Nhìn ảnh này mới thấy nghị lực phi thường của Luke Shaw

21/02/2023 17:39 GMT+7 | Bóng đá Anh

Fan MU không thể tin vào mắt mình khi nhìn thấy vết mổ chân gãy hồi 2015 của Luke Shaw.

Fan MU ca ngợi Luke Shaw hết lời

Fan MU mới rồi đã có dịp quan sát vết mổ ở chân phải bị gãy của Luke Shaw hồi 2015. Tất cả đều phải "ngả mũ", hết lời khâm phục ý chiến thi đấu và sự trở lại thần kỳ của hậu vệ này.

Luke Shaw dính chấn thương gãy chân rợn người trong trận đấu với PSV Eindhoven ở cúp C1 hồi 2015. Chấn thượng nặng khiến Shaw phải trả qua ca phẫu thuật lớn và nghỉ thi đấu mất gần 1 năm.

Fan MU không tin nổi khi nhìn thấy vết mổ chân gãy của Luke Shaw - Ảnh 2.

Luke Shaw bị gãy chân trong trận đấu với PSV Eindhoven hồi 2015

Fan MU không tin nổi khi nhìn thấy vết mổ chân gãy của Luke Shaw - Ảnh 3.

Luke Shaw để lộ vết mổ ở chân phải sau vụ gãy chân kinh hoàng hồi 2015

Fan MU không tin nổi khi nhìn thấy vết mổ chân gãy của Luke Shaw - Ảnh 4.

Luke shaw trở lại ấn tượng sau chấn thương nghiêm trọng

Fan MU không tin nổi khi nhìn thấy vết mổ chân gãy của Luke Shaw - Ảnh 5.

Luke Shaw bị gãy chân trong trận đấu với PSV Eindhoven hồi 2015

Shaw tiết lộ anh gần như đã hỏng chân sau cú tắc của cầu thủ PSV. Ở trận thắng Leicester 3-0 mới rồi, Shaw để lộ vết mổ cái chân phải bị gãy hồi 2015 và khi nhìn thấy "vết tích" của vụ mổ 8 năm trước, fan MU không thể tin nổi Shaw có thể trở lại thi đấu ấn tượng như vậy sau một chấn thương kinh hoàng.

"Luke Shaw bị chấn thương khủng khiếp như vậy mà vẫn trở lại thi đấu được và trở thành hậu vệ trái số 1 của MU hiện tại. Thực sự là tuyệt vời", một fan ca ngợi Shaw.

"Shaw là chiến binh đẫm máu", một fan khác viết. "Hãy nhìn vết mổ ở chân phải của Luke Shaw 8 năm trước. Không thể mô tả được cuộc trở lại này tuyệt vời cỡ nào và Shaw lại còn chơi xuất sắc bấy lâu nay nữa chứ", một fan nữa trầm trồ thán phục.

"Thật phi thường. Tôi không biết phải ca ngợi Shaw thế nào cho đủ" là dòng trạng thái được một fan MU chia sẻ trên Twitter.

"Thật không thể tưởng tượng nổi nếu bạn nhìn vào bức hình. Shaw gãy chân lần thứ 2 và đã trở lại. Một cầu thủ phi thường", tiếp tục là một fan MU khâm phục Luke Shaw.

"Thật đau lòng khi nhìn vào vết mổ. Đó là lí do vì sao Luke Shaw sẽ mãi mãi được các CĐV yêu mến", vẫn là fan MU bày tỏ cảm xúc.

HT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm