Nhan sắc qua cam thường hay bị chê, bạn gái hơn Huỳnh Anh 6 tuổi tuyên bố: Ai chưa gặp bên ngoài mới vùi dập

04/05/2023 21:55 GMT+7 | Văn hóa Giải trí 247

Cô cho biết mình không được ăn hình, những người chưa gặp mình bên ngoài mới buông lời vùi dập.

Huỳnh Anh và bạn gái hơn 6 tuổi - Bạch Lan Phương là cặp đôi được cộng đồng mạng dành nhiều quan tâm. Tính đến hiện tại, cặp đôi đã công khai hẹn hò được 3 năm, song vẫn nhận nhiều ý kiến trái chiều từ netizen. 

Bên cạnh việc chênh lệch tuổi tác, bạn gái Huỳnh Anh còn khiến dân tình chú ý qua những lần lọt vào ống kính “camera thường”. Nhiều netizen để lại bình luận tiêu cực, soi mói ngoại hình lẫn chênh lệch chiều cao giữa Bạch Lan Phương và Huỳnh Anh. Thậm chí, có ý kiến ác ý cho rằng bạn gái của Huỳnh Anh mất hết nét tự nhiên vì lạm dụng dao kéo. Tệ hơn nữa, một bộ phận antifan liên tục đặt nhan sắc của bạn gái hiện tại và bạn gái cũ của Huỳnh Anh lên bàn cân so sánh.

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh tiết lộ lý do lúc nào cũng bị "dìm" khi lọt ống kính - Ảnh 1.

Bạn gái Huỳnh Anh nhiều lần lọt ống kính camera thường

Trong một lần trả lời bình luận, cựu MC đã tiết lộ bản thân không “ăn ảnh” nên khi lên hình không thực sự cuốn hút. Bạch Lan Phương cho rằng cô tự tin hơn với nhan sắc ngoài đời hơn là khi lọt ống kính máy quay.

“Đại đa số là mình không ăn hình. May mắn thì thỉnh thoảng ok giống bên ngoài chứ chưa từng mong được đẹp hơn bên ngoài”, bạn gái Huỳnh Anh bày tỏ. Ngoài ra, cô cũng thả like với nhiều bình luận cho rằng diện mạo ở ngoài đẹp hơn, cuốn hút hơn.

Bạn gái hơn 6 tuổi của Huỳnh Anh tiết lộ lý do lúc nào cũng bị "dìm" khi lọt ống kính - Ảnh 2.

Bạch Lan Phương cho biết mình không "ăn ảnh"

Trước đó, trong một sự kiện, Bạch Lan Phương thu hút khi xách chiếc túi 120 triệu, khoe trọn vẻ sang chảnh. Cô được nhận xét sở hữu visual tươi tắn nhưng vì can thiệp phẫu thuật thẩm mỹ nhiều nên gương mặt có phần hơi cứng, không còn tự nhiên. Tuy nhiên, cũng không ít người cho rằng nhan sắc ở tuổi U40 của bạn gái Huỳnh Anh vẫn rất xinh đẹp, trẻ trung và xứng đôi với anh chàng. 

Ảnh tự đăng và khi lọt ống kính camera thường của bạn gái Huỳnh Anh

Hải My

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm