ngày 12/6 và có sự tham gia của Lee Byung Hun, Shin Min A, Cha Seung Won, Lee Jung Eun, Uhm Jung Hwa, Han Ji Min và Kim Woo Bin.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 9.

Áp-phích phim "Our Blues"

Phim xoay quanh cuộc sống ngọt ngào và cay đắng của những người ở giai đoạn cuối, cao trào hoặc bắt đầu của cuộc đời, và mô tả câu chuyện của họ dưới dạng đa dạng với bối cảnh là đảo Jeju".

6. Business Proposal

Business Proposal (Hẹn hò trốn công sở) được phát sóng từ ngày 28/2 đến ngày 5/4 và có sự tham gia của Ahn Hyo Seop, Kim Se Jeong, Kim Min Kyu và Seol In Ah.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 10.

Áp-phích phim "Business Proposal"

Phim kể về Shin Ha Ri - nhân viên chấp nhận đi xem mắt thay cho bạn của cô nhưng phát hiện ra rằng người hẹn hò với cô thực sự là sếp của cô.

5. Work Later, Drink Now

Work Later, Drink Now (Những quý cô say xỉn) được phát sóng từ ngày 22/10 đến ngày 26/11 và có sự tham gia của Lee Sun Bin, Han Sun Hwa, Jeong Eun Ji và Choi Siwon.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 11.

Áp-phích phim "Work Later, Drink Now"

Phim kể câu chuyện về ba người phụ nữ có niềm tin vào cuộc sống là cứ cuối ngày ngày ngồi nhậu.

4. Anna

Anna được phát sóng từ ngày 24/6 đến ngày 8/7 với sự tham gia của Bae Suzy, Jung Eun Chae, Kim Jun Han và Park Ye Young.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 12.

Áp-phích phim "Anna"

Phim kể về câu chuyện của một người phụ nữ sống một cuộc sống hoàn toàn khác bắt đầu với một lời nói dối.

3. Tomorrow

Tomorrow (Ngày mai) được phát sóng từ ngày 1/4 đến ngày 21/ 5 với sự tham gia của Kim Hee Sun, Rowoon, Lee Soo Hyuk và Yoon Ji On.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 14.

Áp-phích phim "Tomorrow"

Phim kể về Choi Jun Woong - người tìm việc trẻ tuổi không thể đảm bảo việc làm.

Qua một lần tình cờ, anh gặp được thần chết Koo Ryeon và Lim Ryung Gu - những người có nhiệm vụ ngăn chặn tự tử, và làm việc với họ với tư cách là nhân viên hợp đồng trẻ nhất trong đội xử lý khủng hoảng của các thiên thần tử thần.

2. Pachinko

Pachinko được phát sóng từ ngày 25/3 đến ngày 29/4 và có sự tham gia của Youn Yuh Jung, Lee Min Ho, Kim Min Ha và Jin Ha.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 15.

Áp-phích phim "Pachinko"

Phim là một cuộc hồi tưởng đầy cảm xúc nhưng đầy biểu cảm xuyên suốt lịch sử mô tả cuộc sống của vô số người Hàn Quốc bị ảnh hưởng bởi sự đô hộ của Nhật Bản vào thế kỷ 20".

1. Eve

Eve (Eve: Thiên nga bóng đêm) được phát sóng từ ngày 1/6 đến ngày 21/7 và có sự tham gia của Seo Yea Ji, Park Byung Eun, Yoo Sun và Lee Sang Yeob.

15 K-Drama hay nhất năm 2022 - Ảnh 16.

Áp-phích phim "Eve"

Eve kể câu chuyện về vụ kiện ly hôn trị giá 2 nghìn tỷ won của một gia đình chaebol gây chấn động cả nước, trong đó, trung tâm của vụ kiện là Lee La El - con gái của gia đình chaebol.

Phúc Quyên (Theo Koreaboo)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm