Nhà báo Lại Văn Sâm 'tái xuất' VTV với vai trò đặc biệt

30/06/2022 07:55 GMT+7 | Giải trí

Nhà báo Lại Văn Sâm sẽ trở lại với vai trò giám khảo trong chương trình Cuộc sống tươi đẹp, vị trí mà anh từng ghi dấu ấn đặc biệt trong lòng khán giả từ chương trình SV.

Nhà báo Lại Văn Sâm không dẫn '12 con giáp 2022', ai là người thay thế?

Nhà báo Lại Văn Sâm không dẫn '12 con giáp 2022', ai là người thay thế?

Đồng hành với 12 con giáp từ những năm đầu tiên nhưng năm nay, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ không xuất hiện mà thay vào đó là một gương mặt quen thuộc.

Nhà báo Lại Văn Sâm sinh năm 1957 tại Phú Thọ. Tên tuổi của anh gắn liền với những chương trình nổi tiếng như: SV96, SV 2000, Trò chơi thi đấu liên tỉnh, Khách mời của VTV3, Chiếc nón kỳ diệu, Hãy chọn giá đúng, Chúng tôi là chiến sĩ, Ai là triệu phú... Anh gây ấn tượng với khán giả bằng lối dẫn tự nhiên, dí dỏm và thông minh.

Kể từ khi chia tay Ai là triệu phú, nhà báo Lại Văn Sâm hiếm khi xuất hiện trong các chương trình của VTV. Năm 2021, nhà báo Lại Văn Sâm xuất hiện chương trình Quảng trường những giấc mơ - chương trình kỷ niệm sinh nhật 25 năm của kênh VTV3.

Gần đây nhất, trong chương trình Tết 12 con giáp, nhà báo Lại Văn Sâm cũng đã vắng mặt dù anh là người đồng hành với chương trình từ năm đầu tiên.

Nhà báo Lại Văn Sâm, Cuộc sống tươi đẹp, Cuộc sống tươi đẹp VTV, Lại Văn Sâm, VTV3, MC Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, nhạc sĩ Huy Tuấn
Khán giả sẽ sớm được gặp lại nhà báo Lại Văn Sâm trên sóng truyền hình

Tuy nhiên, khán giả sẽ sớm được gặp lại nhà báo Lại Văn Sâm với vai trò rất quen thuộc anh từng đảm nhận trong chương trình SV. Trở thành giám khảo của cuộc thi Khoảnh khắc gia đình của chương trình mới Cuộc sống tươi đẹp, nhà báo Lại Văn Sâm sẽ tái ngộ khán giả và là một trong 3 giám khảo chấm các video mà khán giả gửi tới chương trình. 

Chia sẻ trong ngày ra mắt chương trình Cuộc sống tươi đẹp, nhà báo Lại Văn Sâm cho biết: "Tôi chờ đợi sự bất ngờ. Tôi nghĩ rằng sẽ có rất nhiều khán giả sau khi xem các video trong chương trình cũng sẽ như vậy. Sự bất ngờ và chân thực trong các video sẽ mang đến nhiều cảm xúc cho người xem".  

Cùng với nhà báo Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc và nhạc sĩ Huy Tuấn sẽ là hai giám khảo còn lại của cuộc thi. Những video khán giả gửi lên chương trình sẽ được cập nhật trên các nền tảng số của Cuộc sống tươi đẹp và phát sóng trong mục Nào mình cùng lên tivi vào thứ Bảy, Chủ nhật hàng tuần. 

Nhà báo Lại Văn Sâm, Cuộc sống tươi đẹp, Cuộc sống tươi đẹp VTV, Lại Văn Sâm, VTV3, MC Lại Văn Sâm, NSƯT Xuân Bắc, nhạc sĩ Huy Tuấn

Cuộc sống tươi đẹp được xây dựng dựa trên một format mới toanh, dành riêng cho gia đình với nhiều chủ đề hấp dẫn, thiết thực, thân quen và gần gũi. Khung giờ phát sóng được ấn định vào 18h10 hàng ngày, là khoảng thời gian các gia đình Việt quây quần bên nhau sau một ngày làm việc, học tập mệt mỏi và vất vả.

Xem chương trình, các thành viên trong gia đình sẽ có cơ hội được kết nối, được kéo gần lại với nhau hơn giữa một xã hội hiện đại đang bị cách xa nhau vì công nghệ hay nhiều điều khác. 

Cuộc sống tươi đẹp được phát sóng vào 18h10 hàng ngày trên kênh VTV3 kể từ ngày 4/7. 

Bảo Anh. Ảnh: VTV

Cùng chuyên mục
Xem theo ngày
Đọc thêm