Nhạc sĩ Mars Anh Tú tập luyện cho mini concert The Ballad

01/12/2022 21:00 GMT+7 | Giải trí

Nhạc sĩ Mars Anh Tú (nghệ danh mới của nhạc sĩ Tú Dưa) đang tích cực tập luyện trước mini concert "The Ballad" diễn ra vào 19h ngày 5/12 tại Nhà hát Lớn Hà Nội. "The Ballad" cũng là tên album mà anh ra mắt trong sự kiện này.

Trong mini concert này, anh sẽ hát toàn bộ bài hát do mình sáng tác, trong đó có 6 bài thuộc album mới được trình diễn cùng dàn nhạc Giao hưởng Quốc gia Việt Nam. Bên cạnh đó là 1 số bản cover, mashup lại những bản hit đã qua của anh. 

Chia sẻ trước đêm diễn, nhạc sĩ Mars Anh Tú cho hay: Điểm nhấn vẫn là 6 ca khúc mới.

Nhạc sĩ Mars Anh Tú tích cực tập luyện cho mini concert The Ballad diễn ra tối 5/12 - Ảnh 1.

Hình ảnh mới của Mars Anh Tú

"Sự lựa chọn này có thể hơi mạo hiểm nhưng tôi thích như vậy. Tôi biết, trình diễn 6 ca khúc mới mà được khán giả đón nhận ngay không phải điều đơn giản nhưng tôi hy vọng có thể đem đến những điều thú vị cho khán giả" - Anh Tú cho hay.

6 ca khúc trong album được nhạc sĩ viết trong thời gian qua là dành cho chính mình, với những chiêm nghiệm mới về tình yêu, cuộc sống. Là mạch cảm xúc tiếp nối những sáng tác trước đây rất thành công như Nắm lấy tay anh, Duyên mình lỡ, Hối hận trong anh...

Nhạc sĩ Mars Anh Tú tích cực tập luyện cho mini concert The Ballad diễn ra tối 5/12 - Ảnh 2.

Nghệ sĩ đang tích cực tập luyện cho buổi diễn của mình trong mini concert cùng dàn nhạc

Điểm đặc biệt của album lần này là Mars Anh Tú đem đến sự đổi mới cả về ca từ lẫn giai điệu để cập nhật thị hiếu của khán giả trẻ hiện nay.

Được biết, ngay sau mini concert The Ballad, Mars Anh Tú sẽ phát hành album The Ballad trên các nền tảng nhạc số cũng như phiên bản vật lí. 

Từ nghệ danh Tú Dưa khi còn ở ban nhạc Quả Dưa Hấu cho đến Mars Anh Tú, nhạc sĩ cho biết những ai yêu mến và theo dõi chặng đường hoạt động nghệ thuật của anh, sẽ thấy Anh Tú là một người rất chịu khó thay đổi, nhưng sự thay đổi sẽ trong khuôn khổ nhất định. Vì thế, trở lại ca hát, anh nghĩ phải có sự đổi mới cho cả khán giả đã và chưa biết đến mình.

"Đầu tiên sẽ từ cái nghệ danh, rồi thời trang, hình dáng và âm nhạc. Những bài hát tôi vẫn sẽ viết về pop ballad nhưng sẽ có gì điểm mới khác biệt với những ca khúc trước đây của tôi. Cái tên Mars Anh Tú là kết quả tôi đưa ra cho ekip của mình. Tôi vẫn muốn giữ tên Anh Tú và thêm một nghệ danh. Đó chính là lý do ra đời Mars Anh Tú, trong đó Mars vừa là mệnh sao Hỏa vừa là biểu tượng cho đàn ông.

Không chỉ thay đổi nghệ danh mà hình ảnh của nhạc sĩ Anh Tú cũng có những điểm mới. Bởi "Tôi rất ý thức được việc quay trở lại lần này nên đã đầu tư bài bản từng chi tiết một. Tôi muốn đem đến hình ảnh nghệ sĩ lãng tử, phong trần nhưng cũng lịch lãm chứ không còn hình ảnh bụi bặm, nổi loạn như thời trẻ với độ tuổi này nữa” - Mars Anh Tú bày tỏ.

6 ca khúc hoàn toàn mới của Mars Anh Tú được giới thiệu tại Mini concert là: Vết son, Kẻ vô tâm, Ngày em quay lại, Một thời ta là thế, Em, Thu đi rồi đến hạ.

Khách mời biểu diễn đặc biệt trong mini concert ekip xin phép được giữ bí mật nhưng giám đốc âm nhạc cho Mini Concert The Ballad được tiết lộ là nhạc sĩ Hồ Hoài Anh. Đây cũng là lần trở lại mới nhất của nam nhạc sĩ sau quãng thời gian im ắng.

TT

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm