Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp"

25/11/2022 19:14 GMT+7 | Văn hóa Xã hội 247

Trong "Đừng làm mẹ cáu", Nhan Phúc Vinh và Quỳnh Kool một lần nữa lại nên duyên.

Chiều 25/11, đoàn phim Đừng làm mẹ cáu đã có buổi họp báo ra mắt tại Hà Nội với sự tham gia của các diễn viên như Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool, Bình An, Quỳnh Lương... Phim sẽ nối sóng Thông gia ngõ hẹp trên VTV3 vào tháng 12 tới.

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp" - Ảnh 1.

Đoàn lam phim "Đừng làm mẹ cáu" trong họp báo ra mắt tại Hà Nội

Quỳnh Kool thỏa mãn ước mơ làm mẹ đơn thân

Chia sẻ về vai nữ chính trong Đừng làm mẹ cáu, Quỳnh Kool thú nhận mình khá may mắn. Trước đây, cô hay vào những vai đanh đá, tiểu thư trên màn ảnh. Mãi tới bộ phim gần đây là Gara hạnh phúc, Quỳnh Kool mới có dịp đổi mới bản thân khi thể hiện nhân vật cô gái cá tính, bụi bặm Sơn Ca. Và đến Đừng làm mẹ cáu, đây tiếp tục là một sự "lột xác" mới ở Quỳnh Kool. Lần đầu tiên, nữ diễn viên vào vai mẹ trên màn ảnh.

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp" - Ảnh 2.

Quỳnh Kool xinh đẹp trong buổi ra mắt phim

Quỳnh Kool tâm sự: "Trước đây em luôn ước mơ được đóng phim ngôn tình, em từng đọc nhiều truyện, xem nhiều phim nói về các bà mẹ đơn thân và tổng tài giàu có. Và lần này, cuối cùng em cũng được làm mẹ đơn thân, ước mơ đã thành hiện thực. Chuẩn bị cho vai diễn lần này, em không có bất kỳ kỹ năng nào, tất cả mọi thứ đều là bản năng bên trong của em". 

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp" - Ảnh 3.

Nữ diễn viên thích thú với trải nghiệm lần đầu làm mẹ trên màn ảnh

Nữ diễn viên chia sẻ cô đã xem nhiều bộ phim để học cách diễn xuất, cách làm mẹ trên màn ảnh. Hơn thế nữa, ở nhà, cô có một cậu em trai. Quỳnh Kool cũng hay phải bảo ban em, nên lấy đó làm một phần kinh nghiệm để thể hiện vai mẹ trên màn ảnh.

Nhan Phúc Vinh thích trải nghiệm diễn xuất với diễn viên nhí

Đừng làm mẹ cáu đánh dấu lần thứ 3 Nhan Phúc Vinh ra Hà Nội đóng phim, sau hai vai diễn trong Tình yêu và tham vọngAnh có phải đàn ông không?. Nam diễn viên bày tỏ anh rất thích Hà Nội mùa thu - đông, đó cũng là một phần lý do anh quyết định nhận lời mời của VFC.

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp" - Ảnh 4.

Nhan Phúc Vinh một lần nữa Bắc tiến để đóng phim

Tất nhiên, nam diễn viên cũng phải xem trước kịch bản. Anh thừa nhận vai Quân trong Đừng làm mẹ cáu cũng có nhiều điểm tương đồng với các nhân vật mình từng hóa thân trước đây, cũng giàu có, tử tế, "soái ca". Tuy nhiên, có điểm khác biệt là anh được tương tác, diễn xuất nhiều với các diễn viên nhí. 

Nhan Phúc Vinh cũng dành nhiều lời khen có cánh cho các diễn viên nhí của phim là bé An Nhiên và Tuấn Phong. Nam diễn viên bày tỏ có nhiều phân cảnh, chính các diễn viên nhí là người nhắc nhở anh phải diễn, phải đi đứng hay thoại như thế nào. Anh hy vọng những tương tác thú vị cùng các diễn viên nhí sẽ là một điểm mới trong diễn xuất của mình và khán giả sẽ thích thú khi xem phim.

"Đừng làm mẹ cáu" có gì hấp dẫn?

Đừng làm mẹ cáu xoay quanh Hạnh (Quỳnh Kool đóng), cô gái 18 tuổi chuẩn bị bước chân vào đại học. Nhưng biến cố ập đến khi cô chị của Hạnh ăn chơi gặp tai nạn, khiến Hạnh không những mất nhà cửa, còn phải nhận nuôi con của chị mình. 

Hạnh bắt đầu cuộc sống của mẹ đơn thân, không chồng, không sữa, không tiền, không nhà cửa... Hạnh không biết sẽ phải đối mặt thế nào khi một ngày, con gái cô phát hiện mình không phải mẹ đẻ, và tệ hơn, mẹ đã từng muốn bỏ rơi mình. 

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp" - Ảnh 6.

Phim cũng đánh dấu sự tái ngộ của Bình An và Quỳnh Kool sau "Gara hạnh phúc"

Trong phim, bên cạnh nữ chính Quỳnh Kool, Nhan Phúc Vinh vào vai Quân, người ban đầu có ác cảm với Hạnh vì chứng kiến cô bỏ rơi con, nhưng sau đó, anh lại dần cảm mến cô. Quân cũng có câu chuyện éo le của riêng mình khi từng bị mẹ bỏ rơi trong quá khứ.

Đừng làm mẹ cáu còn có sự góp mặt của 2 diễn viên trẻ là Bình An và Quỳnh Lương. Trong phim, họ vào vai một cặp vợ chồng bất đắc dĩ phải kết hôn với nhau sau khi cô gái lỡ có bầu. Diễn viên nhí Tuấn Phong (bé So của Thương ngày nắng về) sẽ thủ vai con trai của Bình An và Quỳnh Lương trong phim.

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp" - Ảnh 7.

Quỳnh Lương - Bình An vào vai đôi vợ chồng trẻ

Nhan Phúc Vinh, Quỳnh Kool ra mắt phim nối sóng "Thông gia ngõ hẹp" - Ảnh 8.

Bé Tuấn Phong thủ vai con trai của Quỳnh Lương

Đừng làm mẹ cáu sẽ lên sóng vào tối thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ ngày 1/12 tới.

Nguồn ảnh: VFC

TTT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm