Nhà báo Lại Văn Sâm cùng bạn thân tham gia show truyền hình thực tế của VTV

08/09/2023 10:12 GMT+7 | Giải trí

Là nhân vật trải nghiệm trong chương trình truyền hình thực tế trên sóng VTV3, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ cùng người bạn rất thân ôn lại những kỷ niệm thời thanh xuân.

Theo thông tin từ VTV, tháng 9/2023, Có hẹn cùng thanh xuân sẽ lên sóng. Điều đặc biệt, các cặp nhân vật trải nghiệm trong chương trình sẽ là những "ông bà bạn" lớn tuổi. 

Mới đây, ê-kíp sản xuất đã hé lộ thông tin về cặp nhân vật đầu tiên của chương trình - nhà báo Lại Văn Sâm và người bạn thanh xuân của mình - nhà ngoại giao Lại Ngọc Đoàn.

Nhà báo Lại Văn Sâm lần đầu tham gia chương trình truyền hình thực tế cùng bạn thân thời thanh xuân - Ảnh 1.

Nhà báo Lại Văn Sâm

Lần đầu tiên là nhân vật trải nghiệm trong một chương trình truyền hình thực tế, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ có cơ hội ôn lại những kỷ niệm đã có với người bạn thân trong suốt quãng thời gian thanh xuân của mình.

Theo chia sẻ của nhà báo Lại Văn Sâm, hai người là bạn học cùng một lớp tiếng Hindi (Ấn Độ) trong những năm 1975 - 1981 tại Liên xô cũ. Sau khi tốt nghiệp Đại học, người bạn thân này được nhận vào làm việc tại Bộ Ngoại giao, theo đúng ngành nghề ngôn ngữ đã học. Trong khi đó, nhà báo Lại Văn Sâm lại "bén duyên" với VTV và đã có 30 năm cống hiến, phục vụ hết mình. Hai người bạn thân thời thanh xuân kể từ đó rất hiếm khi gặp nhau.

Team "Ba Đẻn và Cô gái Hà Nội" của nhà báo Lại Văn Sâm trong "Có hẹn cùng thanh xuân" hứa hẹn mang lại nhiều khoảnh khắc thú vị cho khán giả.

Kim Anh (tổng hợp)

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm