Nhan sắc em gái Trấn Thành khác 'một trời một vực', hoá ra lý do là đây

01/02/2023 11:11 GMT+7 | Giải trí

Loạt hình ảnh của Uyển Ân - em gái Trấn Thành từ quá khứ đến hiện tại khiến người hâm mộ bất ngờ vì quá khác nhau.

Cùng với sự thành công của Nhà bà Nữ - bộ phim đang gây "bão" tại các phòng vé Việt, Huỳnh Uyển Ân là cái tên được nhắc đến nhiều trong thời gian gần đây. 

Thoát khỏi danh xưng em gái Trấn Thành, Uyển Ân thể hiện được năng lực bản thân khi hoá thân vào vai diễn Nhi trong Nhà bà Nữ một cách giàu cảm xúc, không hề bị lép vế khi đóng cặp cùng diễn viên Song Luân.

Nhan sắc em gái Trấn Thành ngày ấy - bây giờ khác 'một trời một vực', hoá ra lý do là đây  - Ảnh 1.

Nhan sắc xinh đẹp hậu giảm cân của Uyển Ân

Có thể nhận ra, một trong những điểm gây chú ý của Uyển Ân trong bộ phim này chính là ngoại hình. 

Tuy nhiên, ít ai biết rằng để có được vóc dáng nhận về nhiều lời khen ngợi như hiện tại, em gái Trấn Thành đã phải trải qua một khoảng thời gian dài tập luyện và duy trì chế độ ăn nghiêm ngặt. 

Nhan sắc em gái Trấn Thành ngày ấy - bây giờ khác 'một trời một vực', hoá ra lý do là đây  - Ảnh 2.

Kể từ sau khi giảm cân, khuôn mặt của Uyển Ân trở nên ưa nhìn, hài hoà và có nét điện ảnh hơn trước

Được biết, cô bước chân vào làng giải trí từ năm 2019, xuất hiện trong một số dự án phim, web-drama của Hari Won lẫn Trấn Thành, song vẫn không được đánh giá cao vì ngoại hình có phần mũm mĩm. 

Nhan sắc em gái Trấn Thành ngày ấy - bây giờ khác 'một trời một vực', hoá ra lý do là đây  - Ảnh 3.

Bước chân vào làng giải trí từ năm 2019, Uyển Ân không được đánh giá cao vì ngoại hình có phần mũm mĩm

Thậm chí, ngay cả Trấn Thành cũng từng lên tiếng góp ý cho em gái về yếu tố ngoại hình nếu muốn bước chân vào lĩnh vực diễn viên. Về sau này, Uyển Ân nhận thấy rõ vai trò quan trọng của ngoại hình nên cô đã tập trung thay đổi. Kết quả là Uyển Ân đã giảm được 12kg, ngoại hình cũng trở nên cân đối hơn so với trước. 

Nhan sắc em gái Trấn Thành ngày ấy - bây giờ khác 'một trời một vực', hoá ra lý do là đây  - Ảnh 4.

Hình ảnh của Uyển Ân trước khi giảm cân thành công

Kể từ sau khi giảm cân, khuôn mặt của Uyển Ân trở nên ưa nhìn, hài hoà và có nét điện ảnh hơn trước. Có thể nói, đây dường như là chiếc "chìa khoá" giúp em gái Trấn Thành một bước "lên hương", để lại được ấn tượng trong lòng công chúng với vai diễn điện ảnh đầu tiên trong bộ phim Nhà bà Nữ.

Về cuộc sống cá nhân, Uyển Ân cho biết cô đã có bạn trai nhưng không công khai danh tính với khán giả. Trong một chia sẻ với báo chí cách đây chưa lâu, Uyển Ân bày tỏ mong muốn khán giả nhớ đến mình thông qua những vai diễn, dự án nghệ thuật thay vì chuyện đời tư. 

Với những nỗ lực cùng sự thành công của Nhà bà Nữ, Uyển Ân được người hâm mộ kỳ vọng sẽ là ngôi sao mới và sẽ đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường nghệ thuật. 

HOÀI THƯƠNG (Tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm