Nhà báo nổi tiếng Tây Ban Nha yêu cầu tước danh hiệu World Cup của Messi và Argentina

22/10/2023 16:13 GMT+7 | Bóng đá 24h

Sau bê bối Doping của Papu Gomez, nhà báo Tomas Roncero đã yêu cầu tước danh hiệu World Cup của Lionel Messi và Argentina.

Nhà báo nổi tiếng Tây Ban Nha yêu cầu tước danh hiệu World Cup của Messi và Argentina

Tomas Roncero vẫn chưa thể chấp nhận được được việc Lionel Messi cùng ĐT Argentina giành danh hiệu World Cup 2022 tại Qatar.

Trong giải đấu ở Trung Đông, nhà báo của AS và El Chiringuito TV đã có những tuyên bố chống lại Albiceleste. Ông từng bày tỏ mong muốn được chứng kiến Argentina thua Australia, Hà Lan, Croatia hoặc Pháp.

Nhưng như đã biết, Argentina đã vô địch World Cup và giành ngôi sao thứ ba trong lịch sử. Rõ ràng điều này là một đòn rất nặng nề đối với Roncero, người sau giải đấu ở Qatar đã hơn một lần nói rằng trọng tài ưu ái đoàn quân của Scaloni.

Giờ đây, với việc Papu Gomez dương tính với doping, ông một lần nữa công kích Argentina thông qua một bài đăng trên trang cá nhân.

Nhà báo nổi tiếng Tây Ban Nha yêu cầu tước danh hiệu World Cup của Messi và Argentina - Ảnh 2.

Tomas Roncero yêu cầu tước danh hiệu World Cup của Argentina

"Họ nên bị tước danh hiệu World Cup. Argentina đã thi đấu với một cầu thủ sử dụng chất kích thích trong đội hình”, Roncero viết.

Roncero nổi tiếng là một CĐV của Real Madrid. Do vậy, có thể hiểu tại sao ông lại không thích Messi nói riêng và ĐT Argentina nói chung.

Về phần Papu Gomez, cầu thủ này đã bị cấm thi đấu 2 năm vào ngày 20/10 vừa qua. Cầu thủ chạy cánh 35 tuổi này đã thất bại trong cuộc kiểm tra chống doping tại Sevilla vào tháng 10 năm 2022 - hai tháng trước khi World Cup 2022 bắt đầu. Mặc dù vậy, cầu thủ này vẫn được phép góp mặt tại Qatar và cùng La Albiceleste lên ngôi vô địch.

Trung Phạm

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm