10 ngôi sao K-Drama liều mình tự thực hiện các pha nguy hiểm

29/10/2022 20:25 GMT+7 | Kbiz

Một số ngôi sao đã bị thương vì dũng cảm tự thực hiện các pha nguy hiểm mà không cần diễn viên đóng thế.

Những thời khắc nhất thiết phải xem trong màn diễn ‘live’ của Jin BTS cùng Coldplay

Những thời khắc nhất thiết phải xem trong màn diễn ‘live’ của Jin BTS cùng Coldplay

Đêm 28/10, Jin BTS đã ra mắt đĩa đơn solo mới The Astronaut trong màn diễn của Coldplay ở Argentina.

Các ngôi sao K-Drama chắc chắn sẽ gặp phải những cảnh quay mạo hiểm, vì họ có thể cần một người đóng thế để tránh bị thương hoặc bị thương.

Song Joong Ki, 10 ngôi sao K-Drama, Ji Chang Wook, Ha Ji Won, Jun Ji Hyun
Ha Ji Won

Tuy nhiên, một số diễn viên chọn tự mình thực hiện các hành động để duy trì độ tin cậy của cảnh phim bất chấp rủi ro bị thương.

Dưới đây là 10 diễn viên đã dũng cảm tự mình thực hiện các pha nguy hiểm và siêng năng chuẩn bị cho những cảnh quay mạo hiểm. Một số thậm chí đã không tránh bị chấn thương do hành động của họ.

1. Ji Chang Wook

Ji Chang Wook đã trải qua khóa huấn luyện võ thuật đặc biệt cho loạt phim The K2 (Mật danh K2- 2016) phim truyền hình K-Drama đầu tiên sử dụng hiệu ứng “Bullet Time” kiểu Ma trận, trong đó nhiều camera được sử dụng để tạo cảm giác thời gian chậm lại. Hiệu ứng này cho phép người xem chiêm ngưỡng các chuyển động tốc độ cao.

Loạt phim cũng có các kỹ thuật chiến đấu khác nhau, chẳng hạn như jujitsu, aikido và taekwondo.

Ji Chang Wook thực hiện tất cả các pha nguy hiểm của mình và không sử dụng diễn viên đóng thế.

Dự án vất vả đối với Ji Chang Wook đến mức nam diễn viên nói rằng anh tạm dừng các cảnh hành động sau khi kết thúc The K2.

2. Lee Seung Gi

Lee Seung Gi đã thực hiện hầu hết các pha nguy hiểm của mình trong K-Drama Vagabond.

Lee Seung Gi được cho là đã luyện nhiều pha nguy hiểm khó ngay cả đối với những diễn viên đóng thế chuyên nghiệp và đã chuẩn bị trước thời gian để thực hiện các cảnh quay của mình một cách hoàn hảo.

Sự chuẩn bị của Lee Seung Gi nhằm tạo sức mạnh trước khi bắt đầu quay phim đã được đền đáp, vì anh có thể thực hiện các pha nguy hiểm của mình một cách trôi chảy.

3. Lee Min Ho

Lee Min Ho đã từ chối làm việc với diễn viên đóng thế cho những cảnh hành động của anh trong City Hunter.

Anh đã bay qua những chiếc ô tô, chiến đấu với tám diễn viên đóng thế và đã bị chấn thương. Đạo diễn võ thuật của City Hunter, Yang Kil Young đã hết lời ca ngợi anh.

“Trong khi chiều cao khủng của Lee Min Ho là một bất lợi cho các pha nguy hiểm, thì sự nhanh nhẹn và phản xạ giúp cậu ấy tạo ra những cảnh hành động tuyệt vời.

Ngoài ra, Lee Min Ho đã nỗ lực rất nhiều và không phụ lòng mình. Làm việc với cậu ấy là một trải nghiệm bổ ích, và tôi rất thích điều đó” - Yang Kil Young.

4. Wi Ha Joon

Wi Ha Joon đã tình nguyện thực hiện các pha nguy hiểm của mình cho bộ phim Bad and Crazy.

Hầu hết các pha nguy hiểm của anh đều được thực hiện khi mặc áo khoác da đặc trưng của nhân vật, chịu đựng cái nóng mùa hè để quay các cảnh hành động.

5. Song Joong Ki

Soong Joong Ki đã tập luyện chăm chỉ cho một số pha nguy hiểm của anh trong loạt phim ăn khách Vincenzo của Netflix và thể hiện các cảnh hành động của anh một cách duyên dáng và chuyên nghiệp.

6. Han So Hee

Han So Hee chia sẻ rằng cô đã thực hiện tất cả các pha nguy hiểm cho loạt phim My Name và được đào tạo 4 tháng trước khi bộ phim bắt đầu quay.

Cũng cần lưu ý rằng My Name là bộ phim hành động đầu tiên của cô, mở đường cho cô đóng vai chính trong một bộ phim hành động khác là Gyeongseong Creature.

Han So Hee bị thương khi quay cảnh hành động cấp độ cao cho Gyeongseong Creature nhưng may mắn không phải phẫu thuật trên khuôn mặt.

7. Park Shin Hye

Park Shin Hye được biết là đã tự mình thực hiện các pha nguy hiểm trong bộ phim truyền hình Doctors năm 2016, trong đó cô được nhìn thấy đang quay lưng lại với một ai đó.

Shin Hye cũng đóng vai chính trong Sisyphus: The Myth và cô một lần nữa được trao cơ hội để thực hiện một số pha nguy hiểm.

Vai diễn của cô đòi hỏi cô phải thực hiện nhiều pha nguy hiểm hơn, thực hiện các phân cảnh hành động phức tạp hơn và các cảnh nhảy trên sân thượng.

8. Ha Ji Won

Ha Ji Won đã thành công trong việc thực hiện các pha nguy hiểm cho các vai diễn của cô.

Cô được coi là một ngôi sao hành động và xuất sắc trong các cảnh hành động cho nhiều loại nhân vật mà cô đóng trong các bộ phim truyền hình của mình.

Ha Ji Won đã đóng vai một nữ diễn viên đóng thế, một sát thủ và một đặc nhiệm Bắc Triều Tiên.

Đối với bộ phim Manhunt năm 2017, cô đã rèn luyện sự linh hoạt của mình thông qua môn võ thuật và múa ballet trong 3 tháng trước khi quay thực tế.

Ha Ji Won cũng thực hiện các cảnh chiến đấu võ thuật một cách hoàn hảo, khiến các cảnh quay của cô trở nên đáng tin cậy bởi sự linh hoạt và duyên dáng của cô.

9. Jun Ji Hyun

Jun Ji Hyun đóng vai chính trong bộ phim The Thieves, trong đó cô đóng vai một siêu trộm và thực hiện hầu hết các pha nguy hiểm của mình, trong số đó có trèo và nhảy qua các tòa nhà.

10. Kim Yoo Jung

Kim Yoo Jung đã thể hiện sự linh hoạt của mình với tư cách là một nữ diễn viên qua loạt phim Backstreet Rookie, trong đó cô tự mình thực hiện các pha nguy hiểm cho các cảnh đánh nhau.

Cô đã tạo ấn tượng với những cảnh chiến đấu của mình, trông vô cùng duyên dáng và nhịp nhàng.

Qatar chào đón Jungkook BTS trang trọng và hoành tráng nhất có thể

Jungkook của BTS gần đây đã đến Qatar vì mục đích thương mại. Theo truyền thông Hàn Quốc, anh đang tham gia quay một cái gì đó liên quan đến World Cup.

Xem thêm TẠI ĐÂY

Việt Lâm
Theo Koreaboo

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm