Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn miễn phí tại Lễ hội âm nhạc Đà Lạt

24/04/2024 14:18 GMT+7 | Giải trí

Ngày 24/4, thông tin từ UBND tỉnh Lâm Đồng cho biết đã thống nhất chủ trương để Công ty Trách nhiệm hữu hạn TZ Việt Phát tổ chức chương trình Lễ hội âm nhạc và các hoạt động khác ở Sân vận động Đà Lạt trong dịp nghỉ lễ 30/4 - 1/5. 

Lễ hội âm nhạc này có nhiều ca sĩ, rapper (người sáng tác và thể hiện lời nhạc Rap) nổi tiếng hiện nay biểu diễn và miễn phí vé vào cổng cho khán giả.

Theo văn bản số 3120/UBND-VX4 ngày 22/4/2024, UBND tỉnh Lâm Đồng thống nhất chủ trương để Công ty Trách nhiệm hữu hạn TZ Việt Phát tổ chức chương trình Lễ hội âm nhạc và các hoạt động khác trong 2 ngày 27- 28/4/2024 như đề xuất của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch. Sở có trách nhiệm thẩm định, cấp phép nội dung chương trình đảm bảo có chất lượng nghệ thuật cao và đúng quy định.

Nhiều nghệ sĩ nổi tiếng biểu diễn miễn phí tại Lễ hội âm nhạc Đà Lạt - Ảnh 1.

Ảnh minh hoạ. Nguồn: baocaovien.vn

Đáng chú ý, Lễ hội âm nhạc này sẽ miễn phí vé vào cổng cả hai đêm nhạc cho khán giả. Theo kế hoạch, đêm nhạc ngày 27/4 sẽ có sự biểu diễn của các rapper nổi tiếng như Binz, Huỳnh Công Hiếu, Pháo, Captain; các ca sĩ như Phương Mỹ Chi, Trịnh Thăng Bình, Quân AP, Doãn Hiếu, Nam Tộc. Các rapper sẽ biểu diễn đêm 28/4 là B Ray, Amee, 24K Right, DanhKa, Wean; các ca sĩ Thùy Chi, Hồng Dương, Nhân Dạng... cùng một số DJ nổi tiếng.

Sự kiện âm nhạc này được tổ chức theo hình thức xã hội hóa, không sử dụng ngân sách nhà nước đầu tiên của tỉnh Lâm Đồng tại Sân vận động Đà Lạt. Đây là một trong những sân vận động được cho là đẹp nhất khu vực Tây Nguyên, thậm chí đẹp nhất cả nước, hoàn thành sau 10 năm xây dựng, nhưng chưa tổ chức khánh thành. Sân vận động này có sức chứa 20.000 chỗ ngồi, rộng 16 ha, kinh phí đầu tư gần 240 tỷ đồng, nằm trên đường Xô Viết Nghệ Tĩnh tại Phường 7, thành phố Đà Lạt.

Sau khi thành phố Đà Lạt được công nhận là Thành phố sáng tạo âm nhạc UNESCO ngày 31/10/2023, tỉnh Lâm Đồng rất chú trọng và luôn tạo điều kiện cho các hoạt động sáng tác, biểu diễn âm nhạc trên địa bàn thành phố.

Dịp này, bên cạnh Lễ hội âm nhạc còn có các chương trình ngoài trời như bay khinh khí cầu, trượt ván, gian hàng ẩm thực…

Chu Quốc Hùng/TTXVN

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm