Nhan sắc tuổi 20 của con gái "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền gây bất ngờ

23/06/2024 08:26 GMT+7 | Giải trí

"Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền vừa xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM cùng cô con gái xinh đẹp gây chú ý.

Mới đây, "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền đánh dấu sự trở lại khi tham gia diễn xuất trong MV "Cánh chim phượng hoàng" của nam ca sĩ Tùng Dương. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Tú Dưa, chồng cũ của Thuý Hiền. Cô còn gây bất ngờ hơn khi cùng con gái Ngân Hà, 20 tuổi, xuất hiện tại một sự kiện ở TP. HCM.

Nhan sắc tuổi 20 của con gái "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền gây bất ngờ - Ảnh 1.

Nữ hoàng Wushu Thuý Hiền (bìa phải) và con gái Ngân Hà

Nhan sắc tuổi 20 của con gái "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền gây bất ngờ - Ảnh 2.

Nhan sắc tuổi 20 của con gái "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền gây bất ngờ - Ảnh 3.

Thuý Hiền nhận nhiều lời khen cho sự trở lại cùng nhan sắc rực rỡ ở tuổi 45. Không chỉ có vậy, cô con gái Ngân Hà cũng được chú ý bởi nhan sắc cực phẩm, không hề kém cạnh người đẹp nào. Được biết, năm nay Ngân Hà 20 tuổi và đang trong quá trình tập luyện để chuẩn bị cho việc debut thành ca sĩ trẻ.

Nhan sắc tuổi 20 của con gái "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền gây bất ngờ - Ảnh 4.

Con gái của Thúy Hiền sở hữu làm da đẹp, những đường nét trên gương mặt khá hài hòa, được nhiều người khen là "xinh gái giống mẹ". Ngân Hà có nhiều nét trẻ trung, đáng yêu, cùng với vẻ đằm thắm của mẹ Thúy Hiền.

Nhan sắc tuổi 20 của con gái "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền gây bất ngờ - Ảnh 5.

Ngân Hà chia sẻ: "Em chỉ có niềm đam mê với nghệ thuật thôi ạ, em thích mang đến tiếng hát cho mọi người. Em có rất nhiều ấp ủ và mong muốn debut trở thành một ca sĩ trẻ. Tuy nhiên, hiện tại em vẫn đang trong quá trình luyện tập và mong muốn sẽ nhận được sự ủng hộ từ khán giả trong thời gian sắp tới".

Nhan sắc tuổi 20 của con gái "Nữ hoàng Wushu" Thuý Hiền gây bất ngờ - Ảnh 6.

Nguyễn Thúy Hiền (sinh năm 1979) là cựu vận động viên wushu của thể thao Việt Nam. Năm 1993 khi mới 14 tuổi, cô đã trở thành vận động viên Việt Nam đầu tiên giành HCV tại một giải vô địch thế giới (Giải vô địch Wushu thế giới tổ chức tại Malaysia).

Sau đó cô luôn giữ vững vị trí là vận động viên wushu hàng đầu của Việt Nam và châu lục tại nội dung taolu (biểu diễn) cho đến khi nghỉ thi đấu vào năm 2005.

Thảo Nhi. Ảnh: NVCC

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm