Nhóm nhạc Highlight: Bất ngờ với sự nhiệt tình của fan và thích thú ẩm thực Hà Nội

25/05/2024 14:00 GMT+7 | Giải trí

4 thành viên nhóm nhạc Hàn Quốc Highlight đến Hà Nội vào tối 24/5 khi trời mưa to nhưng đã chứng kiến sự nhiệt tình của người hâm mộ.

Sáng nay (25/5), các thành viên nhóm nhạc Highlight đã tham gia buổi họp báo giới thiệu về "Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024" tại Hà Nội do KTO Việt Nam tổ chức cùng với sự tham dự của ông Lee Hak Ju, Phó Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch Hàn Quốc; ông Lee Jae Hoon, Trưởng đại diện Tổng cục Du lịch Hàn Quốc tại Việt Nam; nhóm nhạc Highlight và các tuyển thủ LCK.

Nhóm nhạc Highlight: Bất ngờ với sự nhiệt tình của fan và thích thú ẩm thực Hà Nội - Ảnh 1.

4 thành viên nhóm nhạc Highlight gồm: Yoon Doo Joon, Yang Yo Seob, Lee Gi Kwang và Son Dong Woon

Xuất hiện tại sự kiện, cả 4 thành viên gồm Yoon Doo Joon, Yang Yo Seob, Lee Gi Kwang và Son Dong Woon đều nhận được nhiều sự quan tâm từ giới truyền thông. Sau hơn một thập kỷ hoạt động, các thành viên trong nhóm vẫn sở hữu ngoại hình trẻ trung, cuốn hút.

Chia sẻ tại buổi gặp gỡ, các thành viên nhóm nhạc Highlight cho biết, họ vui vì nhận được sự quan tâm, yêu mến từ người hâm mộ Việt Nam. Nhóm nhạc đến Hà Nội vào tối 24/5 khi trời đang mưa to nhưng đông đảo người hâm mộ đã đón chờ nhóm tại sân bay. 

Nhóm nhạc Highlight: Bất ngờ với sự nhiệt tình của fan và thích thú ẩm thực Hà Nội - Ảnh 2.

Dàn nghệ sĩ Việt - Hàn tham gia "Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024"

Nhóm cũng mong muốn sẽ có thêm nhiều hoạt động quảng bá tại Việt Nam trong tương lai cũng như giới thiệu nhiều địa điểm du lịch Hàn Quốc thú vị đến người hâm mộ Việt Nam. Đặc biệt là sự kiện "Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024" sẽ diễn ra thành công.

Trả lời câu hỏi về ấn tượng với Hà Nội, thành viên nhóm nhạc Highlight cho biết khá thích thú với các món ăn của Việt Nam, nó khác xa hương vị những món ăn Việt mà họ từng thưởng thức tại Hàn Quốc.

Nhóm nhạc Highlight: Bất ngờ với sự nhiệt tình của fan và thích thú ẩm thực Hà Nội - Ảnh 3.

Các tuyển thủ LCK trả lời phỏng vấn của truyền thông

Gian hàng của Giải vô địch Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) Hàn Quốc (LCK) cũng là một trong những gian hàng lớn nhất tại sự kiện với các góc trưng bày các ấn phẩm từ LCK, chiếc cúp LCK danh giá và nhiều hoạt động giao lưu đặc sắc với các tuyển thủ LMHT nổi tiếng Hàn Quốc cũng như tại Việt Nam gồm ShowMaker và Lucid từ đội Dplus KIA, DEFT và Beryl của đội kt Rolster và MORGAN của đội OKSavingsBank BRION. 

Tuyển thủ MORGAN đã mang đến sự bùng nổ của các bạn trẻ yêu thích LMHT khi tham gia hoạt động quảng bá du lịch thể thao điện tử của KTO trong Hội chợ Du lịch Quốc tế ITE tại thành phố Hồ Chí Minh năm 2023, sự xuất hiện của 5 tuyển thủ nổi tiếng hứa hẹn một không khí nóng hơn bao giờ hết tại Lễ hội Korea Travel Festa 2024.

Nhóm nhạc Highlight: Bất ngờ với sự nhiệt tình của fan và thích thú ẩm thực Hà Nội - Ảnh 4.

Các khách mời tham dự cuộc họp báo sáng 25/5 tại Hà Nội

Được biết, "Lễ hội Du lịch Hàn Quốc - Korea Travel Festa 2024" là chương trình nằm trong khuôn khổ quảng bá "Năm du lịch Hàn Quốc 2023-2024" được tổ chức với quy mô lớn và nhiều hoạt động đặc sắc, đa dạng trong 2 ngày 25 và 26 tháng 5 tại phân khu K-Town, Khu phố thương mại Grand World, Ocean City, với hơn 40 gian hàng của nhiều đơn vị đến cả từ Việt Nam và Hàn Quốc.

Các gian hàng được chia ra theo nhiều chủ đề đa dạng. Các đơn vị du lịch đến từ Hàn Quốc gồm có: Điểm đến Hàn Quốc, Cục Du lịch địa phương, Doanh nghiệp lớn Hàn Quốc và K-tourism Start-up, giới thiệu nhiều điểm đến mới của Hàn Quốc, cung cấp thông tin về du lịch Hàn Quốc, cùng nhiều hoạt động trò chơi, quà tặng thú vị.

Các đơn vị như Cơ quan Nội dung sáng tạo Hàn Quốc (KOCCA), Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc (KCC) và Cơ quan Bảo vệ Bản quyền Hàn Quốc (KCOPA) cũng tổ chức các hoạt động như mặc thử Hanbok, chơi trò chơi Tuho truyền thống, tô màu tranh...

Minh Anh. Ảnh: BTC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm