Nhan sắc bạn gái người mẫu của Cody Gakpo

09/12/2022 07:46 GMT+7 | World Cup 2022

Cody Gakpo đang tỏa sáng rực rỡ ở World Cup 2022 trong màu áo đội tuyển Hà Lan. Cổ vũ cho Gakpo trên khán đài ở các sân vận động Qatar là bạn gái anh, Noa van der Bij.

Cody Gakpo đang là ngôi sao sáng nhất của đội tuyển Hà Lan ở World Cup 2022. Tính tới thời điểm này, tiền đạo 23 tuổi đã ghi 23 bàn thắng, góp công lớn đưa Hà Lan tiến vào vòng tứ kết.

Cody Gakpo đang hẹn hò Noa van der Bij. Hai người bắt đầu hẹn hò từ tháng 12 năm 2020, mối quan hệ phát triển ngày càng bền chặt.

Noa van der Bij là một người mẫu ở quê nhà Hà Lan. Người đẹp tóc vàng hoạt động rất tích cực trên mạng xã hội và điều đó đã giúp cô thu hút hơn 17.000 người theo dõi trên Instagram.

Có thông tin MU đang quyết tâm chiêu mộ Gakpo từ PSV. Nếu Gakpo tới Anh, Noa van der Bij nhiều khả năng sẽ theo cùng.

Gakpo không phải cái tên xa lạ với MU. Hè 2022, Quỷ đỏ từng tiếp cận Gakpo trong quá trình tìm kiếm một tiền đạo. Tuy nhiên, họ sau đó đã chuyển hướng tập trung vào Antony.

Hai câu lạc bộ Leeds và Southampton sau đó ngỏ ý mua Gakpo nhưng PSV từ chối lời đề nghị 26 triệu bảng, cộng thêm 11 triệu bảng phụ phí mà Leeds gửi đến. Giờ đây, giá trị của Gakpo đã tăng lên từng ngày nhờ màn trình diễn chói sáng ở Qatar. Giờ mức giá Cody Gakpo đã tăng lên gần 50 triệu bảng. Ngoài MU, Arsenal, Newcastle hay PSG cũng quan tâm đến ngôi sao tuyển Hà Lan.

Ngắm nhan sắc Noa van der Bij:

Nhan sắc bạn gái người mẫu của Cody Gakpo - Ảnh 2.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của Cody Gakpo - Ảnh 3.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của Cody Gakpo - Ảnh 4.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của Cody Gakpo - Ảnh 5.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của Cody Gakpo - Ảnh 6.

Nhan sắc bạn gái người mẫu của Cody Gakpo - Ảnh 7.

Cẩm Oanh

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm