Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy VNG quyết mang Kiếm Thế 2009 lên di động

17/12/2022 14:19 GMT+7 | Games-Esport

(Thethaovanhoa.vn) - Có thể thấy rằng, VNG đang quyết tâm mang Kiếm Thế 2009 xuất hiện trên nền tảng di động.

Tính tới thời điểm hiện tại, Kiếm Thế và Võ Lâm Truyền Kỳ vẫn là hai trong số những tượng đài của làng game Việt nói chung cũng như thị phần game kiếm hiệp nói riêng. Đây cũng là hai trò chơi PC hiếm hoi còn tồn tại sau những sự thay đổi lớn của thị trường, đặc biệt là sự chuyển mình từ nền tảng game PC sang Mobile.

Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy VNG quyết mang Kiếm Thế 2009 lên di động - Ảnh 1.

Quay ngược trở lại thời điểm cách đây hai năm với dự án Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, không khó để nhận ra tham vọng của VNG trong việc đưa các huyền thoại game Việt ngày trước lên trên di động. Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã thành công cả về mặt thương hiệu lẫn hiệu ứng tác động tích cực tới cộng đồng. Thậm chí Việt Nam còn là thị trường đầu tiên phát hành dự án này, sau đó VNG tự tin ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại các thị trường nước ngoài.

Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy VNG quyết mang Kiếm Thế 2009 lên di động - Ảnh 2.

Sau hai năm, tới lượt Kiếm Thế nhiều khả năng sẽ được phát hành trên di động. Khác biệt với dự án Kiếm Thế Mobile ngày trước, Kiếm Thế Origin sẽ giống như Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, đó là mang gần như đầy đủ các giá trị của phiên bản PC lên trên di động. Từ đồ họa, tạo hình nhân vật, hiệu ứng kỹ năng, bối cảnh… đều sẽ giống với phiên bản client ngày trước.

Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy VNG quyết mang Kiếm Thế 2009 lên di động - Ảnh 3.

Nhiều khả năng, với cái tên “Origin” thì Kiếm Thế Origin sẽ mang Kiếm Thế 2009 lên Mobile. Tuy chưa có quá nhiều hình ảnh về trò chơi này, song với các video clip được “nhá hàng” thì không khó để nhận ra hình hài của Kiếm Thế này xưa trong diện mạo của Kiếm Thế Origin hiện tại.

Nhìn những hình ảnh này, có thể thấy VNG quyết mang Kiếm Thế 2009 lên di động - Ảnh 4.

Ở thời điểm này, vẫn còn quá khó để nói về lộ trình phát hành của Kiếm Thế Origin. Chỉ biết rằng, trò chơi này đã bắt đầu những bước đầu tiên để tiến hành thử nghiệm Alpha Test và hiệu ứng tích cực đối với cộng đồng game thủ, đặc biệt là thế hệ người chơi Kiếm Thế ngày xưa thì đã quá rõ ràng rồi.

Bảo Minh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm