Nhóm nhạc K-pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify

20/06/2023 08:55 GMT+7 | Kbiz

Những nghệ sĩ K-pop đang ngày càng thể hiện bản thân trên thị trường âm nhạc quốc tế với số lượt nghe ấn tượng trên nền tảng Spotify.

Năm 2023 đánh dấu sự "toàn cầu hóa" của K-pop khi nhiều nhóm nhạc mới có mặt trong các bảng xếp hạng của Spotify. Một dữ liệu quan trọng được nhắc đến là số lượng người nghe hàng tháng trên nền tảng này. Khác với những người theo dõi có xu hướng ổn định theo thời gian, lượng người nghe hàng tháng sẽ được cập nhật liên tục nhằm thống kê số khán giả yêu thích âm nhạc của nghệ sĩ. Những nghệ sĩ K-pop đang "càn quét" BXH Spotify, mang về nhiều thành tích nổi bật.

Những nhóm nhạc K-Pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify - Ảnh 1.

BTS vẫn giữ vững vị trí đầu bảng của BXH Nhóm nhạc K-Pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify

Ở thời điểm hiện tại, BTS vẫn giữ vững vị trí đầu bảng của BXH Nhóm nhạc K-pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify với 45,8 triệu người nghe hàng tháng. Đây là điều không hề ngạc nhiên khi BTS vẫn được coi là nhóm nhạc đình đám nhất K-pop hiện nay.

Những nhóm nhạc K-Pop có lượt nghe hàng tháng cao nhất trên Spotify - Ảnh 2.

Vị trí thứ 2 lại thuộc về một tân binh thế hệ 4 FIFTY FIFTY

Điều đáng chú ý nhất là vị trí thứ 2 lại thuộc về một tân binh thế hệ 4 FIFTY FIFTY. FIFTY FIFTY gây bất ngờ khi nhóm xuất phát từ một công ty nhỏ nhưng lại có thể khuấy đảo thị trường Hàn Quốc và quốc tế. 

Đứng ở vị trí thứ 3 là BLACKPINK với 34,1 triệu người nghe. Ngoài ra, nhiều nhóm nhạc thế hệ 4 cũng có mặt trên bảng xếp hạng này, bao gồm NewJeans (hạng 4), IVE (hạng 6), LE SSERAFIM (hạng 7), (G)I-DLE (hạng 8).

Hải Anh (tổng hợp)

Tags:
Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm